Manathil Uruthi Vendum Lyrics

Here is the Manathil Uruthi Vendum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manathil Uruthi Vendum Lyrics in English

Film / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Manathil uruthi vendum
Vaarththaiyilae thelivum vendum
Manathil uruthi vendum
Vaarththaiyilae thelivum vendum
Unarchchi enbathu vendum
Olipadaiththa paarvai vendum
Nyaanadheepam yaettra vendum

Male : Manathil uruthi vendum
Vaarththaiyilae thelivum vendum
Manathil uruthi vendum
Manathil uruthi vendum

Male : Iraivanum palavitha thadaigalai thagarthingu
Vaazhnthu kaatta vendum
Ilakkiya penmaikku ilakkanam neeyena
Yaarum pottra vendum

Male : Maadhar thammai keli pesum
Moodar vaayai mooduvom
Maanam kaakkum maanthar yaarkkum
Maalai vaangi poduvom
Veedu kaakkum pennai vaazhththi
Naadum yaedum pesa vendum

Male : Manathil uruthi vendum
Vaarththaiyilae thelivum vendum
Manathil uruthi vendum
Manathil uruthi vendum

Male : Samaikkindra karangalum sariththiram padaippathai
Bhoomi paarkka vendum
Dhooraththu dhesaththil bharatha penmaiyum
Paada ketkka vendum

Male : Pengal koottam peigal endru
Paadal sonna siththargalum
Eendra thaayum penmai endru
Ennidaatha piththarkalae
Yaesinaalum pesinaalum
Anjidaamal vaazha vendum

Male : Manathil uruthi vendum
Vaarththaiyilae thelivum vendum
Manathil uruthi vendum
Manathil uruthi vendum


Manathil Uruthi Vendum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வார்த்தையிலே தெளிவும் வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்
வார்த்தையிலே தெளிவும் வேண்டும்
உணர்ச்சி என்பது வேண்டும்
ஒளிப்படைத்த பார்வை வேண்டும்
ஞானதீபம் ஏற்ற வேண்டும்……

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வார்த்தையிலே தெளிவும் வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்

ஆண் : இறைவனும் பலவித தடைகளை தகர்த்திங்கு
வாழ்ந்துக் காட்ட வேண்டும்
இலக்கிய பெண்மைக்கு இலக்கணம் நீயென
யாரும் போற்ற வேண்டும்

ஆண் : மாதர் தம்மை கேலி பேசும்
மூடர் வாயை மூடுவோம்
மானம் காக்கும் மாந்தர் யார்க்கும்
மாலை வாங்கி போடுவோம்
வீடு காக்கும் பெண்ணை வாழ்த்தி
நாடும் ஏடும் பேச வேண்டும்……..

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வார்த்தையிலே தெளிவும் வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்

ஆண் : சமைக்கின்ற கரங்களும் சரித்திரம் படைப்பதை
பூமி பார்க்க வேண்டும்
தூரத்து தேசத்தில் பாரத பெண்மையும்
பாட கேட்க வேண்டும்

ஆண் : பெண்கள் கூட்டம் பேய்கள் என்று
பாடல் சொன்ன சித்தர்களும்
ஈன்ற தாயும் பெண்மை என்று
எண்ணிடாத பித்தர்களே
ஏசினாலும் பேசினாலும்
அஞ்சிடாமல் வாழ வேண்டும்

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வார்த்தையிலே தெளிவும் வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்
மனதில் உறுதி வேண்டும்



Manathil Uruthi Vendum Lyrics in English

Manathil Uruthi Vendum Varigal in Tamil

Other Song in Manathil Urudhi Vendum Album

Browse the complete film Manathil Urudhi Vendum songs lyrics.

Movie Manathil Urudhi Vendum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.