Aadavar Thazhuvum Azhagiya Lyrics

Here is the Aadavar Thazhuvum Azhagiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadavar Thazhuvum Azhagiya Lyrics in English

Film / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Pa. Iniyavan

Singer : P. Susheela

Music by : Ramanujam

Lyrics by : Iniyavan

Female : Aadavar thazhuvum azhagiya malligai
Aayinum unnai naadidum kaarigai
Aadavar thazhuvum azhagiya malligai
Aayinum unnai naadidum kaarigai

Female : Oviyam ezhuthum thoorigai
Unnidam mayangum agaligai
Oviyam ezhuthum thoorigai
Unnidam mayangum agaligai

Female : Thenila unathu aasaiyil
Dhinamum theyuthey kaayuthey
Thenila unathu aasaiyil
Dhinamum theyuthey kaayuthey

Female : Aadavar thazhuvum azhagiya malligai

Female : Thendral kaatru theendaththaanae
Cholai poovum malarnthathu
Unthan kaigal theendaththaanae
Enthan maeni valaranthathu

Female : Thendral kaatru theendaththaanae
Cholai poovum malarnthathu
Unthan kaigal theendaththaanae
Enthan maeni valaranthathu

Female : Pudhu naadagam dhinam aadalaam
Pudhu naadagam dhinam aadalaam
Vizhiyilae kadhai pesi vilaiyaadalaam

Chorus : Aasaiyo manathil aayiram
Paaduvom pudhiya kaaviyam
Aasaiyo manathil aayiram
Paaduvom pudhiya kaaviyam

Female : Aadavar thazhuvum azhagiya malligai
Aayinum unnai naadidum kaarigai

Female : Oviyam ezhuthum thoorigai
Unnidam mayangum agaligai
Thenila unathu aasaiyil
Dhinamum theyuthey kaayuthey

Female : Aadavar thazhuvum azhagiya malligai
Aayinum unnai naadidum kaarigai

Female : Nadhigal yaavum karaiyai thottu
Nadanthaalenna ulagilae
Kadalil thaanae nadhigal sendru
Kalanthu vaazhum mudivilae

Female : Nadhigal yaavum karaiyai thottu
Nadanthaalenna ulagilae
Kadalil thaanae nadhigal sendru
Kalanthu vaazhum mudivilae

Female : Nadhi enbathu naanallavo
Nadhi enbathu naanallavo
Nadhi thedum kadal ingae neeyallavo

Chorus : Aasiyo manathil aayiram
Paaduvom pudhiya kaaviyam
Aasiyo manathil aayiram
Paaduvom pudhiya kaaviyam

Female : Aadavar thazhuvum azhagiya malligai
Aayinum unnai naadidum kaarigai

Female : Oviyam ezhuthum thoorigai
Unnidam mayangum agaligai
Thenila unathu aasaiyil
Dhinamum theyuthey kaayuthey
Laalalaa lala la laalla laa….
Laalalaa lala la laalla laa….


Aadavar Thazhuvum Azhagiya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Pa. Iniyavan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்

பாடலாசிரியர் : இனியவன்

பெண் : ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை
ஆயினும் உன்னை நாடிடும் காரிகை
ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை
ஆயினும் உன்னை நாடிடும் காரிகை

பெண் : ஓவியம் எழுதும் தூரிகை
உன்னிடம் மயங்கும் அகலிகை
ஓவியம் எழுதும் தூரிகை
உன்னிடம் மயங்கும் அகலிகை

பெண் : தேனிலா உனது ஆசையில்
தினமும் தேயுதே காயுதே
தேனிலா உனது ஆசையில்
தினமும் தேயுதே காயுதே

பெண் : ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை

பெண் : தென்றல் காற்று தீண்டத்தானே
சோலைப் பூவும் மலர்ந்தது
உந்தன் கைகள் தீண்டத்தானே
எந்தன் மேனி வளர்ந்தது

பெண் : தென்றல் காற்று தீண்டத்தானே
சோலைப் பூவும் மலர்ந்தது
உந்தன் கைகள் தீண்டத்தானே
எந்தன் மேனி வளர்ந்தது

பெண் : புது நாடகம் தினம் ஆடலாம்
புது நாடகம் தினம் ஆடலாம்
விழியாலே கதை பேசி விளையாடலாம்

குழு : ஆசையோ மனதில் ஆயிரம்
பாடுவோம் புதிய காவியம்
ஆசையோ மனதில் ஆயிரம்
பாடுவோம் புதிய காவியம்

பெண் : ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை
ஆயினும் உன்னை நாடிடும் காரிகை

பெண் : ஓவியம் எழுதும் தூரிகை
உன்னிடம் மயங்கும் அகலிகை
தேனிலா உனது ஆசையில்
தினமும் தேயுதே காயுதே

பெண் : ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை
ஆயினும் உன்னை நாடிடும் காரிகை

பெண் : நதிகள் யாவும் கரையைத் தொட்டு
நடந்தாலென்ன உலகிலே
கடலில் தானே நதிகள் சென்று
கலந்து வாழும் முடிவிலே

பெண் : நதிகள் யாவும் கரையைத் தொட்டு
நடந்தாலென்ன உலகிலே
கடலில் தானே நதிகள் சென்று
கலந்து வாழும் முடிவிலே

பெண் : நதி என்பது நானல்லவோ
நதி என்பது நானல்லவோ
நதி தேடும் கடல் இங்கே நீயல்லவோ

குழு : ஆசையோ மனதில் ஆயிரம்
பாடுவோம் புதிய காவியம்
ஆசையோ மனதில் ஆயிரம்
பாடுவோம் புதிய காவியம்

பெண் : ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை
ஆயினும் உன்னை நாடிடும் காரிகை

பெண் : ஓவியம் எழுதும் தூரிகை
உன்னிடம் மயங்கும் அகலிகை
தேனிலா உனது ஆசையில்
தினமும் தேயுதே காயுதே..
லாலலா லல ல லால்ல லா…….
லாலலா லல ல லால்ல லா…….



Aadavar Thazhuvum Azhagiya Lyrics in English

Aadavar Thazhuvum Azhagiya Varigal in Tamil

Other Song in Kaidhiyin Theerpu Album

Browse the complete film Kaidhiyin Theerpu songs lyrics.

Movie Kaidhiyin Theerpu
Music Director Ramanujam
Lyricist Pa. Iniyavan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.