Koduthalum Koduthanda Lyrics

Here is the Koduthalum Koduthanda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koduthalum Koduthanda Lyrics in English

Film / Album : Ezhai Jaathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda

Male : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda
Koduppaanda innum koduppaanda
Evaraanaalum koduppaandaa

Male : Ooril oozhalgala seivorukkum
Onna pathaaga solvorukum

Chorus : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda

Male : Koduppaanda innum koduppaanda
Evaraanaalum koduppaandaa..haa

Male : Dhesam kaakka vandha sattam thittam
Kaasa vitterinjaa etta nikkum
Veli pottu vecha seemaangalum
Vedham oadhugira saathaangal thaan

Male : Engeyum eppodhum
Chorus : Lanjam iruku
Male : Oi vaangaadha kaigalum thaan
Chorus : Konjam iruku

Male : Ellarumae kallaattamaa
Ninnaakkaa ennaagum nam naadu
Vakkaalathu vaangidavae
Vandhaaru annachi adhapaadu
Adikkaama sila maadu adhuvaa medhuvaa padiyaathu

Chorus : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda

Male : Haan koduppaanda innum koduppaanda
Evaraanaalum koduppaandaa..haa

Male : Ooril oozhalgala seivorukkum
Onna pathaaga solvorukum

Chorus : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda

Male : Thoguthi makkaluku thunbamunnaa
Varanum satta sabai member annaa
Panatha surutturatha ennamunnaa haa
Paadam sollidanum meendum ninnaa

Male : M L A nammaala vandha padhavi
Hoi endraalum yaaruku enna udhavi
Ellaathukum nottu vaikkathaan
Ezhaikkum paazhaikkum aagaadhu

Male : Vekkaa vittaal makkalukkellaam
Undaana thunbangal theeraadhu
Idhai kekka thuninjaakkaa
Idhu pola thavaru nadakkaadhu

Chorus : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda

Male : Hahaa koduppaanda innum koduppaanda
Evaraanaalum koduppaandaa..haa

Male : Ooril oozhalgala seivorukkum
Onna pathaaga solvorukum

Chorus : Koduthaalum koduthaandaa
Nalla edam paathu koduthaanda
Hahaa koduppaanda innum koduppaanda
Evaraanaalum koduppaandaa..
Male : Haa haa haa


Koduthalum Koduthanda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhai Jaathi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : கங்கை அமரன்

ஆண் : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா

ஆண் : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஆண் : ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

குழு : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஆண் : கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா ஹா …

ஆண் : தேசம் காக்க வந்த சட்டம் திட்டம்
காச விட்டெறிஞ்சா எட்ட நிக்கும்
வேலி போட்டு வெச்ச சீமான்களும்
வேதம் ஓதுகிற சாத்தான்கள் தான்

ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
குழு : லஞ்சம் இருக்கு
ஆண் : ஓய் வாங்காத கைகளும்தான்
குழு : கொஞ்சம் இருக்கு

ஆண் : எல்லாருமே கல்லாட்டமா
நின்னாக்கா என்னாகும் நம் நாடு
வக்காலத்து வாங்கிடவே
வந்தாரு அண்ணாச்சி அதப் பாடு
அடிக்காம சில மாடு அதுவா மெதுவா படியாது

குழு : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஆண் : ஹான் கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஆண் : ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

குழு : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா

ஆண் : தொகுதி மக்களுக்கு துன்பமுன்னா
வரணும் சட்ட சபை மெம்பர் அண்ணா
பணத்தச் சுருட்டுறதே எண்ணமுன்னா ஹா
பாடம் சொல்லிடணும் மீண்டும் நின்னா

ஆண் : எம் எல் ஏ நம்மால வந்த பதவி
ஹோய் என்றாலும் யாருக்கு என்ன உதவி
எல்லாத்துக்கும் நோட்டு வைக்கத்தான்
ஏழைக்கும் பாழைக்கும் ஆகாது

ஆண் : வெக்கா விட்டால் மக்களுக்கெல்லாம்
உண்டான துன்பங்கள் தீராது
இதைக் கேக்க துணிஞ்சாக்கா
இது போல் தவறு நடக்காது….

குழு : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஆண் : ஹாஹா கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஆண் : ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

குழு : கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஹாஹா கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஆண் : ஹா ஹா ஹா ….



Koduthalum Koduthanda Lyrics in English

Koduthalum Koduthanda Varigal in Tamil

Other Song in Ezhai Jaathi Album

Browse the complete film Ezhai Jaathi songs lyrics.

Movie Ezhai Jaathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.