Amma Illae Appa Lyrics

Here is the Amma Illae Appa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Illae Appa Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S.Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Female : Amma illae appa illae
Summa vallae sothukku illae
Amma illae appa illae
Summa vallae sothukku illae

Female : Andavanin pillaigalil
Naanum oru pillae
Andavanin pillaigalil
Naanum oru pillae

Female : Piriyamulla punniyavaanga
Periya manasu pannunga
Piriyamulla punniyavaanga
Periya manasu pannunga
Sinnansirusu ennaiyum
Onga mavalai pola ennunga
Sinnansirusu ennaiyum
Onga mavalai pola ennunga

Female : Amma illae appa illae
Summa vallae sothukku illae
Andavanin pillaigalil
Naanum oru pillae

Female : Aada porandha enakku munnae
Akka oruthi varuvaaa
Aada porandha enakku munnae
Akka oruthi varuvaaa
En kooda porandha paasathinalae
Usira kooda tharuva
En kooda porandha paasathinalae
Usira kooda tharuva

Female : Amma illae appa illae
Summa vallae sothukku illae
Amma illae appa illae
Summa vallae sothukku illae

Female : Andavanin pillaigalil
Naanum oru pillae
Andavanin pillaigalil
Naanum oru pillae

Female : Karunai ulla manusarellaaam
Kadavulukkum melae
Avunga kaiyalakkum dharmamellaam
Paruva mazha polae
Paruva mazha polae
Paruva mazha polae


Amma Illae Appa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி  : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே

பெண் : ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே……
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே……

பெண் : பிரியமுள்ள புண்ணியவாங்க
பெரிய மனசு பண்ணுங்க
பிரியமுள்ள புண்ணியவாங்க
பெரிய மனசு பண்ணுங்க
சின்னஞ்சிறுசு என்னையும் ஒங்க
மவளைப் போல எண்ணுங்க….
சின்னஞ்சிறுசு என்னையும் ஒங்க
மவளைப் போல எண்ணுங்க….

பெண் : அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே…

பெண் : ஆடப் பொறந்த எனக்கு முன்னே
அக்கா ஒருத்தி வருவா
ஆடப் பொறந்த எனக்கு முன்னே
அக்கா ஒருத்தி வருவா
எங் கூடப் பொறந்த பாசத்தினாலே
உசுரைக் கூடத் தருவா….
எங் கூடப் பொறந்த பாசத்தினாலே
உசுரைக் கூடத் தருவா….

பெண் : அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே
அம்மா இல்லே அப்பா இல்லே
சும்மா வல்லே சோத்துக்கு இல்லே

பெண் : ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே…
ஆண்டவனின் பிள்ளைகளில்
நானும் ஒரு பிள்ளே…

பெண் : கருணையுள்ள மனுசரெல்லாம்
கடவுளுக்கும் மேலே
அவுங்க கையளக்கும் தருமமெல்லாம்
பருவ மழை போலே……
பருவ மழை போலே…..
பருவ மழை போலே….



Amma Illae Appa Lyrics in English

Amma Illae Appa Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Roobai Album

Browse the complete film Aayiram Roobai songs lyrics.

Movie Aayiram Roobai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.