Kannaale Pesi Pesi Lyrics

Here is the Kannaale Pesi Pesi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannaale Pesi Pesi Lyrics in English

Film / Album : Kannaale Pesi Pesi Album

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

 Singer : Vijay Prakash

Music by : Aruldev

Chorus : Oh ho oh ho
Male : Bling bling…

Male : Kannaalae…
Chorus : Oh ho oh ho
Male : Bling bling…
Chorus : Oh ho oh ho
All : Kannaalae…

All : Kannaalae pesi pesi kollaadhae
Chorus : Yehh
All : Kaadhalae kettu kettu sellaadhae
Chorus : Oh ho
Male : Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae..

Male : Thulladhae

Male : Kannaalae pesi pesi kollaadhae
Kaadhalae kettu kettu sellaadhae
Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae
Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae

Male : Love u baby….

Male : Paasam meeri sitham
Thaalam podudhae
Un bakthan ullam
Nitham yengi vaadhudhae
Aasai vetkam ariyaamal odudhae
En annamae un pinnal jadai aadudhae

Male : Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae..hey
Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae

Male : Kannaalae pesi pesi kollaadhae
Kaadhalae kettu kettu sellaadhae
Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae

Chorus : Kanavula mugam therinjadha
Kai pudikanum thonudha
Idhayathil idi idichatha
Vaa sheela…
Yeah yeah
Sidu sidu mugam maaruma…oh
Sirithida kaasu ketkuma…oh
Vidu viduvena poriyae
Naan fool-ah

Male : Kannaalae
Kannaalae
Kannaalae
Kannaalae pesi pesi kollaadhae

Male : Padhumai pola kaanum
Undhan azhagilae
Naan padagu pola
Thathalikkum nizhaiyilae
Madhuvai yendhi
Kondhalikkum malarilae
En madhi mayangi veezhndhen
Un valaiyilae

Male : Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae..
Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae

All : Kannaalae pesi pesi kollaadhae
Kaadhalae kettu kettu sellaadhae
Male : Kaadhal dheiviga raani
Bodhai undagudhae nee
Kannae en manadhai vittu thullaadhae


Kannaale Pesi Pesi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannaale Pesi Pesi Album

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அருள் தேவ்

குழு : ஓ ஓ ஓ …..
ஆண் : ப்ளிங் ப்ளிங்

ஆண் : கண்ணாலே..

குழு : ஓ ஓ ஓ …..

ஆண் : ப்ளிங் ப்ளிங்

குழு : ஓ ஓ ஓ …..

அனைவரும் : கண்ணாலே…

அனைவரும் : கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே
குழு : ஏ …
அனைவரும் : காதாலே கேட்டு கேட்டு செல்லாதே
குழு : ஓ…ஓ….ஓ….
ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

ஆண் : துள்ளாதே

ஆண் : கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டு செல்லாதே
காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

ஆண் : லவ் யு பேபி

ஆண் : பாசம் மீறி சித்தம் தாளம் போடுதே
உன் பக்தன் உள்ளம் நித்தம் ஏங்கி வாடுதே
ஆசை வெட்க்கம் அறியாமல் ஓடுதே
என் அன்னமே உன் பின்னல் ஜடை ஆடுதே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே…ஹே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

ஆண் : கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டு செல்லாதே
காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

குழு : கனவுல முகம் தெரிஞ்சதா
கை புடிக்கணும் தோணுதா
இதயத்தில் இடி இடிச்சதா
வா ஷீலா…
சிடு சிடு முகம் மாறுமா
சிரித்திட காசு கேட்குமா
விடு விடுவென போறியே
நான் பூல் ஆ?….

ஆண் : கண்ணாலே
கண்ணாலே
கண்ணாலே
கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே

ஆண் : பதுமை போல காணும் உந்தன் அழகிலே
நான் படகு போல தத்தளிக்கும் நிலையிலே
மதுவை ஏந்தி கொந்தளிக்கும் மலரிலே
என் மதி மயங்கி வீழ்ந்தேன் உன் வலையிலே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே

அனைவரும் : கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே
காதாலே கேட்டு கேட்டு செல்லாதே

ஆண் : காதல் தெய்விக ராணி
போதை உண்டாகுதே நீ
கண்ணே என் மனதை விட்டு துள்ளாதே



Kannaale Pesi Pesi Lyrics in English

Kannaale Pesi Pesi Varigal in Tamil

Other Song in Kannaale Pesi Pesi Album Album

Browse the complete film Kannaale Pesi Pesi Album songs lyrics.

Movie Kannaale Pesi Pesi Album
Music Director Aruldev
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer Vijay Prakash

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.