Karumbu Murikka Pona Lyrics

Here is the Karumbu Murikka Pona Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Karumbu Murikka Pona Lyrics in English

Film / Album : Oru Marathu Paravaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Female : Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Female : Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Female : Thottaakka pollaatha mogam
Konjam vittaalum theeraatha thaagam
Aang thottaakka pollaatha mogam
Konjam vittaalum theeraatha thaagam

Male : Unna naan thaniyaa maraavaa paaththu
Edhaiyo nenaichchu thavichchen neththu
Aanantha naadagam paaththaalenna
Aanantha naadagam paaththaalenna

Female : Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Female : Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Female : Kann meengal semmeengalaagum
Udal kallunda bodhaikkul aadum
Kann meengal semmeengalaagum
Udal kallunda bodhaikkul aadum

Female : Kodi pol idaiya medhuvaa thadavi
Madi mel irunthu kuzhala neevi
Paappathu pol oru inbam undaa
Paappathu pol oru inbam undaa

Female : Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan

Female : Baekku ramu baekku
Aang baekku ramu baekku

Female : Melaadai kaaththodu aadum
Unna kanaama engengo thedum
Melaadai kaaththodu aadum
Unna kanaama engengo thedum

Female : Kuliraa irukku anaichchaa enna
Dhinamum nadhiyil kulichchaa enna
Paarvaiyil yaekkangal theeraathaiyyaa
Paarvaiyil yaekkangal theeraathaiyyaa

Female : Karumbu murikka pona ponna
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichcha pakkathilae
En manasu thavikkuthaan
Erumbu kadichchuthaam
Erumbu kadichchuthaam


Karumbu Murikka Pona Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Marathu Paravaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்……

பெண் : கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்……

பெண் : பேக்கு ராமு பேக்கு
ஆங் பேக்கு ராமு பேக்கு…..

பெண் : தொட்டாக்க பொல்லாத மோகம்
கொஞ்சம் விட்டாலும் தீராத தாகம்
ஆங் தொட்டாக்க பொல்லாத மோகம்
கொஞ்சம் விட்டாலும் தீராத தாகம்

பெண் : உன்ன நான் தனியா மறவா பாத்து
எதையோ நெனச்சு தவிச்சேன் நேத்து
ஆனந்த நாடகம் பாத்தாலென்ன….
ஆனந்த நாடகம் பாத்தாலென்ன….

பெண் : கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்……

பெண் : பேக்கு ராமு பேக்கு
ஆங் பேக்கு ராமு பேக்கு…..

பெண் : கண் மீன்கள் செம்மீன்களாகும்
உடல் கள்ளுண்ட போதைக்குள் ஆடும்
கண் மீன்கள் செம்மீன்களாகும்
உடல் கள்ளுண்ட போதைக்குள் ஆடும்

பெண் : கொடிப் போல் இடைய மெதுவா தடவி
மடி மேல் இருந்து குழல நீவி
பாப்பது போல் ஒரு இன்பம் உண்டா…
பாப்பது போல் ஒரு இன்பம் உண்டா…

பெண் : கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்……

பெண் : பேக்கு ராமு பேக்கு
ஹேய் ராமு ராமு பேக்கு…..

பெண் : மேலாடை காத்தோடு ஆடும்
உன்ன காணாம எங்கெங்கோ தேடும்
மேலாடை காத்தோடு ஆடும்
உன்ன காணாம எங்கெங்கோ தேடும்

பெண் : குளிரா இருக்கு அணைச்சா என்ன
தினமும் நதியில் குளிச்சா என்ன
பார்வையின் ஏக்கங்கள் தீராதய்யா…..
பார்வையின் ஏக்கங்கள் தீராதய்யா…..

பெண் : கரும்பு முறிக்க போன பொண்ண
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்ச பக்கத்திலே
என் மனசு தவிக்குதான்……
எறும்பு கடிச்சுதாம்
எறும்பு கடிச்சுதாம்



Karumbu Murikka Pona Lyrics in English

Karumbu Murikka Pona Varigal in Tamil

Other Song in Oru Marathu Paravaigal Album

Browse the complete film Oru Marathu Paravaigal songs lyrics.

Movie Oru Marathu Paravaigal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.