Kattu Sotha Somandhu Lyrics

Here is the Kattu Sotha Somandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattu Sotha Somandhu Lyrics in English

Film / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kattu choththa somanthukittu
Kattazhagi kannaaththaa
Pattanamae suththuthu unthan pinnaadi
Azhagu sokkuthadi en manasu munnaadi

Female : Achchu vellam ee moikkum
Makku thalai aththaanae
Achchu vellam ee moikkum
Makku thalai aththaanae
Sokku podi podaathae
Un soththa palla kaattaathae

Male : Aththa peththa muththuraani
Meththaiyadi nee enakku
Thottu paaththu kattikkiraen
Kattuch choththu kannaaththaa

Female : Thannanaana thannannaa
Thannanaana thannannaa….

Male : Hararararae….aththa peththa muththuraani
Meththaiyadi nee enakku
Thottu paaththu kattikkiraen
Kattuch choththu kannaaththaa

Female : Thavala adai inthaaththaa
Male : Kaara vadai kannaaththaa
Female : Kozhikkari inthaaththaa
Male : Katti muththam kannaaththaa

Male : Sengkarumbu kadichchu senthaena kudichchu
Sengkarumbu kadichchu senthaena kudichchu
Female : Sambaa choththa kozhachchi thanthidavaa
Urutti sambaa choththa kozhachchi thanthidavaa

Male : Hararararae….kattu choththa somanthukittu
Kattazhagi kannaaththaa
Pattanamae suththuthu unthan pinnaadi
Azhagu sokkuthadi en manasu munnaadi

Female : Achchu vellam ee moikkum
Male : Aahaan
Female : Makku thalai aththaanae
Male : Aahaa
Female : Sokku podi podaathae
Male : A…..aa….
Female : Un soththa palla kaattaathae
Male : …………….


Kattu Sotha Somandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி

பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
மக்கு தலை அத்தானே
சொக்குப் பொடி போடாதே
உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…

ஆண் : அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா……….

பெண் : தன்னனான தன்னன்னா
தன்னனான தன்னன்னா….

ஆண் : ஹரரரரரே…அத்தப் பெத்த முத்துராணி
மெத்தையடி நீ எனக்கு
தொட்டுப் பாத்து கட்டிக்கிறேன்
கட்டுச் சோத்து கண்ணாத்தா…..

பெண் : தவல அடை இந்தாத்தா
ஆண் : கார வடை கண்ணாத்தா
பெண் : கோழிக்கறி இந்தாத்தா
ஆண் : கட்டி முத்தம் கண்ணாத்தா

ஆண் : செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
செங்கரும்ப கடிச்சு செந்தேன குடிச்சி
பெண் : சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா
உருட்டி சம்பா சோத்த கொழச்சி தந்திடவா

ஆண் : ஹரரரரரே….கட்டுச் சோத்த சொமந்துகிட்டு
கட்டழகி கண்ணாத்தா
பட்டணமே சுத்துது உந்தன் பின்னாடி
அழகு சொக்குதடி என் மனசு முன்னாடி ஹோய்…

பெண் : அச்சு வெல்லம் ஈ மொய்க்கும்
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மக்கு தலை அத்தானே
ஆண் : ஆஹா
பெண் : சொக்குப் பொடி போடாதே
ஆண் : ஆ….. ஆ……
பெண் : உன் சொத்தப் பல்லக் காட்டாதே…
ஆண் : …………….



Kattu Sotha Somandhu Lyrics in English

Kattu Sotha Somandhu Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Kalasam Album

Browse the complete film Thanga Kalasam songs lyrics.

Movie Thanga Kalasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist London Gopal
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.