Pondugakala Vazha Thandukala Lyrics

Here is the Pondugakala Vazha Thandukala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pondugakala Vazha Thandukala Lyrics in English

Film / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Female : …………..

Male : Sozhiyan kudumi idhu chummaavum aadaathu
Thozhiga keli pannaa thoththu poe odaathu
Siluththukittu nikkumadi sinthukala paadumadi
Sela kattum ponnukitta
Aalavattam podumadi….adiyaei…..

Male : Pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Vandugalaa kadal nandugalaa
Naan koiyaatha rosaa sendugalaa

Male : Pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Vandugalaa kadal nandugalaa
Naan koiyaatha rosaa sendugalaa

Male : Aaththaa unga pattanamthaan
Vanthu paththaa rompa latchanamthaan
Mariyaathai kidaiyaathae
Maanamellaam moottaiyilae kattanumthaan

Male : Adi aaththaa unga pattanamthaan
Vanthu paththaa rompa latchanamthaan
Mariyaathai kidaiyaathae
Maanamellaam moottaiyilae kattanumthaan

Male : Ingu aanodu ponnu thotdaaduthu
Achcham naanangalai adhu vittaaduthu

Male : Haei pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Vandugalaa kadal nandugalaa
Naan koiyaatha rosaa sendugalaa

Male : Pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Adiyae vandugalaa

Female : Haan….haei….hmm…aah….

Male : Haei….haei….haei…..haei….haei…
Ramba…haei….ramba ramba oo…ramba
Ramba…haei….ramba ramba oo…ramba
Ramba…oo…ramba ramba oo…ramba ramba

Male : Vaasam konda kasthooriyae
Vanthu kelu namma kachcheriyai
Sinungaathae silukkaathae
Vaai koduththu vambizhuththa singaari

Male : Vaasam konda kasthooriyae
Vanthu kelu namma kachcheriyai
Sinungaathae silukkaathae
Vaai koduththu vambizhuththa singaari

Male : Nalla adi naan poduven nalla dappaanguththu
Potti venaamadi chumma vaaya poththu

Male : Haei pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Vandugalaa kadal nandugalaa
Naan koiyaatha rosaa sendugalaa

Male : Pondugalaa vaazhthandugalaa
En sangathiyil kaiya vachcha mandugalaa
Vandugalaa kadal nandugalaa
Naan koiyaatha rosaa sendugalaa

Whistle : ……………

Male : ……………..


Pondugakala Vazha Thandukala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madurai Sooran

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

பெண் : ……………………..

ஆண் : சோழியன் குடுமி இது சும்மாவும் ஆடாது
தோழிக கேலி பண்ணா தோத்து போய் ஓடாது
சிலுத்துக்கிட்டு நிக்குமடி சிந்துகள பாடுமடி
சேலக் கட்டும் பொண்ணுகிட்ட
ஆலவட்டம் போடுமடி………அடியேய்………

ஆண் : பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
வண்டுகளா கடல் நண்டுகளா
நான் கொய்யாத ரோசா செண்டுகளா….

ஆண் : பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
வண்டுகளா கடல் நண்டுகளா
நான் கொய்யாத ரோசா செண்டுகளா….

ஆண் : ஆத்தா உங்க பட்டணம்தான்
வந்து பாத்த ரொம்ப லட்சணம்தான்
மரியாதை கிடையாதே
மானமெல்லாம் மூட்டையிலே கட்டணும்தான்

ஆண் : அடி ஆத்தா உங்க பட்டணம்தான்
வந்து பாத்த ரொம்ப லட்சணம்தான்
மரியாதை கிடையாதே
மானமெல்லாம் மூட்டையிலே கட்டணும்தான்

ஆண் : இங்கு ஆணோடு பொண்ணு தொட்டாடுது
அச்சம் நாணங்களை அது விட்டாடுது

ஆண் : ஹேய் பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
வண்டுகளா கடல் நண்டுகளா
நான் கொய்யாத ரோசா செண்டுகளா….

ஆண் : பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
அடியே வண்டுகளா

பெண் : ஹான்……ஹேய்….ஹ்ம்ம்…..ஆஹ்….

ஆண் : ஹேய்…ஹேய்…ஹேய்…ஹேய்…ஹேய்…
ரம்பா….ஹேய்….ரம்பா ரம்பா ஓ…ரம்பா
ரம்பா….ஹேய்….ரம்பா ரம்பா ஓ…ரம்பா
ரம்பா ஓ…ரம்பா ரம்பா ஓ…ரம்பா ரம்பா……

ஆண் : வாசம் கொண்ட கஸ்தூரியே
வந்து கேளு நம்ம கச்சேரியை
சிணுங்காதே சிலுக்காதே
வாய் கொடுத்து வம்பிழுத்த சிங்காரி

ஆண் : வாசம் கொண்ட கஸ்தூரியே
வந்து கேளு நம்ம கச்சேரியை
சிணுங்காதே சிலுக்காதே
வாய் கொடுத்து வம்பிழுத்த சிங்காரி

ஆண் : நல்ல அடி நான் போடுவேன் நல்ல டப்பாங்குத்து
போட்டி வேணாமடி சும்மா வாய பொத்து…….

ஆண் : ஹேய் பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
வண்டுகளா கடல் நண்டுகளா
நான் கொய்யாத ரோசா செண்டுகளா….

ஆண் : பொண்டுகளா வாழத்தண்டுகளா
என் சங்கதியில் கைய வச்ச மண்டுகளா
வண்டுகளா கடல் நண்டுகளா
நான் கொய்யாத ரோசா செண்டுகளா….

விசில் : ……………………

ஆண் : ………………………



Pondugakala Vazha Thandukala Lyrics in English

Pondugakala Vazha Thandukala Varigal in Tamil

Other Song in Madurai Sooran Album

Browse the complete film Madurai Sooran songs lyrics.

Movie Madurai Sooran
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.