Kannilladha Paravai Lyrics

Here is the Kannilladha Paravai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannilladha Paravai Lyrics in English

Film / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Female : Kadavulukkae kannillaiyoo adhai
Kannappar thaan koduthaaroo
Ingae kannillaa manidhargalai
Andha kadhavul thaan padaithaara

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu
Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Mullai kodi alaiyudhthendru
Thaerai thandhaan paari
Oru pulli mayil kuliril vaada
Porvai thandhan baegan

Female : Neengal kooda vallal thaanae
Enna seiya vendum
Ingae irulil vaazhum makkalakku
Oliyai vazhanga vendum
Kan oliyai vazhanga vendum…aa…aa…aa…aa…

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu

Female : Vizhi oruvarkillai endra
Pazhiyai mudhalil thudaipom
Pudhu vin gnyaana koodam ondru
Vinveliyil amaippom

Female : Ellorum paarvai pettru
Inba kadalil kulipom
Ingae kurudar yaarum illai endru
Pudhiya ulagam padaippom
Puratchi vazhiyil nadappom aa aa aa

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu
Vennilaavai polae adhan azhagu jolikkudhu
Gyaana kanninaalae naalum adhu ulagai rasikkudhu

Female : Kannilladha paravai ondru vinnil parakkudhu
Ennilladha uravai adhu nenjil valarkudhu


Kannilladha Paravai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri Malai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : கடவுளுக்கே கண்ணில்லையோ
அதை கண்ணப்பர்தான் கொடுத்தாரோ
இங்கே கண்ணில்லா மனிதர்களை
அந்த கடவுள்தான் படைத்தாரா..

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது

பெண் : வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது
கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..

பெண் : முல்லைக்கொடி அலையுதென்று
தேரைத் தந்தான் பாரி
ஒரு புள்ளிமயில் குளிரில் வாட
போர்வை தந்தான் பேகன்

பெண் : நீங்கள் கூட வள்ளல்தானே
என்ன செய்ய வேண்டும்
இங்கே இருளில் வாழும் மக்களுக்கு
ஒளியை வழங்க வேண்டும்
கண் ஒளியை வழங்க வேண்டும்…ஆஆஆஆ….

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..

பெண் : விழி ஒருவருக்கில்லை என்ற
பழியை முதலில் துடைப்போம்
புது விஞ்ஞான கூடம் ஒன்று
விண்வெளியில் அமைப்போம்

பெண் : எல்லோரும் பார்வை பெற்று
இன்பக் கடலில் குளிப்போம்
இங்கே குருடர் யாருமில்லை என்று
புதிய உலகம் படைப்போம்
புரட்சி வழியில் நடப்போம்..ஆஆஆ…

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது
வெண்ணிலாவை போல அதன் அழகு ஜொலிக்குது
ஞானக் கண்ணினாலே நாளும் அது உலகை ரசிக்குது

பெண் : கண்ணில்லாத பறவை ஒன்று விண்ணில் பறக்குது
எண்ணில்லாத உறவை அது நெஞ்சில் வளர்க்குது..



Kannilladha Paravai Lyrics in English

Kannilladha Paravai Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Malai Album

Browse the complete film Vetri Malai songs lyrics.

Movie Vetri Malai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.