Kondal Megam Lyrics

Here is the Kondal Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kondal Megam Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Simon K King

Lyrics by : Vairamuthu

Slogam : Thanam tharum kalvi tharum
Oru naalum thalarvu ariyaa
Manam tharum….mm….
Dheiva vadivum tharum
Nenjil vanjam illaa
Inam tharum….mm….
Nallana ellaam tharum
Anbavar enbavarukae
Kanam tharum…..mm….
Poonguzhalaal abhiraami
Kadaikangalae….

Dialogue : .…………

Male : Paadhadhi kesam kadavulukku
Kesadhi paadham kannikaikku
En kiliyaalai tamil kondu poosikkiren
Kiliyaalai tamil kondu poosikkiren

Male : Kondal megamondru kondai yeri nindru
Kondulavum kuzhalaal
Pirai kondu vaartha nudhalaal
Velli kendai meengal rendu
Mundi thaavi vandhu sandai podum vizhiyaal
En rendu kannil azhiyaal

Male : Ellin povil ondru thulli neendathendru
Sollum naasiyudaiyaal
Namami vellum raasiyudaiyaal
Mella kollai kollai kondu
Alli thinnamennum
Pillai pilali idhazhaal
Adhil killai konjam kasivaal

Male : Ooo sangum pon vilaintha
Nungum vandhu vandhu
Pangu ketkum kaluthaal
Adhil pongum manjal kuzhaithaal
Avai thangal bagamendru
Thsnga paalam rendu
Thangum tholgal padaithaal
Ennai thangi poga azhaithaal

Male : Kondal megamondru kondai yeri nindru
Oo kondal megamondru kondai yeri nindru
Kondulavum kuzhalaal
Pirai kondu vaartha nudhalaal
Velli kendai meengal rendu
Mundi thaavi vandhu sandai podum vizhiyaal
En rendu kannil azhiyaal

Male : Ondru pol valarntha rendu therkudangal
Nindru neelum dhanathaal
Karvam kondru pogum gunathaal
Mudi konda aalilai pol
Minnum mel vayitril
Vannam melum valarthaal
Thanga kinnam moodi mudithaal
Mullai poongodikku pillai pol pirandhae
Illai ennum idaiyaal
Adhil thollai seiyum udaiyaal
Nalla vellai thandham rendu
Velli poonpudithu
Solli seidha thodaiyaal
Sevv valli poovin adiyaal

Chorus : Kondal megamondru kondai yeri nindru
Kondulavum kuzhalaal
Male : Kondal megamondru
Chorus : Pirai kondu vaartha nudhalaal
Male : Nudhalaal
Chorus : Velli kendai meengal rendu
Mundi thaavi vandhu sandai podum vizhiyaal
Male : En rendu kannil azhiyaal


Kondal Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral 2

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஷங்கர் மஹாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சிமான் கே கிங்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

சுலோகம் : தனம் தரும் கல்வி தரும்
ஒரு நாளும் தளர்வு அறியா
மனம் தரும் தெய்வ வடிவும் தரும்
நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா
இனம் தரும் நல்லன எல்லாம் தரும்
அன்பர் என்பவர்க்கே
க்னம் தரும் பூங்குழலாள்
அபிராமி கடைக்கண்களே

வசனம் : …………………

ஆண் : பாதாதி கேசம் கடவுளுக்கு
கேசாதி பாதம் கன்னிகைக்கு
கேசாதி பாதத்தில் வர்ணிக்கிறேன்
என் கிளியாளைத் தமிழ்கொண்டு பூசிக்கிறேன்
கிளியாளைத் தமிழ்கொண்டு பூசிக்கிறேன்

ஆண் : கொண்டல் மேகமொன்று கொண்டைஏறிநின்று
கொண்டுலாவும் குழுலாள்
பிறை கொண்டு வார்த்த நுதலாள்
வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் ரெண்டு
முண்டித் தாவிவந்து சண்டை போடும் விழியாள்
என் ரெண்டு கண்ணில் அழியாள்

ஆண் : எள்ளின் பூவிலொன்று துள்ளி நீண்டதென்று
சொல்லும் நாசியுடையாள்
நம்மை வெல்லும் ராசியுடையாள்
மெல்லக் கொள்ளை கொள்ளை கொண்டு
அள்ளித் தின்னுமென்னும்
பிள்ளை பிள்ளை இதழாள்
அதில் கள்ளை கொஞ்சம் கசிவாள்

ஆண் : ஓ சங்கும் பொன்விளைந்த
நுங்கும் வந்துவந்து
பங்கு கேட்கும் கழுத்தாள்
அதில் பொங்கும் மஞ்சள் குழைத்தாள்
அவை தங்கள் பாகமென்று
தங்கப் பாளம்ரெண்டு
தங்கும் தோள்கள் படைத்தாள்
என்னைத் தங்கிப் போக அழைத்தாள்

ஆண் : கொண்டல் மேகமொன்று கொண்டைஏறிநின்று
ஓ கொண்டல் மேகமொன்று கொண்டைஏறிநின்று
கொண்டுலாவும் குழுலாள்
பிறை கொண்டு வார்த்த நுதலாள்
வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் ரெண்டு
முண்டித் தாவிவந்து சண்டை போடும் விழியாள்
என் ரெண்டு கண்ணில் அழியாள்

ஆண் : ஒன்றுபோல் வளர்ந்த ரெண்டு தேர்க்குடங்கள்
நின்றுநீளும் தனத்தாள்
கர்வம் கொன்றுபோகும் குணத்தாள்
முடி கொண்ட ஆலிலைபோல்
மின்னும் மேல்வயிற்றில்
வண்ணம் மேலும் வளர்த்தாள்
தங்கக் கிண்ணம் மூடி முடித்தாள்
முல்லைப் பூங்கொடிக்குப்
பிள்ளைபோல் பிறந்தே
இல்லை என்னும் இடையாள் –
அதில் தொல்லை செய்யும் உடையாள்
நல்ல வெள்ளைத் தந்தம் ரெண்டு
வெள்ளிப் பூண்பிடித்துச்
சொல்லிச் செய்த தொடையாள்
செவ் வல்லிப் பூவின் அடியாள்

குழு : கொண்டைஏறிநின்று கொண்டுலாவும் குழுலாள்
ஆண் : கொண்டல் மேகமொன்று
குழு : பிறை கொண்டு வார்த்த நுதலாள்
ஆண் : நுதலாள்
குழு : வெள்ளிக் கெண்டை மீன்கள் ரெண்டு
முண்டித் தாவிவந்து சண்டை போடும் விழியாள்
ஆண் : என் ரெண்டு கண்ணில் அழியாள்



Kondal Megam Lyrics in English

Kondal Megam Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral 2 Album

Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral 2
Music Director Simon K. King
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.