Kangalil Thoodhuvidu Lyrics

Here is the Kangalil Thoodhuvidu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kangalil Thoodhuvidu Lyrics in English

Film / Album : Ilavarasan

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Kangalil thoodhu vidu
En kani idazh modha vidu
Male : Minnalil medai idu
Idai pinnalil aada vidu

Female : Kangalil thoodhu vidu
En kani idazh modha vidu
Male : Minnalil medai idu
Idai pinnalil aada vidu

Female : Ammammaaa devadhai pol oru
Thaen kudam vandhadhu arugae un arugae
Male : Adadaaa maadhulam poovidhazh
Thaen suvai thandhadhu uyirae en uyirae
En uyirae….

Female : Kangalil thoodhu vidu
En kani idazh modha vidu
Male : Minnalil medai idu
Idai pinnalil aada vidu

Male : Noolodu noolumae pinna
Aadai vilaindhaadum
Kaalodu kaalumae pinna
Aasai vilaindhaadum

Female : Kaaveri aarumae ingu
Thozhil valindhoodum
Kaadhoram saedhiyai solli
Dhaegam vilaiyaadum

Male : Kaaman thotta mullai
Iravodu kaadhal baeramaa
Female : Kaaval thaandum thollai
Uravodu noiyai theerkkumoo

Male : Thottu thaan pattu thaan
Muthaadava ingae
Female : Ilam sittu thaan mottu thaan
Mutham tharaadhaiyaa

Male : Minnalil medai idu
Idai pinnalil aada vidu
Female : Kangalil thoodhu vidu
En kani idazh modha vidu

Female : Naanaaga naanumae illai
Yeno sollvaaiyoo
Thaanaaga aasai patten
Kobam kolvaaiyoo

Male : Aalaana poovum thannaal
Vaasam sindhaadhoo
Aalolam paadi nindraal
Mogam thullaadhoo

Female : Thaalavillai thollai
Uru maari naanum pogiren
Male : Theerkkum indha pillai
Ilaipaara thozhil saaigiren

Female : Unnai thaan enni thaan
Kann moodum maan ingae
Male : Ada solli thaan alli thaan
Sorgam thandhaaduven

Female : Kangalil thoodhu vidu
En kani idazh modha vidu
Male : Minnalil medai idu
Idai pinnalil aada vidu

Female : Ammammaaa devadhai pol oru
Thaen kudam vandhadhu arugae un arugae
Male : Adadaaa maadhulam poovidhazh
Thaen suvai thandhadhu uyirae en uyirae
En uyirae….

Female : Kangalil thoodhu vidu
Male : Kangalil thoodhu vidu
Female : En kani idazh modha vidu
Male : En kani idazh modha vidu
Female : Minnalil medai idu
Male : Minnalil medai idu
Female : Idai pinnalil aada vidu
Male : Idai pinnalil aada vidu


Kangalil Thoodhuvidu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilavarasan

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : கண்களில் தூது விடு
என் கனி இதழ் மோத விடு
ஆண் : மின்னலில் மேடை இடு
இடை பின்னலில் ஆட விடு

பெண் : கண்களில் தூது விடு
என் கனி இதழ் மோத விடு
ஆண் : மின்னலில் மேடை இடு
இடை பின்னலில் ஆட விடு

பெண் : அம்மம்மா தேவதை போல் ஒரு
தேன் குடம் வந்தது அருகே என் அருகே
ஆண் : அடடா மாதுளம் பூவிதழ்
தேன் சுவை தந்தது உயிரே என் உயிரே
என் உயிரே

பெண் : கண்களில் தூது விடு
என் கனி இதழ் மோத விடு
ஆண் : மின்னலில் மேடை இடு
இடை பின்னலில் ஆட விடு

ஆண் : நூலோடு நூலுமே பின்ன
ஆடை விளைந்தாடும்
காலோடு காலுமே பின்ன
ஆசை விளைந்தாடும்

பெண் : காவேரி யாருமே இங்கு
தோழில் வழிந்தோடும்
காதோரும் சேதியை சொல்லி
தேகம் விளையாடும்

ஆண் : காமன் தோட்ட முல்லை
இரவோடு காதல் பேரமா
பெண் : காவல் தாண்டும் தொல்லை
உறவோடு நோயை தீர்க்குமோ

ஆண் : தொட்டுத்தான் பட்டு தான்
முத்தாட வா இங்கே
பெண் : இளம் சிட்டு தான் மொட்டு தான்
முத்தம் தாராதய்யா

ஆண் : கண்களில் தூது விடு
என் கனி இதழ் மோத விடு
பெண் : மின்னலில் மேடை இடு
இடை பின்னலில் ஆட விடு

பெண் : நானாக நானுமே இல்லை
ஏனோ சொல்வாயோ
தானாக ஆசை பட்டேன்
கோபம் கொள்வாயோ

ஆண் : ஆளான பூவும் தன்னால்
வாசம் சிந்துதோ
ஆலோலம் பாடி நின்றால்
மோகம் துள்ளாதோ

பெண் : தாளவில்லை தொல்லை
உருமாறி நானும் போகிறேன்
ஆண் : தீர்க்கும் இந்த பிள்ளை
இளைப்பாற தோழில் சாய்கிறேன்

பெண் : உன்னை தான் எண்ணி தான்
கண் மூடும் மான் இங்கே
ஆண் : அட சொல்லி தான் அள்ளி தான்
சொர்கம் தந்தாடுவேன்

பெண் : கண்களில் தூது விடு
என் கனி இதழ் மோத விடு
ஆண் : மின்னலில் மேடை இடு
இடை பின்னலில் ஆட விடு

பெண் : அம்மம்மா தேவதை போல் ஒரு
தேன் குடம் வந்தது அருகே என் அருகே
ஆண் : அடடா மாதுளம் பூவிதழ்
தேன் சுவை தந்தது உயிரே என் உயிரே
என் உயிரே

பெண் : கண்களில் தூது விடு
ஆண் : கண்களில் தூது விடு
பெண் : என் கனி இதழ் மோத விடு
ஆண் : என் கனி இதழ் மோத விடு
பெண் : மின்னலில் மேடை இடு
ஆண் : மின்னலில் மேடை இடு
பெண் : இடை பின்னலில் ஆட விடு
ஆண் : இடை பின்னலில் ஆட விடு



Kangalil Thoodhuvidu Lyrics in English

Kangalil Thoodhuvidu Varigal in Tamil

Other Song in Ilavarasan Album

Browse the complete film Ilavarasan songs lyrics.

Movie Ilavarasan
Music Director Deva
Lyricist Muthulingam
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.