Kandaen Ayya Lyrics

Here is the Kandaen Ayya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kandaen Ayya Lyrics in English

Film / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. V. Janaki

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Kandean aiyaa madhimugam kandean aiyaa
Poorana mathimugam kandeanaiyaa
Athil avamathippum kalanthirukka kandean aiyaa
Avamathippum kalanthirukka kandean aiyaa
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….

Female : Kandean aiyaa vizhi sudarai kandean aiyaa
Suttum vizhi sudarai kandean aiyaa
Athil kottum sudu neruppin
Kodumaiyum searnthirukka kandean aiyaa
Kottum sudu nerupin
Kodumaiyum searnthirukka kandean aiyaa
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….

Female : Kandean aiyaa idhazh irandai kandean aiyaa
Madhu oorum idhazh irandai kandean aiyaa
Athilae visha madhuvum kalanthirukka kandean aiyaa
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….

Female : Kandean aiyaa avalin azhangaaramaana
Nadaiyai kandaen aiyaa annam pol
Azhangaaramaana nadaiyai kandean aiyaa
Adhanil agangaaramum kamazhnthirupathai kandean aiyaa
Adhanil agangaaramum kamazhnthirupathai kandean aiyaa
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….

Female : Kettaen aiyaa konjum kuralthanai kettaen aiyaa
Kili pol konjum kuralthanai kettaen aiyaa
Panivu konjamum illaatha kuralthanai kettaen aiyaa
Panivu konjamum illaatha kuralthanai kettaen aiyaa
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….
Naan unmaiyai sonnaen aiyaa….


Kandaen Ayya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanniyin Kathali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : கே. வி. ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : கண்டேனைய்யா மதிமுகம் கண்டேனைய்யா
பூரண மதிமுகம் கண்டேனையா
அதில் அவமதிப்பும் கலந்திருக்கக் கண்டேனைய்யா
அவமதிப்பும் கலந்திருக்கக் கண்டேனைய்யா
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….

பெண் : கண்டேனைய்யா விழிச் சுடரைக் கண்டேனைய்யா
சுட்டும் விழிச் சுடரைக் கண்டேனைய்யா
அதில் கொட்டும் சுடு நெருப்பின்
கொடுமையும் சேர்ந்திருக்கக் கண்டேனைய்யா
கொட்டும் சுடு நெருப்பின்
கொடுமையும் சேர்ந்திருக்கக் கண்டேனைய்யா
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….

பெண் : கண்டேனைய்யா இதழிரண்டைக் கண்டேனைய்யா
மது ஊறும் இதழிரண்டைக் கண்டேனைய்யா
அதிலே விஷ மதுவும் கலந்திருக்கக் கண்டேனைய்யா
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….

பெண் : கண்டேனைய்யா அவளின் அலங்காரமான
நடையைக் கண்டேனைய்யா அன்னம் போல்
அலங்காரமான நடையைக் கண்டேனைய்யா
அதனில் அகங்காரமும் கமழ்ந்திருப்பதைக் கண்டேனைய்யா
அதனில் அகங்காரமும் கமழ்ந்திருப்பதைக் கண்டேனைய்யா
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….

பெண் : கேட்டேனைய்யா கொஞ்சும் குரல்தனைக்
கேட்டேனைய்யா
கிளிபோல் கொஞ்சும் குரல்தனைக் கேட்டேனைய்யா
பணிவு கொஞ்சமுமில்லாத குரல்தனைக் கேட்டேனைய்யா
பணிவு கொஞ்சமுமில்லாத குரல்தனைக் கேட்டேனைய்யா
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….
நான் உண்மையைச் சொன்னேனைய்யா….



Kandaen Ayya Lyrics in English

Kandaen Ayya Varigal in Tamil

Other Song in Kanniyin Kathali Album

Browse the complete film Kanniyin Kathali songs lyrics.

Movie Kanniyin Kathali
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer K. V. Janaki

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.