Ranga Rattinam Lyrics

Here is the Ranga Rattinam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ranga Rattinam Lyrics in English

Film / Album : Kuruthi Aattam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Anthony Daasan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Hey eyy eyyy
Hey ranga raatinam polae
Una vattam poduthae kaalu
Latcham vaanavil nee thaan
Ena thathi thaavuren melae

Male : Kannae nee oru raasathi
Una paakum bothae
Pasi thookam pochae
Konji naanumae thalatta
Verum naalum kooda
Thirunaala aachae

Male : Adiyaathi un vaartha
Nikkum nenjil theanaattam
Thunaiyaaga sernthaalae
Pullum aaven poonthottam

Male : Hey ranga raatinam polae
Una vattam poduthae kaalu
Latcham vaanavil nee thaan
Ena thathi thaavuren melae

Male : Aayiram pera paarthaalum
Aasai thaan un mela
Thavani potta en rani
Kaatura vaazh naala

Male : Kaalula kolam nee poda
Bhoomiyae poonjola
Saadaiya pesum un pechu
Peechuthae seempaala

Male : Thoonguna kooda
Manasoda veesura thoorala
Kaadhala thaandi
Enakkedhum illai velai

Male : Adiyaathi un vaartha
Nikkum nenjil theanaattam
Thunaiyaaga sernthaalae
Pullum aaven poonthottam

Male : Hey ranga raatinam polae
Una vattam poduthae kaalu
Latcham vaanavil nee thaan
Ena thathi thaavuren melae

Male : Kannae nee oru raasathi
Una paakum pothae
Pasi thookam pochae
Konji naanumae thalatta
Verum naalum kooda
Thirunaala aachae


Ranga Rattinam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuruthi Aattam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே ஏ ஏ…
ஹே ரங்கராட்டினம் போலே
உன வட்டம் போடுதே காலு
லட்சம் வானவில் நீ தான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண் : கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி
உன பாக்கும்போதே
பசி தூக்கம் போச்சே
கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட
வெறும் நாளும் கூட
திருநாளா ஆச்சே

ஆண் : அடியாத்தி உன் வார்த்த
நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம்
துணையாக சேர்ந்தாலே
புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண் : ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே
உன வட்டம் போடுதே காலு
லட்சம் வானவில் நீ தான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண் : ஆயிரம் பெற பார்த்தாலும்
ஆசை தான் உன் மேலே
தாவணி போட்ட என் ராணி
காட்டுற வாழ் நாள

ஆண் : காலுல கோலம் நீ போட
பூமியே பூஞ்சோல
சாடையா பேசும் உன் பேச்சு
பீச்சுதே சீம்பால

ஆண் : தூங்குனா கூட
மனசோட வீசுற தூரலா
காதல தாண்டி
எனக்கேதும் இல்லை வேலை

ஆண் : அடியாத்தி உன் வார்த்த
நிக்கும் நெஞ்சில் தேனாட்டம்
துணையாக சேர்ந்தாலே
புல்லும் ஆவேன் பூந்தோட்டம்

ஆண் : ஹே ரங்க ராட்டினம் போலே
உன வட்டம் போடுதே காலு
லட்சம் வானவில் நீ தான்
என தத்தி தாவுறேன் மேலே

ஆண் : கண்ணே நீ ஒரு ராசாத்தி
உன பாக்கும் போதே
பசி தூக்கம் போச்சே
கொஞ்சி நானுமே தாலாட்ட
வெறும் நாளும் கூட
திருநாளா ஆச்சே



Ranga Rattinam Lyrics in English

Ranga Rattinam Varigal in Tamil

Other Song in Kuruthi Aattam Album

Browse the complete film Kuruthi Aattam songs lyrics.

Movie Kuruthi Aattam
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Yugabharathi
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.