Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Lyrics

Here is the Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Lyrics in English

Film / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Deva

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Kanni thamizho kamban kaviyo
Minnal saramo pudhu mega radhamo
Azhagae konjum menagai
Vizhigal thantha thaaragai

Male : Mannil vantha rambai aval
Mangai antha gangai magal
Devathai oorvasiyo…..oo……oo…
Poovo penn pon vannamo

Male : Kanni thamizho kamban kaviyo
Minnal saramo pudhu mega radhamo
Azhagae konjum menagai
Vizhigal thantha thaaragai

Male : Paal pola mugam sael pola vizhi
Nool pola idai bhoompaadham varai
Padaippinil aval oru adhisayamae

Male : Manmathanum kann mayangum
Ponnizhaiththa minnal saram
Kann imaikkul en uyirai
Katti vaiththa thanga ratham

Male : Karpanaiyil ulla sugam
Arputhangal seiyyum nidham
Adhu oru ragasiyamae
Oo….oo….en edhirkaalamae

Male : Kanni thamizho kamban kaviyo
Minnal saramo pudhu mega radhamo
Azhagae konjum menagai
Vizhigal thantha thaaragai

Male : Vaan megam adhu thaen thoovi vara
Poonth devathaikku naan maalaiyida
Mathimuga rathi aval thalai kunivaal

Male : Velli malar panjanaiyil
Mella mella kaiyanaiththu
Mullaiyithazh muththangalil
Ullirukkum thaen eduththu

Male : Alli allai pangu vaiththu
Angam engum ponga vaiththu
Ilamaiyai rasiththuduvaen aa…aa…
En ananthamae

Male : Kanni thamizho kamban kaviyo
Minnal saramo pudhu mega radhamo
Azhagae konjum menagai
Vizhigal thantha thaaragai


Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : கன்னித் தமிழோ கம்பன் கவியோ
மின்னல் சரமோ புது மேக ரதமோ
அழகே கொஞ்சும் மேனகை
விழிகள் தந்த தாரகை

ஆண் : மண்ணில் வந்த ரம்பை அவள்
மங்கை அந்த கங்கை மகள்
தேவதை ஊர்வசியோ…ஓ…ஓ….
பூவோ பெண் பொன் வண்ணமோ

ஆண் : கன்னித் தமிழோ கம்பன் கவியோ
மின்னல் சரமோ புது மேக ரதமோ
அழகே கொஞ்சும் மேனகை
விழிகள் தந்த தாரகை

ஆண் : பால் போல முகம் சேல் போல விழி
நூல் போல இடை பூம்பாதம் வரை
படைப்பினில் அவள் ஒரு அதிசயமே

ஆண் : மன்மதனும் கண் மயங்கும்
பொன்னிழைத்த மின்னல் சரம்
கண் இமைக்குள் என் உயிரை
கட்டி வைத்த தங்க ரதம்

ஆண் : கற்பனையில் உள்ள சுகம்
அற்புதங்கள் செய்யும் நிதம்
அது ஒரு ரகசியமே
ஓ……ஓ என் எதிர்காலமே

ஆண் : கன்னித் தமிழோ கம்பன் கவியோ
மின்னல் சரமோ புது மேக ரதமோ
அழகே கொஞ்சும் மேனகை
விழிகள் தந்த தாரகை

ஆண் : வான் மேகம் அது தேன் தூவி வர
பூந்தேவதைக்கு நான் மாலையிட
மதிமுக ரதி அவள் தலை குனிவாள்

ஆண் : வெள்ளி மலர் பஞ்சணையில்
மெல்ல மெல்ல கையணைத்து
முல்லையிதழ் முத்தங்களில்
உள்ளிருக்கும் தேன் எடுத்து

ஆண் : அள்ளி அள்ளி பங்கு வைத்து
அங்கம் எங்கும் பொங்க வைத்து
இளமையை ரசித்துடுவேன் ஆ…..ஆ….
என் ஆனந்தமே

ஆண் : கன்னித் தமிழோ கம்பன் கவியோ
மின்னல் சரமோ புது மேக ரதமோ
அழகே கொஞ்சும் மேனகை
விழிகள் தந்த தாரகை



Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Lyrics in English

Kanni Tamizho Kamban Kaviyo Varigal in Tamil

Other Song in Abhirami Album

Browse the complete film Abhirami songs lyrics.

Movie Abhirami
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.