Kanni Rasi En Rasi Lyrics

Here is the Kanni Rasi En Rasi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanni Rasi En Rasi Lyrics in English

Film / Album : Kumaara Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , K. J. Yesudas

Music by : G. Devarajan

Female : Kanni raasi en raasi
Male : Kaalai raasi en raasi
Female : Haaa…
Male : Rishaba kaalai raasi en raasi
Female : Porutham thaanaa nee yosi
Male : Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

Female : Kanni raasi en raasi
Male : Rishaba kaalai raasi en raasi
Female : Porutham thaanaa nee yosi
Male : Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

Male : Oru pakka kaadhal illai idhu
En ullam arindha unmai idhu

Female : Ullam eththanai sonnaalum
Un unmai arindha penmai idhu
Penmai idhu

Female : Kanni raasi en raasi
Male : Rishaba kaalai raasi en raasi
Female : Porutham thaanaa nee yosi
Male : Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

Female : Undhan saagasam ennidamaa
Adhu ulagam therindha pennidamaa

Male : Konjum sarasam saagasamaa
Naam koodi iruppom
Samarasamaa samarasamaa

Female : Kanni raasi en raasi
Male : Rishaba kaalai raasi en raasi
Female : Porutham thaanaa nee yosi
Male : Adhu porundhaa vittaal sanyaasi

Male : Mandhiram podadi mayangugiren
Oru manjam podadi urangugiren

Female : Mangala melam muzhangha vidu
Un madiyinil ennai mayanga vidu
Mayanga vidu

Female : Kanni raasi en raasi
Male : Rishaba kaalai raasi en raasi
Female : Porutham thaanaa nee yosi
Male : Adhu porundhaa vittaal sanyaasi
Porundhaa vittaal sanyaasi

Female : Aaa….aaa….aaa…aaa……………..


Kanni Rasi En Rasi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumaara Vijayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : காளை ராசி என் ராசி
பெண் : ஆ…….
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஆண் : ஒரு பக்கக் காதல் இல்லை இது
என் உள்ளம் அறிந்த உண்மை இது

பெண் : உள்ளம் எத்தனை சொன்னாலும்
உன் உண்மை அறிந்த
பெண்மை இது பெண்மை இது

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : உந்தன் சாகசம் என்னிடமா
அது உலகம் தெரிந்த பெண்ணிடமா

ஆண் : கொஞ்சும் சரசம் சாகசமா
நாம் கூடி இருப்போம்
சமரசமா சமரசமா

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

ஆண் : மந்திரம் போடடி மயங்குகிறேன்
ஒரு மஞ்சம் போடடி உறங்குகிறேன்

பெண் : மங்கல மேளம் முழுங்க விடு
உன் மடியினில் என்னை
மயங்க விடு மயங்க விடு

பெண் : கன்னி ராசி என் ராசி
ஆண் : ரிஷபக் காளை ராசி என் ராசி
பெண் : பொருத்தம் தானா நீ யோசி
ஆண் : அது பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி
பொருந்தா விட்டால் சன்யாசி

பெண் : ஆஆ….. ஆஅ….. ஆஆ….. ஆஆ……



Kanni Rasi En Rasi Lyrics in English

Kanni Rasi En Rasi Varigal in Tamil

Other Song in Kumaara Vijayam Album

Browse the complete film Kumaara Vijayam songs lyrics.

Movie Kumaara Vijayam
Music Director G. Devarajan
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.