Here is the Manjal Veyil Malaiyitta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Manjal Veyil Malaiyitta Lyrics in English
Film / Album : Nandu
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : Uma Ramanan
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Gangai Amaran
Female : Manjal veyyil maalaiyitta poovey
Manjal veyyil maalaiyitta poovey
Un vannam unthan ennam
Nenjin inbam
Female : Manjal veyyil maalaiyitta poovey
Female : Ponnin thottramum poovin vaasamum
Ondrinainthu thegamo
Pillai mozhi amuthamo
Pinju mugam kumuthamo
Female : Poo mugam en idhayam muzhuthum
Poovena en ninaivai thazhuvum
Nenjil konjum
Female : Manjal veyyil maalaiyitta poovey…
Female : Megam neer tharum bhoomi seer tharum
Dheivam nalla per tharum
Inba punal odidum
Innisaigal paadidum
Female : Vaazhvellaam nam uravin nalangal
Naal ellaam un ninaivin sugangal
Vaazhum naalum
Female : Manjal veyyil maalaiyitta poovey
Un vannam unthan ennam
Nenjin inbam
Female : Manjal veyyil maalaiyitta poovey…
Manjal Veyil Malaiyitta Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nandu
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகி : உமா ரமணன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே
மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே
உன் வண்ணம் உந்தன் எண்ணம்
நெஞ்சின் இன்பம்…….
பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே….
பெண் : பொன்னின் தோற்றமும் பூவின் வாசமும்
ஒன்றிணைந்து தேகமோ
பிள்ளை மொழி அமுதமோ
பிஞ்சு முகம் குமுதமோ
பெண் : பூ முகம் என் இதயம் முழுதும்
பூவென என் நினைவைத் தழுவும்
நெஞ்சில் கொஞ்சும்
பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே….
பெண் : மேகம் நீர் தரும் பூமி சீர் தரும்
தெய்வம் நல்ல பேர் தரும்
இன்பப் புனல் ஒடிடும்
இன்னிசைகள் பாடிடும்
பெண் : வாழ்வெல்லாம் நம் உறவின் நலங்கள்
நாள் எல்லாம் உன் நினைவின் சுகங்கள்
வாழும் நாளும்…
பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே……
உன் வண்ணம் உந்தன் எண்ணம்
நெஞ்சின் இன்பம்…….
பெண் : மஞ்சள் வெயில் மாலையிட்ட பூவே….
Manjal Veyil Malaiyitta Lyrics in English
Manjal Veyil Malaiyitta Varigal in Tamil
Other Song in Nandu Album
Browse the complete film Nandu songs lyrics.
Movie | Nandu |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Uma Ramanan |
Lyrics Added by: Nirubhan
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.