Kanjavukku Panjamillai Lyrics

Here is the Kanjavukku Panjamillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanjavukku Panjamillai Lyrics in English

Film / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Raghuraj Chakravarthy

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Kanchavukku panjamillae yaei
Kallil kooda bodhai illai
Kann sivakka thammadikkalaam vaangadaa
Kai valichchaa thanthuvittu pongadaa yaei….yaei….ae…

Chorus : ……………

Male : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu correct
Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu
Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu

Male : Kudikkalaamaa kulirntha panangallu
Aang kudikkalaamaa kulirntha panangallu
Bodhai koodumaddaa odi vanthu
Sollu sollu sollu sollu sollu

Male : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu

Male : Kadikkalaama karuvaattu manda
Kadikkalaama karuvaattu manda
Konjam kalakkalodu izhukkalaamaa
Kondaa kondaa kondaa

Chorus : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu

Male : Kaadi kanji kaachchi vachchi
Karuvaadu konjam suttu vachchaa
Amma kaadi kanji kaachchi vachchi
Karuvaadu konjam suttu vachchaa

Male : Kanji thanni kudikkum munnae
Kanjaa konjam adikka vanthaen
Kanji thanni kudikkum munnae
Kanjaa konjam adikka vanthaen

Chorus : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Male : Aiyyo
Chorus : Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu

Male : Arisi kuththi madiyil vachchi
Aavaarampoo pottu vachchi
Arisi kuththi madiyil vachchi
Aavaarampoo pottu vachchi

Male : Sorugu kondai pottukittu
Soru kondu poraa paaru
Sorugu kondai pottukittu
Soru kondu poraa paaru

Chorus : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu

Male : Kaara veettu thinna melae
Karukku manjal araikka ponaen
Kaara veettu thinna melae
Karukku manjal araikka ponaen

Male : Entha paiya kannu patto
Izhuththu araikka mudiyala
Entha paiya kannu patto
Izhuththu araikka mudiyala

Male : Maruthaiyilae kurutha vaangi
Male : Dei ennadaa
Male : Aang….madhuraiyilae kudhirai vaangi
Malligaippoo laadam katti

Male : Kondu vanthaen yaerungadaa
Kovaeri kazhuthaigalaa
Kondu vanthaen yaerungadaa
Kovaeri kazhuthaigalaa

Chorus : Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu
Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu
Izhukka izhukkathaan ulgam inikkuthu
Idhukku piraguthaan nyaanam porakkuthu


Kanjavukku Panjamillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ரகுராஜ் சக்கரவர்த்தி

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : கஞ்சாவுக்கு பஞ்சமில்லே ஏய்….
கள்ளில் கூட போதை இல்லை
கண் சிவக்க தம்மடிக்கலாம் வாங்கடா
கை வலிச்சா தந்துவிட்டு போங்கடா ஏய்……ஏய்….ஏ……

குழு : ……………………

ஆண் : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது கரெக்ட்
இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது அய்யோ
இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது

ஆண் : குடிக்கலாமா குளிர்ந்த பனங்கள்ளு
ஆங் குடிக்கலாமா குளிர்ந்த பனங்கள்ளு
போதை கூடுமடா ஓடி வந்து
சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லு

ஆண் : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது

ஆண் : கடிக்கலாமா கருவாட்டு மண்ட
கடிக்கலாமா கருவாட்டு மண்ட
கொஞ்சம் கலக்கலோடு இழுக்கலாமா
கொண்டா கொண்டா கொண்டா

குழு : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…

ஆண் : காடி கஞ்சி காச்சி வச்சி
கருவாடு கொஞ்சம் சுட்டு வச்சா
அம்மா காடி கஞ்சி காச்சி வச்சி
கருவாடு கொஞ்சம் சுட்டு வச்சா

ஆண் : கஞ்சித் தண்ணி குடிக்கும் முன்னே
கஞ்சா கொஞ்சம் அடிக்க வந்தேன்
கஞ்சித் தண்ணி குடிக்கும் முன்னே
கஞ்சா கொஞ்சம் அடிக்க வந்தேன்

குழு : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
ஆண் : அய்யோ
குழு : இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…

ஆண் : அரிசி குத்தி மடியில் வச்சி
ஆவாரம்பூ பொட்டு வச்சி
அரிசி குத்தி மடியில் வச்சி
ஆவாரம்பூ பொட்டு வச்சி

ஆண் : சொருகு கொண்டை போட்டுக்கிட்டு
சோறு கொண்டு போறா பாரு
சொருகு கொண்டை போட்டுக்கிட்டு
சோறு கொண்டு போறா பாரு

குழு : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…

ஆண் : கார வீட்டு திண்ண மேலே
கருக்கு மஞ்சள் அரைக்க போனேன்
கார வீட்டு திண்ண மேலே
கருக்கு மஞ்சள் அரைக்க போனேன்

ஆண் : எந்த பைய கண்ணுப் பட்டோ
இழுத்து அரைக்க முடியல…
எந்த பைய கண்ணுப் பட்டோ
இழுத்து அரைக்க முடியல…

ஆண் : மருதையிலே குருத வாங்கி
ஆண் : டேய்..என்னடா…
ஆண் : ஆங்……மதுரையிலே குதிரை வாங்கி
மல்லிகைப்பூ லாடம் கட்டி

ஆண் : கொண்டு வந்தேன் ஏறுங்கடா
கோவேரி கழுதைகளா……
கொண்டு வந்தேன் ஏறுங்கடா
கோவேரி கழுதைகளா……

குழு : இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…
இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…
இழுக்க இழுக்க தான் உலகம் இனிக்குது
இதுக்கு பிறகுதான் ஞானம் பொறக்குது…



Kanjavukku Panjamillai Lyrics in English

Kanjavukku Panjamillai Varigal in Tamil

Other Song in Panchavarnam Album

Browse the complete film Panchavarnam songs lyrics.

Movie Panchavarnam
Music Director Raghuraj Chakravarthy
Lyricist Na. Kamarasan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.