Rise of Shyam Lyrics

Here is the Rise of Shyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rise of Shyam Lyrics in English

Film / Album : Shyam Singha Roy

Lyrics Writer : Soundararajan K

Singers : Anurag Kulkarni, Vishal Dadlani , Cizzy

Music by : Mickey J Meyer

Male : Veezhnthiduma nam senkodiyae
Oyinthiduma nam theekathirae
Adhigara thimirukku oru naalum
Anjaa sooriyan thaan ivanae

Male : Shyam singha roy
Ivan arivae aayudham
Ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiyin thozhan
Samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaaranae
Sarithira veeranae
Shyam singha roy

Chorus : Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy

Male : Baethangal theeyilidu
Kodumagalai oda vidu

Male : Singamena naan irundhaal
Ada yaarum nammai baliyida mudiyadhae

Male : Ivan sollelaam sudar ozhiyaaga
Ariyaamayin iruzhai pokkividum
Ivan seyall ellaam oru puyazhaaga
Kodungolinai veezhthividum
Thalaimuraiyin dhaagangal theernthuvidum

Male : Shyam singha roy
Ivan arivae aayudham
Ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiyin thozhan
Samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaaranae
Sarithira veeranae
Shyam singha roy

Chorus : Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy

Male : Shyam singha roy
Ivan arivae aayudham
Ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiyin thozhan
Samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaaranae
Sarithira veeranae
Shyam singha roy

Chorus : Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy

Male : Vidhi endru odhungadhae
Virattum unnai mirattum
Kannai ethirdhae nillada
Vithaithaalum nee uzhaithaalum
Thurathum unnai surandum
Unnai vizhithae kollada

Male : Adaiyalam thaan adhai izhakkadhae
Paripoguthae urimaigal marakkadhae
Ada saavigal thaan ingu kai maarum
Nam kaivilangudaiyadhae
Poradum ullam dhaan urangadhae

Male : Shyam singha roy
Ivan arivae aayudham
Ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiyin thozhan
Samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaaranae
Sarithira veerane
Shyam singha roy

Chorus : Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy

Male : Shyam singha roy
Ivan arivae aayudham
Ezhuthukkal poridum
Shyam singha roy
Podhuvudaimaiyin thozhan
Samathuva thalaivan
Shyam singha roy
Ivan sambhavakkaaranae
Sarithira veerane
Shyam singha roy

Chorus : Singha roy
Singha roy
Singha roy
Singha roy


Rise of Shyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shyam Singha Roy

Lyrics Writer : Soundararajan K

பாடகர்கள் : அனுராக் குல்கர்னி, விஷால் டட்லானி மற்றும் சிஸ்ஸி

இசை அமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே மேயர்

ஆண் : வீழ்ந்திடுமா நம் சென்கொடியே
ஓய்ந்திடுமா நம் தீக்கதிரே
அதிகார திமிருக்கு ஒரு நாளும்
அஞ்சா சூரியன் தான் இவனே

ஆண் : ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம்
எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன்
சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே
சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு : சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்

ஆண் : பேதங்கள் தீயிலிடு
கொடுமைகளை ஓடி விடு

ஆண் : சிங்கமென நான் இருந்தால்
அட யாரும் நம்மை பலியிட முடியாதே

ஆண் : இவன் சொல்லெலாம் சுடர் ஒளியாக
அறியாமையின் இருளை போக்கிவிடும்
இவன் செயல் எல்லாம் ஒரு புயலாக
கொடுங்கோலினை வீழ்த்திடும்
தலைமுறையின் தாகங்கள் தீர்ந்துவிடும்

ஆண் : ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம்
எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன்
சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே
சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு : சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்

ஆண் : ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம்
எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன்
சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே
சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு : சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்

ஆண் : விதி என்று ஒதுங்காதே
விரட்டும் உன்னை மிரட்டும்
கண்ணை எதிர்த்தே நில்லடா
விதைத்தாலும் நீ உழைத்தாலும்
துரத்தும் உன்னை சுரண்டும்
உன்னை விழித்தே கொள்ளடா

ஆண் : அடையலாம் தான் அதை இழக்காதே
பறிபோகுதே உரிமைகள் மறக்காதே
அட சாவிகள் தான் இங்கு கை மாறும்
நம் கைவிலங்குடையதே
போராடும் உள்ளம் தான் உறங்காதே

ஆண் : ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம்
எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன்
சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே
சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு : சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்

ஆண் : ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் அறிவே ஆயுதம்
எழுத்துக்கள் போரிடும்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
பொதுவுடைமையின் தோழன்
சமத்துவ தலைவன்
ஷியாம் சிங்கா ராய்
இவன் சம்பவக்காரனே
சரித்திர வீரனே
ஷியாம் சிங்கா ராய்

குழு : சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்
சிங்கா ராய்



Rise of Shyam Lyrics in English

Rise of Shyam Varigal in Tamil

Other Song in Shyam Singha Roy Album

Browse the complete film Shyam Singha Roy songs lyrics.

Movie Shyam Singha Roy
Music Director Mickey J. Meyer
Lyricist Soundararajan K
Singer Anurag Kulkarni, Cizzy, Vishal Dadlani

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.