Kannin Maniyae Lyrics

Here is the Kannin Maniyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannin Maniyae Lyrics in English

Film / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa
Penn munnettram ellaam verum pechchoduthaanaa
Pazham paattoduthaanaa adhu yaettoduthaanaa
Naalthorum paadu oomaigal thaanaa

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa

Female : Saaththirangal penn inaththai moodi maraiththathammaa
Antha aaththiraththil bharathikkum meesai thudiththathammaa
Saaththirangal penn inaththai moodi maraiththathammaa
Antha aaththiraththil bharathikkum meesai thudiththathammaa

Female : Veedaalum penmai ingae naadaalum kaalam vanthu
Oomaigal polave endrum oyaamal kanneer sinthum

Female : Yaenendru ketkaththaan ippothu aal illai
Sama needhi serginda sattangal yaen illai
Ulagamellaam vidintha pinnum
Ungalin iravugal vidiyavillai

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa
Penn munnettram ellaam verum pechchoduthaanaa
Pazham paattoduthaanaa adhu yaettoduthaanaa
Naalthorum paadu oomaigal thaanaa

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa

Female : Paai virikkum paavai enna kadhal padhumaigalaa
Dhinam yaeval seiyya aadavarkku kaval adimaigalaa
Ponnalli vaiththaalthaanae poomaalai tholol yaerum
Illaatha yaezhaiyarkellaam pollaatha thanimai kolam

Female : Erigindra neraththil anaikkindra kaiyillai
Solgindra vaarththaigal ovvondrum poi illai
Kanavugalil midhanthapadi
Kalanguthu mayanguthu paruvakkodi

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa
Penn munnettram ellaam verum pechchoduthaanaa
Pazham paattoduthaanaa adhu yaettoduthaanaa
Naalthorum paadu oomaigal thaanaa

Female : Kannin maniyae kannin maniyae poraattamaa
Un kangalil enna kangalil enna neerottamaa


Kannin Maniyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா
பெண் முன்னேற்றம் எல்லாம் வெறும் பேச்சோடுதானா
பழம் பாட்டோடுதானா அது ஏட்டோடுதானா
நாள் தோறும் பாடும் ஊமைகள் தானா……

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா

பெண் : சாத்திரங்கள் பெண் இனத்தை மூடி மறைத்ததம்மா
அந்த ஆத்திரத்தில் பாரதிக்கும் மீசை துடித்ததம்மா
சாத்திரங்கள் பெண் இனத்தை மூடி மறைத்ததம்மா
அந்த ஆத்திரத்தில் பாரதிக்கும் மீசை துடித்ததம்மா

பெண் : வீடாளும் பெண்மை இங்கே நாடாளும் காலம் வந்தும்
ஊமைகள் போலவே என்றும் ஓயாமல் கண்ணீர் சிந்தும்

பெண் : ஏனென்று கேட்கத்தான் இப்போது ஆள் இல்லை
சம நீதி சேர்கின்ற சட்டங்கள் ஏன் இல்லை
உலகமெல்லாம் விடிந்த பின்னும்
உங்களின் இரவுகள் விடியவில்லை…..

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா
பெண் முன்னேற்றம் எல்லாம் வெறும் பேச்சோடுதானா
பழம் பாட்டோடுதானா அது ஏட்டோடுதானா
நாள் தோறும் பாடும் ஊமைகள் தானா……

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா

பெண் : பாய் விரிக்கும் பாவை என்ன காதல் பதுமைகளா
தினம் ஏவள் செய்ய ஆடவர்க்கு காவல் அடிமைகளா
பொன்னள்ளி வைத்தால்தானே பூமாலை தோளில் ஏறும்
இல்லாத ஏழையர்க்கெல்லாம் பொல்லாத தனிமை கோலம்

பெண் : எரிகின்ற நேரத்தில் அணைக்கின்ற கையில்லை
சொல்கின்ற வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும் பொய் இல்லை
கனவுகளில் மிதந்தப்படி…………..
கலங்குது மயங்குது பருவக்கொடி……….

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா
பெண் முன்னேற்றம் எல்லாம் வெறும் பேச்சோடுதானா
பழம் பாட்டோடுதானா அது ஏட்டோடுதானா
நாள் தோறும் பாடும் ஊமைகள் தானா……

பெண் : கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே போராட்டமா
உன் கண்களில் என்ன கண்களில் என்ன நீரோட்டமா



Kannin Maniyae Lyrics in English

Kannin Maniyae Varigal in Tamil

Other Song in Manathil Urudhi Vendum Album

Browse the complete film Manathil Urudhi Vendum songs lyrics.

Movie Manathil Urudhi Vendum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.