Kone Komaane Lyrics

Here is the Kone Komaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kone Komaane Lyrics in English

Film / Album : The Legend

Lyrics Writer : Vairamuthu

Kone Komaane Song Lyrics from “The Legend” tamil film starring “Legend Saravanan” in a lead role. This song is sung by “Javed Ali, Chandana Balakalyan” , music is composed by the real legend “Harris Jayaraj“. Lyrics works are penned by poet , lyricist Kaviperarasu “Vairamuthu” .

Singers : Javed Ali , Chandana Balakalyan

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Vairamuthu

Chorus : ……………………….

Female : Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae

Male : Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee

Female : Kallam-illa panbum
Vellam pondra anbum
Ullam ennum pallam engum
Thedi thangum

Male : Aadai sutiya vairam
Vaasam veesum swarnam
Vetti patta nilavin oliyai
Thatti seidha sirpam

Male : Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii

Female : Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae

Male : Hey thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee

Chorus : …………………..

Male : Ohh kannudaiya nilavae nilavae
Enudaiya porulae porulae
Ada udalil uyir pol kadalil alai pol
Udan nee uraivaaya

Female : Theeradha thiruvae thiruvae
Sendhamil uruvae uruvae
Nam udalai thodarum nilal dhaan
Endrum udalai piriyaathae

Male : Nooru kodi selvam sirithaagum
Aaru mulam poovae perithaagum
Un kaalil konjum kolusin oosai
Kaalai isai aagum

Male : Vellai maanae hmmm
Kollai thaenae hmmm

Female : Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae

Male : Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee

Female : Oho ho
Mutha mani malaigal vendam
Pathu viral mothiram vendam
Ezhugira poluthu un iru paadham tholum
Varam tharuvaaya

Male : Kaatru vanthu kai thatta vendaam
Kavithaiyae nee pugalavum vendam
Illara mangai nallavan endrae sollidum
Sol podhum

Female : Kodai mazhai kottum mannodu
Kodi mazhai kottum nammodu
Un vettri kaana ottrai vinmeen
Aaven unnodu

Female : Muthu kone thithithaenae…

Female : Oho kone va kone komaanae
Nee thottaal naanum ponnaa maaruvenae

Male : Hoo oo
Thaenee thaenee oh raani
Poon-thoni
En nenjang kottil thaenai serkka vaa nee

Female : Kallam illa panbum
Vellam pondra anbum
Ullam ennum pallam engum
Thedi thangum

Male : Nee aadai sutiya vairam
Vaasam veesum swarnam
Vetti patta nilavin oliyai
Thatti seidha sirpam

Male : Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii

Male : Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii

Male : Thaenee thaenee hey ehey hey
Vaanae vaanae hoi hoi hoi hoiii

Chorus : …………………..


Kone Komaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : The Legend

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள்  : ஜாவத்அலி மற்றும் சந்தனா பாலகல்யாண்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

குழு : ………………..

பெண் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

ஆண் : தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

பெண் : கள்ளம் இல்லா பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்

ஆண் : ஆடை சூட்டிய வைரம்
வாசம் வீசும் ஸ்வர்ணம்
வெட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்

ஆண் : தேனே தேனே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வானே வானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

ஆண் : ஏய் தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

குழு : ……………………..

ஆண் : ஓ கண்ணுடைய நிலவே நிலவே
என்னுடைய பொருளே பொருளே
அட உடலில் உயிர் போல் கடலில் அலை போல்
உடன் நீ உறைவாயா

பெண் : தீராத திருவே திருவே
செந்தமிழ் உருவே உருவே
நம் உடம்பை தொடரும் நிழல் தான்
என்றும் உடலை பிரியாதே

ஆண் : நூறுகோடி செல்வம் சிறிதாகும்
ஆறு முழம் பூவே பெரிதாகும்
உன் காலில் கொஞ்சும் கொலுசின் ஓசை
காலை இசை ஆகும்

ஆண் : வெள்ளை மானே ஹ்ம்ம்
கொள்ளை தேனே ..ஹ்ம்ம்

பெண் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

ஆண் : தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

பெண் : ஓ ஹோ
முத்து மணி மாலைகள் வேண்டாம்
பத்து விரல் மோதிரம் வேண்டாம்
எழுகிற பொழுது உன் இரு பாதம்
தொழும் வரம் தருவாயா

ஆண் : காற்று வந்து கை தட்ட வேண்டாம்
கவிதையே நீ புகழவும் வேண்டாம்
இல்லற மங்கை நல்லவன் என்றே
சொல்லிடும் சொல் போதும்

பெண் : கோடை மழை கொட்டும் மண்ணோடு
கோடி மழை கொட்டும் நம்மோடு
உன் வெற்றி காண ஒற்றை விண்மீன்
ஆவேன் உன்னோடு

பெண் : முத்து கோனே..தித்தித்தேனே

பெண் : ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

ஆண் : ஹோ ஓ
தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

பெண் : கள்ளம் இல்லா பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்

ஆண் : நீ ஆடை சூட்டிய வைரம்
வாசம் வீசும் ஸ்வர்ணம்
வேட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்

ஆண் : தேனே தேனே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வானே வானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் (3)

குழு : ………………..



Kone Komaane Lyrics in English

Kone Komaane Varigal in Tamil

Other Song in The Legend Album

Browse the complete film The Legend songs lyrics.

Movie The Legend
Music Director Javed Ali and Chandana Balakalyan
Lyricist Vairamuthu
Singer Chandana Balakalyan”, Lyrics from “The Legend” tamil film starring “Legend Saravanan” in a lead role. This song is sung by “Javed Ali, music is composed by the real legend “

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.