Unnaalae Lyrics

Here is the Unnaalae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnaalae Lyrics in English

Film / Album : Radhe Shyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Anurag Kulkarni , Shreya Ghoshal

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Madhan Karky

Dialogue : …………………….

Female : Unnaalae unnaalae ennullae inbam
Undu endru kandenada
Nee vandha pinnalae en swaasam endru
Un kaadhal kondenada

Male : Ozhi illa isaiyil
Nenaikkaadha mazhaiyil
Unnodu unnodu
Naan yen aadinen

Male : Vazhi illa dhisaiyil
Ozhi illa ulagil
Engae pogiren

Male : Uyire uyire unai naan maravenae
Uravae unai naan pirinthum vizhaganae

Female : Ha.aaha ha ha ….

Dialogue : ……………………..

Female : Kol maarum nee maarum aan maarum aanal
En kaadhal maarathada
Vin meenin dhusellaam theernthaalum kooda
En kaadhal theerathada

Female : Naam vidhiyo naalai illai endrathu
Iniravo innum michcham ullathu

Male : Kaiyil thiraiyin un regai nee varaiya
Dhegam muzhuthum kaadhal paarkkiren

Male : Uyire uyire unai naan maravenae
Uravae unai naan pirinthum vizhaganae

Female : Unnaalae unnaalae ennullae inbam
Undu endru kandenada
Nee vandha pinnalae en swaasam endru
Un kaadhal kondenada


Unnaalae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radhe Shyam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அனுராக் குல்கர்னி மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடலாசிரியர்  : மதன் கார்க்கி

வசனம் : ………………………

பெண் : உன்னாலே உன்னாலே என்னுள்ளே இன்பம்
உண்டென்று கண்டேனடா
நீ வந்த பின்னாலே என் சுவாசம் என்று
உன் காதல் கொண்டேனடா

ஆண் : ஒலி இல்லா இசையில்
நனைக்காத மழையில்
உன்னோடு உன்னோடு நான் ஏன் ஆடினேன்

ஆண் : வழி இல்லா திசையில்
ஒளி இல்லா உலகில் எங்கே போகிறேன்

ஆண் : உயிரே உயிரே உனை நான் மறவேனே
உறவே உனை நான் பிறந்தும் விலகேனே

பெண் : ஆஹ் ஹா ..ஹா …

வசனம் : …………………………

பெண் : கோள் மாறும் மீன் மாறும்
வான் மாறும் ஆனால்
என் காதல் மாறாதடா

பெண் : விண்மீனின் தூசெல்லாம்
தீர்ந்தாலும் கூட
என் காதல் தீராதடா

பெண் : நம் விதியோ நாளை இல்லை என்றது
இன்றிரவோ இன்னும் மிச்சம் உள்ளது

ஆண் : கையின் திரையில் ஓர் ரேகை நீ வரைய
தேகம் முழுதும் காதல் பாயுதே

ஆண் : உயிரே உயிரே உனை நான் மறவேனே
உறவே உனை நான் பிறந்தும் விலகேனே

பெண் : உன்னாலே உன்னாலே என்னுள்ளே இன்பம்
உண்டென்று கண்டேனடா
நீ வந்த பின்னாலே என் சுவாசம் என்று
உன் காதல் கொண்டேனடா



Unnaalae Lyrics in English

Unnaalae Varigal in Tamil

Other Song in Radhe Shyam Album

Browse the complete film Radhe Shyam songs lyrics.

Movie Radhe Shyam
Music Director Justin Prabhakaran
Lyricist Madhan Karky
Singer Anurag Kulkarni, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.