Kala Kalavena Solo Lyrics

Here is the Kala Kalavena Solo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kala Kalavena Solo Lyrics in English

Film / Album : Azhagesan

Lyrics Writer : Kalidasan

Singer : Vijay  Yesudas

Music by : Deva

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae
Pala pala pala pala kanavula
Nee irukkanumae
Nee irukkum varaikkum naanum irukka
Varam kedaikkanumae

Male : Sogamaana paattu
Adha naan paada kettu
Nee paadanumae paadanumae
Enakkoru thaalaattu

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae

Male : Vayalu paathan vayalu paathan
Vayalukkulla bomma paathan
Bomma kayyila kiliya paathan
Kili mogathula unna paathan

Chorus : Thillele thillele thillele thillele
Thillelo thillelo

Male : Kolatha paathan kolatha paathan
Kolathil aadum alaya paathan
Alayil medhakkum alli paathan
Allipoovula unna paathan

Male : Panguni maasathil
Oru pandiga thaeru paathuttanae
Thaerukkul saami adi
Un mugam naanum paathuttanae
Anga suthi inga suthi
Unna enakkulla paathuttanae

Male : Gala gala gala gala gala vena

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae

Chorus : Saanjaadamma saanjaadammaa
Tholu mela saanjaadammaa
Sandhoshama saanjaadammaa
Hoi hoi hoi hoi hi hihi hi hihi

Male : Malayil irundhu aruvi porakka
Aruvi adhula nadhiyum porakka
Nadhiyin karayil naanal porakka
Unakkenavae naanum porakka

Chorus : Aariro aaariro aariro aaariro
Aaraaro aaaraaro

Male : Vaasam veesa poovum vaazha
Poova thookka kodiyum vaazha
Kodiya thaanga verum vaazha
Nee vaazhndhida naanum vaazha

Male : Thangam nee thoongathaan
Oru sandhana kattil podattumaa
Thongura thottatha vaangi
Pandhalu onnu podattumaa

Male : Dhevadha polavae
Unna vaazha vachi kaattattumaa

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae
Pala pala pala pala kanavula
Nee irukkanumae
Nee irukkum varaikkum naanum irukka
Varam kedaikkanumae

Male : Sogamaana paattu
Adha naan paada kettu
Nee paadanumae paadanumae
Enakkoru thaalaattu

Male : Gala gala gala gala gala vena
Nee sirikkanumae
Nee sirikkum azhaga paathu paathu
Naan rasikkanumae
Pala pala pala pala kanavula
Nee irukkanumae
Nee irukkum varaikkum naanum irukka
Varam kedaikkanumae
Nee irukkum varaikkum naanum irukka
Varam kedaikkanumae


Kala Kalavena Solo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagesan

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே

ஆண் : சொகமான பாட்டு
அத நான் பாட கேட்டு
நீ பாடணுமே பாடணுமே
எனக்கொரு தாலாட்டு

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

ஆண் : வயலு பாத்தேன் வயலு பாத்தேன்
வயலுக்குள்ள பொம்ம பாத்தேன்
பொம்ம கையில கிளிய பாத்தேன்
கிளி மொகத்துல உன்ன பாத்தேன்

குழு : தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே தில்லேலே
தில்லேலோ தில்லேலோ

ஆண் : கொளத்த பாத்தேன் கொளத்த பாத்தேன்
கொளத்தில் ஆடும் அலைய பாத்தேன்
அலையில் மிதக்கும் அல்லி பாத்தேன்
அல்லி பூவுல உன்ன பாத்தேன்

ஆண் : பங்குனி மாசத்தில்
ஒரு பண்டிக தேரு பாத்துட்டனே
தேருக்குள் சாமியடி
உன் முகம் நானும் பாத்துட்டனே
அங்க சுத்தி இங்க சுத்தி
உன்ன எனக்குள்ள பாத்துட்டேனே

ஆண் : கல கல கல கல கலவென

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே

குழு : சாஞ்சாடம்மா சாஞ்சாடம்மா
தோளு மேல சாஞ்சாடம்மா
சந்தோசம்மா சாஞ்சாடம்மா
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹாய் ஹிஹி ஹாய்ஹிஹி

ஆண் : மலையில் இருந்து அருவி பொறக்க
அருவி அதுல நதியும் பொறக்க
நதியும் கரையில் நாணல் பொறக்க
உனக்கெனவே நானும் பொறக்க

குழு : ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ

ஆண் : வாசம் வீச பூவும் வாழ
பூவ தூக்க கொடியும் வாழ
கொடிய தாங்க வேரும் வாழ
நீ வாழ்ந்திட நானும் வாழ

ஆண் : தங்கம் நீ தூங்கத்தான்
ஒரு சந்தன கட்டில் போடட்டுமா
தொங்குற தோட்டத்த வாங்கி
பந்தலு ஒன்னு போடட்டுமா

ஆண் : தேவாத போலவே
உன்ன வாழ வச்ச காட்டட்டுமா

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே

ஆண் : சொகமான பாட்டு
அது நான் பாட கேட்டு
நீ பாடணுமே பாடணுமே
எனக்கொரு தாலாட்டு

ஆண் : கல கல கல கல கலவென
நீ சிரிக்கனுமே
நீ சிரிக்கும் அழக பாத்து பாத்து
நான் ரசிக்கனுமே
பள பள பள பள கனவுல
நீ இருக்கணுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே
நீ இருக்கும் வரைக்கும் நானுமிருக்க
வரம் கெடைக்கனுமே



Kala Kalavena Solo Lyrics in English

Kala Kalavena Solo Varigal in Tamil

Other Song in Azhagesan Album

Browse the complete film Azhagesan songs lyrics.

Movie Azhagesan
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.