Kanavae Kalaigirathe Lyrics

Here is the Kanavae Kalaigirathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanavae Kalaigirathe Lyrics in English

Film / Album : Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu

Lyrics Writer : Rajamurugan

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Kanavae kalaigirathae
Kaatrena valigal nuzhaigirathae
Devathai siragil iragaai
Uyirum uthirkirathae yei

Male : Kaadhal idhu thaana
Ulagellam valigal podhu thaana
Manasukkul anil pillai pola
Azhuvadhum adhu thaana…aa..

Male : Vaarthaigalai mounam kondru
Thindrathil thanimaiyilae
Thinam kathi kathi unthan
Peyar solli azhuthaenae..yei
Kaatru vanthu kaadhal sonnadha

Male : Idhu thaanaaaa
Kaadhal idhu thaanaaa
Ver arumbae
Veesum puyal thaana

Male : Idhu thaanaaa
Kaadhal idhu thaanaaa
Anu anuvaai
Saagum vazhi thaanaaa

Male : Kanavae kalaigirathae
Kaatrena valigal nuzhaigirathae
Devathai siragil iragaai
Uyirum uthirkirathae yei

Male : Kaadhal idhu thaana
Ulagellam valigal podhu thaana
Manasukkul anil pillai pola
Azhuvadhum adhu thaana…aa..

Female : Aaa…..aaa…
Aaa…..aa….aa…

Male : Azhaipadhai kaanal neeraal
Ariyaadhu paravai kootam
Thoduvaanam polae kaadhal
Azhagaana maaya thotram

Male : Unaakaana vaarthai
Adi aayul sirayil vaazhgirathae
Namakkaana vinmeen
Nee ariyum munbae uthirgirathae

Male : Tharaiyil modhi
Mazhai thuli saagum
Viralinai thedi
Imaiyodu kanneer kaayum

Male : Valikkindra podhum
Sirikkira naanam
Unakaaga naalum theigiren

Male : Sarithaana
Kaadhal pizhaithaana
Aayul varai thodarum
Vali thaanaa

Male : Idhu thaana
Kaadhal idhu thaana
Aiymbulanil aiyo
Thee aanaal

Male : Mazhai neer sudigirathae
Manasukul anil pillai azhugirathae
Devathai siragil iragaai
Uyirum uthirgirathae ..yei


Kanavae Kalaigirathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu

Lyrics Writer : Rajamurugan

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ

ஆண் : கனவே கலைகிறதே
காற்றென வழிகள் நுழைகிறதே
தேவதை சிறகில் இறகாய்
உயிரும் உதிர்கிறதே…..ஏய்

ஆண் : காதல் இது தானா
உலகெல்லாம் வழிகள் பொதுதானா
மனசுக்குள் அணில்பிள்ளை போல
அழுவதும் அதுதானா…..ஆ

ஆண் : வார்த்தைகளை மௌனம்
கொன்று தின்றதில் தனிமையிலே
தினம் கத்தி கத்தி
உந்தன் பெயர் சொல்லி அழுதேனே….ஏன்
காற்று வந்து காதல் சொன்னதா……ஆஅ….

ஆண் : இது தானா காதல் இதுதானா
வேர் அரும்பே வீசும் புயல்தானா
இது தானா காதல் இதுதானா
அணு அணுவாய் சாகும் வழிதானா .

ஆண் : கனவே கலைகிறதே
காற்றென வழிகள் நுழைகிறதே
தேவதை சிறகில் இறகாய்
உயிரும் உதிர்கிறதே…..ஏய்

ஆண் : காதல் இது தானா
உலகெல்லாம் வழிகள் பொதுதானா
மனசுக்குள் அணில்பிள்ளை போல
அழுவதும் அதுதானா…..ஆ

பெண் : ஆஅ….ஆஅ..ஆஆ…..
ஆஅ….ஆஅ..ஆஆ…..

ஆண் : அழைப்பதை கானல் நீரா
அறியாது பறவை கூட்டம்
தொடுவானம் போலே காதல்
அழகான மாய தோற்றம்

ஆண் : உனக்கான வார்த்தை
அடி ஆயுள் சிறையில் வாழ்கிறதே
நமக்கான விண்மீன் நீ அறியும்
முன்பே உதிர்கிறதே

ஆண் : தரையில் மோதி மழைத்துளி சாகும்
விரலினை தேடி இமையோடு கண்ணீர் காயும்
வலிக்கின்ற போதும் சிரிக்கிற நானும்
உனக்காக நாளும் தேய்கிறேன்

ஆண் : சரிதானா காதல் பிழைதானா
ஆயுள் வரை தொடரும் வலி தானா
இது தானா காதல் இதுதானா
ஐம்புலனில் ஐயோ தீ ஆனால்

ஆண் : மழை நீர் சுடுகிறதே
மனசுக்குள் அணில்பிள்ளை அழுகிறதே
தேவதை சிறகில் இறகாய்
உயிரும் உதிர்கிகிறதே….ஏய்



Kanavae Kalaigirathe Lyrics in English

Kanavae Kalaigirathe Varigal in Tamil

Other Song in Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu Album

Browse the complete film Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu songs lyrics.

Movie Azhagai Irukkirai Bayamai Irukkirathu
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Rajamurugan
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.