Kalyana Ponnu Evalam Lyrics

Here is the Kalyana Ponnu Evalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyana Ponnu Evalam Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………..

Female : Kalyaana ponnu yaevaalaam
Mappillai peru adhaamaam
Koveru kazhuthai melaeri azhagaa
Oorkolam poraangalaam

Female : Kalyaana ponnu yaevaalaam
Mappillai peru adhaamaam
Koveru kazhuthai melaeri azhagaa
Oorkolam poraangalaam…..aahaan

Male : Anjaaru kuyilunga sangeetham padikka
Indhira logaththu sundhari mathiri
Ankoru mayilu nadikka
Kaadaanathu sorkka veedaanathu

Female : Mookkaalae marankkoththi kaiththaalam isaikka
Munnaiyum pinnaiyum thaththi kudhichchu
Konjura kiligal rasikka
Cholaivanam engum kolaagalam

Male : Kodai mazhaimegam kottum mana melam
Kodai mazhaimegam kottum mana melam
Female : Kamuga maram paakkeduththu kaaththu vanthae veesum

Male : Kalyaana ponnu
Female : Haan
Male : Yaevaalaam
Mappillai peru a
Female : Haan
Male : Aadhaamaam
Female : Koveru kazhuthai melaeri azhagaa
Oorkolam poraangalaam

Male : Kalyaana seedhanam kaadellaam kedakku
Mangala ponnukku kunguma sandhanam
Masakka kisakka vanthaakka
Maangaai undu thinna thaengaai undu

Male : Thaenundu thinaiyundu thempaaga irukka
Vaalipam valara veeriyam vilanga
Mooligai irukku rasaaththi
Illaamathaan ingu illaathatthu
Female : Pattini ingae yaedhu panjam ingae yedhu
Pattini ingae yaedhu panjam ingae yedhu
Moongilukkullae muththeduththu maalai katti podu

Female : Kalyaana ponnu
Male : Haan
Female : Yaevaalaam
Mappillai peru a
Male : Haan
Female : Aadhaamaam
Male : Koveru kazhuthai melaeri azhagaa
Oorkolam poraangalaam….


Kalyana Ponnu Evalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………….

பெண் : கல்யாண பொண்ணு ஏவாளாம்
மாப்பிள்ளை பேரு ஆதாமாம்
கோவேறு கழுதை மேலேறி அழகா
ஊர்கோலம் போறாங்களாம்……

ஆண் : கல்யாண பொண்ணு ஏவாளாம்
மாப்பிள்ளை பேரு ஆதாமாம்
கோவேறு கழுதை மேலேறி அழகா
ஊர்கோலம் போறாங்களாம்……ஆஹான்

ஆண் : அஞ்சாறு குயிலுங்க சங்கீதம் படிக்க
இந்திர லோகத்து சுந்தரி மாதிரி
அங்கொரு மயிலு நடிக்க
காடானது சொர்க்க வீடானது

பெண் : மூக்காலே மரங்கொத்தி கைத்தாளம் இசைக்க
முன்னையும் பின்னையும் தத்தி குதிச்சு
கொஞ்சுற கிளிகள் ரசிக்க
சோலைவனம் எங்கும் கோலாகலம்

ஆண் : கோடை மழைமேகம் கொட்டும் மண மேளம்
கோடை மழைமேகம் கொட்டும் மண மேளம்
பெண் : கமுக மரம் பாக்கெடுத்து காத்து வந்தே வீசும்

ஆண் : கல்யாண பொண்ணு
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஏவாளாம்
மாப்பிள்ளை பேரு
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஆதாமாம்
பெண் : கோவேறு கழுதை மேலேறி அழகா
ஊர்கோலம் போறாங்களாம்……

ஆண் : ………………………..

பெண் : கல்யாண சீதனம் காடெல்லாம் கெடக்கு
மங்கல பொண்ணுக்கு குங்கும சந்தனம்
மசக்க கிசக்க வந்தாக்க
மாங்காய் உண்டு தின்ன தேங்காய் உண்டு

ஆண் : தேனுண்டு தினையுண்டு தெம்பாக இருக்க
வாலிபம் வளர வீரியம் விளங்க
மூலிகை இருக்கு ராசாத்தி
இல்லாமதான் இங்கு இல்லாதது
பெண் : பட்டினி இங்கே ஏது பஞ்சம் இங்கே ஏது
பட்டினி இங்கே ஏது பஞ்சம் இங்கே ஏது
மூங்கிலுக்குள்ளே முத்தெடுத்து மாலை கட்டி போடு

பெண் : ஹான் கல்யாண பொண்ணு
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஏவாளாம்
மாப்பிள்ளை பேரு
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஆதாமாம்
ஆண் : கோவேறு கழுதை மேலேறி அழகா
ஊர்கோலம் போறாங்களாம்……



Kalyana Ponnu Evalam Lyrics in English

Kalyana Ponnu Evalam Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kan Album

Browse the complete film Kannodu Kan songs lyrics.

Movie Kannodu Kan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.