Kangale Kadhal Seithale Lyrics

Here is the Kangale Kadhal Seithale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kangale Kadhal Seithale Lyrics in English

Film / Album : Dharmam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , P. Susheela

Music by : Usha Khanna

Female : Aaa……aa…..aa….aa….aa…..aa….

Female : Kangalae kadhal seithaalae paavam
Kaanal neeraalae theeraathu dhaagam
Nenjamae anbu vaiththaalae sogam
Adhu nilaikkaamal kalaigindra megam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaaveri aagum
Nenjamae anbu vaiththaalae paasam
Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam

Female : Kadhal penmaikku pagaiyaanathu
Kaanum unmaikku purampaanathu

Female : Kadhal kann pesum mozhiyaavathu
Inba vaazhvukku vazhiyaavathu

Female : Pothum pothum alai paayum ullam
Enna kadhal orae soga vellam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaveri aagum

Female : Kadhal poovalla mullaanathu
Endrum kaniyalla kallaanathu

Female : Kadhal paarvaikku theriyaathathu
Kaalam kaniyaamal puriyaathathu

Female : Kadhal vaazhkkai orr poraattamthaano
Kannil vazhiyaatha neerottamthaano
Kangalae kadhal seithaalae paavam
Kaanal neeraalae theeraathu thaagam

Female : Kangalae kadhal dheiveega raagam
Kaanal neeralla kaaveri aagum
Nenjamae anbu vaiththaalae paasam
Adhu pirinthaalum maraiyaatha vaasam


Kangale Kadhal Seithale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharmam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : உஷா கண்ணா

பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ….

பெண் : கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம்
கானல் நீராலே தீராது தாகம்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே சோகம்
அது நிலைக்காமல் கலைகின்ற மேகம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம்
அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்

பெண் : காதல் பெண்மைக்கு பகையானது
காணும் உண்மைக்கு புறம்பானது

பெண் : காதல் கண் பேசும் மொழியாவது
இன்ப வாழ்வுக்கு வழியாவது

பெண் : போதும் போதும் அலை பாயும் உள்ளம்
என்ன காதல் ஒரே சோக வெள்ளம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்

பெண் : காதல் பூவல்ல முள்ளானது
என்றும் கனியல்ல கல்லானது

பெண் : காதல் பார்வைக்கு தெரியாதது
காலம் கனியாமல் புரியாதது

பெண் : காதல் வாழ்க்கை ஓர் போராட்டம்தானோ
கண்ணில் வழியாத நீரோட்டம்தானோ
கண்களே காதல் செய்தாலே பாவம்
கானல் நீராலே தீராது தாகம்

பெண் : கண்களே காதல் தெய்வீக ராகம்
கானல் நீரல்ல காவேரி ஆகும்
நெஞ்சமே அன்பு வைத்தாலே பாசம்
அது பிரிந்தாலும் மறையாத வாசம்



Kangale Kadhal Seithale Lyrics in English

Kangale Kadhal Seithale Varigal in Tamil

Other Song in Dharmam Album

Browse the complete film Dharmam songs lyrics.

Movie Dharmam
Music Director Usha Khanna
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S.Janaki

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.