Here is the Kandane Engum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kandane Engum Lyrics in English
Film / Album : Kaatrinile Varum Geetham
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Aaa….aaa….aa…
Haa….aa…aa…aa…aa…
Female : Aaa….aaa….aa…
Haa….aa…aa…aa…aa…
Female : Haa….aa…..aaa….aa…aa…aa…
Female : Kandaen engum poo magal naattiyam
Kaanbadhellaamae adhisayam aanandham
Kaatrinilae varum geetham
Female : Kandaen engum poo magal naattiyam
Kaanbadhellaamae adhisayam aanandham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Female : Thottu thottu paesum thendral
Thottil katti aadum ullam…
Thottu thottu paesum thendral
Thottil katti aadum ullam
Kaadhalinaalae thullugindra penmai ingae
Alli kolla mannan engae
Ninaithaenae azhaithaenae varuvaai
Anbae endru munbae indru
Adhisayam aanandham kaatrinilae varum geetham
Female : Kandaen engum poo magal naattiyam
Kaanbadhellaamae adhisayam aanandham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Female : Aa… aa… aa… aa… aa…
Vana kiliyae yaekkam yaeno
Karunguyilae mogam thaano
Thookkamum illai thuvaludhu mullai
Thazhuvida thaanae thavikkudhu pillai
Pani vaadai vilagaadho ninaithaal
Sorgam ingae kannil undu
Adhisayam aanandham kaatrinilae varum geetham
Female : Kallam illai kabadam illai
Kaavalukku yaarum illai
Yaar varuvaaro kanigalum pazhuthadhammaa
Kodi mottu malarndhadhammaa
En veedu idhu thaanae engum
Endhan ullam sondham kollum
Adhisayam aanandham kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Kaatrinilae varum geetham
Kandane Engum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kaatrinile Varum Geetham
Lyrics Writer : Panchu Arunachalam
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ….
ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……
பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ….
ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……
பெண் : ஹா….ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..
பெண் : கண்டேன் எங்கும் பூமகள் நாட்டியம்
காண்பதெல்லாமே அதிசயம் ஆனந்தம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : கண்டேன் எங்கும் பூமகள் நாட்டியம்
காண்பதெல்லாமே அதிசயம் ஆனந்தம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : தொட்டுத் தொட்டுப் பேசும் தென்றல்
தொட்டில் கட்டியாடும் உள்ளம்
தொட்டுத் தொட்டுப் பேசும் தென்றல்
தொட்டில் கட்டியாடும் உள்ளம்
காதலினாலே துள்ளுகின்ற பெண்மை இங்கே
அள்ளிக் கொள்ள மன்னன் எங்கே
நினைத்தேனே அழைத்தேனே வருவாய்
அங்கே அன்று இங்கே இன்று
அதிசயம் ஆனந்தம் காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : கண்டேன் எங்கும் பூமகள் நாட்டியம்
காண்பதெல்லாமே அதிசயம் ஆனந்தம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
வனக்கிளியே ஏக்கம் ஏனோ
கருங்குயிலே மோகம் தானோ
தூக்கமுமில்லை துவளுது முல்லை
தழுவிடத்தானே தவிக்குது பிள்ளை
பனி வாடை விலகாதோ நினைத்தால்
சொர்க்கம் இங்கே கண்ணில் உண்டு
அதிசயம் ஆனந்தம் காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம் காற்றினிலே வரும் கீதம்
பெண் : கள்ளமில்லை கபடமில்லை
காவலுக்கு யாருமில்லை
யார் வருவாரோ கனிகளும் பழுத்ததம்மா
கொடி மொட்டு மலர்ந்ததம்மா
என் வீடு இதுதானே எங்கும்
எந்தன் உள்ளம் சொந்தம் கொள்ளும்
அதிசயம் ஆனந்தம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
காற்றினிலே வரும் கீதம்
Kandane Engum Lyrics in English
Kandane Engum Varigal in Tamil
Other Song in Kaatrinile Varum Geetham Album
Browse the complete film Kaatrinile Varum Geetham songs lyrics.
Movie | Kaatrinile Varum Geetham |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Panchu Arunachalam |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Bishanthan
Contents
Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.