Chinna Thambi Unnai Nambi Lyrics

Here is the Chinna Thambi Unnai Nambi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Thambi Unnai Nambi Lyrics in English

Film / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku

Male : Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku
Chorus : Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Male : Entha naalum vaadaatha rojakkal
Chorus : Entha naalum vaadaatha rojakkal
Male : Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male , Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Pongi pongi engum odum odai
Bhoomi endra penn uduththum aadai
Vanna vanna pookkal konjum cholai
Thendral vanthu thaer nadaththum saalai

Male : Ellaarukkum ellaamae sonthamena koorungal
Illaathavan aanaalum thendral thodum paarungal
Yaavum inguthaan devan thanthathu
Paavam allavaa pangu vaippathu
Oorukkintha saedhi solladaa

Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Entha naalum vaadaatha rojakkal

Male , Chorus :
Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male , Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Male : Maanaththodu vaazhum intha maangal
Maanai pola vaazha venum neengal
Singam pola ungalukkum naalai
Seeri paayum veera nenjam thevai

Male : Yaanai palam ennaalum
ThumbikkaiThaan endraalum
Yaezhai palam naalthorum
Nambikkaiyil undaagum

Male : Kaalam enbathu naalai maaralaam
Kannil pattathu kayil seralaam
Thottathingu thangam aagalaam

Chorus : Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku

Chorus : Neengal thaanae naadaalum rajakkal
Entha naalum vaadaatha rojakkal

Male , Chorus :
Naam yaavarum orr inam orr kulam
Jaadhiyum pedhamum illaiyae

Male , Chorus :
Chinna thambi unnai nambi
Intha naadu kaaththirukku
Naalezhuththu nee padiththu
Mannin maanam kaappatharkku


Chinna Thambi Unnai Nambi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு

ஆண் : நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு
குழு : நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
ஆண் : எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்
குழு : எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்
ஆண் : நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : பொங்கிப் பொங்கி எங்கும் ஓடும் ஓடை
பூமி என்ற பெண் உடுத்தும் ஆடை
வண்ண வண்ணப் பூக்கள் கொஞ்சும் சோலை
தென்றல் வந்து தேர் நடத்தும் சாலை

ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே சொந்தமென கூறுங்கள்
இல்லாதவன் ஆனாலும் தென்றல் தொடும் பாருங்கள்
யாவும் இங்குதான் தேவன் தந்தது
பாவம் அல்லவா பங்கு வைப்பது
ஊருக்கிந்த சேதி சொல்லடா…..

குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

ஆண் : மானத்தோடு வாழும் இந்த மான்கள்
மானைப் போல வாழ வேணும் நீங்கள்
சிங்கம் போல உங்களுக்கும் நாளை
சீறிப் பாயும் வீர நெஞ்சம் தேவை

ஆண் : யானை பலம் எந்நாளும்
தும்பிக்கை தான் என்றாலும்
ஏழை பலம் நாள்தோறும்
நம்பிக்கையில் உண்டாகும்

ஆண் : காலம் என்பது நாளை மாறலாம்
கண்ணில் பட்டது கையில் சேரலாம்
தொட்டதிங்கு தங்கம் ஆகலாம்

குழு : சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு

குழு : நீங்கள் தானே நாடாளும் ராஜாக்கள்
எந்த நாளும் வாடாத ரோஜாக்கள்

ஆண் மற்றும் குழு :
நாம் யாவரும் ஓர் இனம் ஓர் குலம்
ஜாதியும் பேதமும் இல்லையே….

ஆண் மற்றும் குழு :
சின்னத் தம்பி உன்னை நம்பி
இந்த நாடு காத்திருக்கு
நாலெழுத்து நீ படித்து
மண்ணின் மானம் காப்பதற்கு



Chinna Thambi Unnai Nambi Lyrics in English

Chinna Thambi Unnai Nambi Varigal in Tamil

Other Song in Ithu Engal Neethi Album

Browse the complete film Ithu Engal Neethi songs lyrics.

Movie Ithu Engal Neethi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.