Kanne Kannin Maniye Lyrics

Here is the Kanne Kannin Maniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kannin Maniye Lyrics in English

Film / Album : Nenjangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , Vani Jairam

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Annai thaalaattum ulagangalae

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae

Female : Ondrae kulam ingu ondrae inam
Endru naalthorum paadungalaen
Muththumani thiral raththinamae
Mullai poo nagai chiththiramae
Uravodu vaazhungalaen

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae
Chinna kuzhanthaigalae thanga kalasangalae
Annai thaalaattum ulagangalae

Female : Kannae kannin maniyae
Pasumponnae ponnin oliyae

Male : …………………

Female : Pillai nalam intha annai vasam
Bayam illaamal aadungalaen
Hae hae pillai nalam intha annai vasam
Bayam illaamal aadungalaen
Kitta varum pagai vettiduvaen
Kattu kaavalil vaiththiduvaen
Kalippodu paadungalaen

Chorus : …………..

Male : Paththu payalgalai oththa kuththilae
Moththi saaiththidum ariya periya sooran
Pillai thirudanai kalla kabadanai
Killi kalaivathil agila ulaga veeran

Male : Modhi paaru mutti paaru ennodu
Mookku mugarai egiri pogum pallodu

Male : Paththu payalgalai oththa kuththilae
Moththi saaiththidum ariya periya sooran
Pillai thirudanai kalla kabadanai
Killi kalaivathil agila ulaga veeran

Male : Modhi paaru mutti paaru ennodu
Mookku mugarai egiri pogum pallodu
Ha odampeppadi odhaikkattumaa
Female : Udumbu pidi kazhutha pidikkattumaa

Male : Pottaen podu podaa odu
Pidippaen mithippaen adippaen
Odippaen thappippaayo nee
Vaadaa naayae needhaan peyae
Vidavae maattaen padavaa rascol
Thandippenae naan…

Male : Pottaen podu podaa odu
Pidippaen mithippaen adippaen
Odippaen thappippaayo nee
Vaadaa naayae needhaan peyae
Vidavae maattaen padavaa rascol
Thandippenae naan…dei…


Kanne Kannin Maniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………….

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
அன்னை தாலாட்டும் உலகங்களே…

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே

பெண் : ஒன்றே குலம் இங்கு ஒன்றே இனம்
என்று நாள்தோறும் பாடுங்களேன்
முத்துமணி திரள் ரத்தினமே
முல்லை பூ நகை சித்திரமே
உறவோடு வாழுங்களேன்

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே
சின்னக் குழந்தைகளே தங்கக் கலசங்களே
அன்னை தாலாட்டும் உலகங்களே…

பெண் : கண்ணே கண்ணின் மணியே
பசும்பொன்னே பொன்னின் ஒளியே

ஆண் : ………………..

பெண் : பிள்ளை நலம் இந்த அன்னை வசம்
பயம் இல்லாமல் ஆடுங்களேன்
ஹே ஹே பிள்ளை நலம் இந்த அன்னை வசம்
பயம் இல்லாமல் ஆடுங்களேன்
கிட்ட வரும் பகை வெட்டிடுவேன்
கட்டுக் காவலில் வைத்திடுவேன்
களிப்போடு பாடுங்களேன்……

குழு : ……………………

ஆண் : பத்து பயல்களை ஒத்த குத்திலே
மொத்தி சாய்த்திடும் அறிய பெரிய சூரன்
பிள்ளைத் திருடனை கள்ளக் கபடனை
கிள்ளி களைவதில் அகில உலக வீரன்

ஆண் : மோதிப் பாரு முட்டி பாரு என்னோடு
மூக்கு முகறை எகிறி போகும் பல்லோடு

ஆண் : பத்து பயல்களை ஒத்த குத்திலே
மொத்தி சாய்த்திடும் அறிய பெரிய சூரன்
பிள்ளைத் திருடனை கள்ளக் கபடனை
கிள்ளி களைவதில் அகில உலக வீரன்

ஆண் : மோதிப் பாரு முட்டி பாரு என்னோடு
மூக்கு முகறை எகிறி போகும் பல்லோடு
ஹ ஒடம்பெப்படி ஒதைக்கட்டுமா
பெண் : உடும்பு பிடி கழுத பிடிக்கட்டுமா

ஆண் : ஒடம்பெப்படி டேய் ஒதைக்கட்டுமா
பெண் : உடும்பு பிடி கழுத பிடிக்கட்டுமா

ஆண் : போட்டேன் போடு போடா ஓடு
பிடிப்பேன் மிதிப்பேன் அடிப்பேன்
ஒடிப்பேன் தப்பிப்பாயோ நீ
வாடா நாயே நீதான் பேயே
விடவே மாட்டேன் படவா ராஸ்கல்
தண்டிப்பேனே நான்…..

ஆண் : போட்டேன் போடு போடா ஓடு
பிடிப்பேன் மிதிப்பேன் அடிப்பேன்
ஒடிப்பேன் தப்பிப்பாயோ நீ
வாடா நாயே நீதான் பேயே
விடவே மாட்டேன் படவா ராஸ்கல்
தண்டிப்பேனே நான்…..டேய்…………



Kanne Kannin Maniye Lyrics in English

Kanne Kannin Maniye Varigal in Tamil

Other Song in Nenjangal Album

Browse the complete film Nenjangal songs lyrics.

Movie Nenjangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.