Singapore Seela Lyrics

Here is the Singapore Seela Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singapore Seela Lyrics in English

Film / Album : Kalki

Lyrics Writer : Ilandevan

Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Singapore saela enn sevatha ponnu mela
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya
Male : Maraapu mela naan maiyal konda kaala
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Oru sola malarndhiduma
Adhu saela kooda anindhiduma
Ila vayasu thaangiduma
Muzhu nilavu kooda mayangiduma

Male : Singapore saela enn sevatha ponnu mela
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Dhegangal silirkum mogangal pirakkum
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya
Male : Sandhangal udhikum engengum innikum
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Kanigalum idhalgalai theduthae
Valayalum kavidhaigal paaduthae
Undhan selai thalaippu sorgam dhana

Male : Singapore saela enn sevatha ponnu mela
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Vannangal sirikkum ennangal parakkum
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Kannangal sivakkum nenjangal thudikkum
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Viralgalai thedidum veenayae
Vizhigalai thedidum solaiyae
Ithu koyirchilayin bimbam dhana

Male : Singapore saela enn sevatha ponnu mela
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya
Male : Maraapu mela naan maiyal konda kaala
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya

Male : Oru sola malarndhiduma
Adhu saela kooda anindhiduma
Ila vayasu thaangiduma
Muzhu nilavu kooda mayangiduma

Male : Singapore saela enn sevatha ponnu mela
Chorus : Ya ee… ya ee… ya ya
Ya ee… ya ee… ya ya
Male : Maraapu mela naan maiyal konda kaala


Singapore Seela Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalki

Lyrics Writer : Ilandevan

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : யா ஈ யா ஈ யா
யா யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : சிங்கப்பூர் சேலை
என் செவத்த பொண்ணு
மேல
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா
ஆண் : மாராப்பு மேல
நான் மையல் கொண்ட
கால
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : ஒரு சோல மலர்ந்திடுமா
அது சேலை கூட அணிந்திடுமா
இள வயசு தாங்கிடுமா முழு
நிலவு கூட மயங்கிடுமா

ஆண் : சிங்கப்பூர் சேலை
என் செவத்த பொண்ணு
மேல
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : தேகங்கள் சிலிர்க்கும்
மோகங்கள் பிறக்கும்
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா
ஆண் : சந்தங்கள் உதிக்கும்
எங்கெங்கும் இனிக்கும்
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : கனிகளும் இதழ்களை
தேடுதே வளையலும் கவிதைகள்
பாடுதே உந்தன் சேலை தலைப்பு
சொர்க்கம் தானா

ஆண் : சிங்கப்பூர் சேலை
என் செவத்த பொண்ணு
மேல
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : வண்ணங்கள் சிரிக்கும்
எண்ணங்கள் பறக்கும்
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : கன்னங்கள் சிவக்கும்
நெஞ்சங்கள் துடிக்கும்
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : விரல்களை தேடிடும்
வீணையே விழிகளை தேடிடும்
சோலையே இது கோயிற்
சிலையின் பிம்பம் தானா

ஆண் : சிங்கப்பூர் சேலை
என் செவத்த பொண்ணு மேல
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா
ஆண் : மாராப்பு மேல நான்
மையல் கொண்ட கால
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா

ஆண் : ஒரு சோல மலர்ந்திடுமா
அது சேலை கூட அணிந்திடுமா
இள வயசு தாங்கிடுமா முழு
நிலவு கூட மயங்கிடுமா

ஆண் : சிங்கப்பூர் சேலை
என் செவத்த பொண்ணு மேல
குழு : யா ஈ யா ஈ யா யா
யா ஈ யா ஈ யா யா
ஆண் : மாராப்பு மேல
நான் மையல் கொண்ட
கால



Singapore Seela Lyrics in English

Singapore Seela Varigal in Tamil

Other Song in Kalki Album

Browse the complete film Kalki songs lyrics.

Movie Kalki
Music Director Deva
Lyricist Ilandevan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.