Kamma Neranjirukku Lyrics

Here is the Kamma Neranjirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kamma Neranjirukku Lyrics in English

Film / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Chidambaranathan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Chorus : Thanthananaa thanthananaa
Thanthananaa thanthananaa…..

Male : Kammaa nerainjirukku kaadu velainjirukku
Magamaayi thunaiyirukka
Malai malaiyaai kuvinjirukku
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Male : Uzhuga pona machchaanukku
Uchchi velai soru katti
Thulli odum maanaa
Ava aththa mava ponaa
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Male : Kammaa nerainjirukku kaadu velainjirukku
Magamaayi thunaiyirukka
Malai malaiyaai kuvinjirukku
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Chorus : ………………….

Male : Yaeththam ninnu erachchavan ammaannu saanjaa
Aa…..aaa…..aa….aa….
Chorus : Madiyil ammaannu saanjaa
Male : Soththa thinna maranthavanum kannala thinnaan
Aa…..aaa…..aa….aa….
Chorus : Mamana kannala thinnaan
Male : Vetkkaththila sivanthaa ava vetkaththaala sivanthaa
Vetkkaththila sivanthaa ava vetkaththaala sivanthaa

Male : Kammaa nerainjirukku kaadu velainjirukku
Magamaayi thunaiyirukka
Malai malaiyaai kuvinjirukku
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Male : Vaazhththu solli paravaigalum onnaaga saernthae
Ae….ae…ae….ae…
Chorus : Vaanil pottuchchaam kolaam
Male : Raaththirikkum varavu sollum sevvaanam paarththaan
Aa….aan…..aa….aa….
Chorus : Uravai sollaama sonnaan
Male : Inbaththilae medhanthan mana inbaththaalae midhanthaan
Inbaththilae medhanthan mana inbaththaalae midhanthaan

Male : Kammaa nerainjirukku kaadu velainjirukku
Magamaayi thunaiyirukka
Malai malaiyaai kuvinjirukku
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Male : Uzhuga pona machchaanukku
Uchchi velai soru katti
Thulli odum maanaa
Ava aththa mava ponaa
Chorus : Hoi….hoi….hoi….

Male : Kammaa nerainjirukku kaadu velainjirukku
Magamaayi thunaiyirukka
Malai malaiyaai kuvinjirukku
Chorus : Hoi….hoi….hoi….


Kamma Neranjirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Chidambaranathan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : தந்தனனா தந்தனனா தந்தனனா தந்தனனா…

ஆண் : கம்மா நெறஞ்சிருக்கு காடு வெளஞ்சிருக்கு
மகமாயி துணையிருக்க
மலை மலையாய் குவிஞ்சிருக்கு
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

ஆண் : உழுக போன மச்சானுக்கு
உச்சி வேளை சோறு கட்டி
துள்ளி ஓடும் மானா
அவ அத்த மவ போனா
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

ஆண் : கம்மா நெறஞ்சிருக்கு காடு வெளஞ்சிருக்கு
மகமாயி துணையிருக்க
மலை மலையாய் குவிஞ்சிருக்கு
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

குழு : …………………………

ஆண் : ஏத்தம் நின்னு எறச்சவன் அம்மான்னு சாஞ்சா
ஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ….
குழு : மடியில் அம்மான்னு சாஞ்சா
ஆண் : சோத்த தின்ன மறந்தவனும் கண்ணால தின்னான்
ஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ….
குழு : மாமன கண்ணால தின்னா
ஆண் : வெட்கத்தில சிவந்தா அவ வெட்கத்தால சிவந்தா
வெட்கத்தில சிவந்தா அவ வெட்கத்தால சிவந்தா

ஆண் : கம்மா நெறஞ்சிருக்கு காடு வெளஞ்சிருக்கு
மகமாயி துணையிருக்க
மலை மலையாய் குவிஞ்சிருக்கு
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

ஆண் : வாழ்த்து சொல்லி பறவைகளும் ஒண்ணாக சேர்ந்தே
ஏ…..ஏ…..ஏ……ஏ…….
குழு : வானில் போட்டுடுச்சாம் கோலம்
ஆண் : ராத்திரிக்கும் வரவு சொல்லும் செவ்வானம் பார்த்தான்
ஆ…….ஆன்…….ஆ……ஆ….
குழு : உறவை சொல்லாம சொன்னான்
ஆண் : இன்பத்திலே மெதந்தான் மன இன்பத்தாலே மிதந்தான்
இன்பத்திலே மெதந்தான் மன இன்பத்தாலே மிதந்தான்

ஆண் : கம்மா நெறஞ்சிருக்கு காடு வெளஞ்சிருக்கு
மகமாயி துணையிருக்க
மலை மலையாய் குவிஞ்சிருக்கு
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

ஆண் : உழுக போன மச்சானுக்கு
உச்சி வேளை சோறு கட்டி
துள்ளி ஓடும் மானா
அவ அத்த மவ போனா
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….

ஆண் : கம்மா நெறஞ்சிருக்கு காடு வெளஞ்சிருக்கு
மகமாயி துணையிருக்க
மலை மலையாய் குவிஞ்சிருக்கு
குழு : ஹோய்…..ஹோய்…ஹோய்….



Kamma Neranjirukku Lyrics in English

Kamma Neranjirukku Varigal in Tamil

Other Song in Koyil Yaanai Album

Browse the complete film Koyil Yaanai songs lyrics.

Movie Koyil Yaanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Chidambaranathan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.