Konjum Salangai Oli Lyrics

Here is the Konjum Salangai Oli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konjum Salangai Oli Lyrics in English

Film / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Leelaa

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : …………………….

Female : Konjum sathangai oli kettu
Konjum sathangai oli kettu

Female : Konjum sathangai oli kettu
Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu
Aa….aa….aa….aaa….aa….
Ponguthamma pudhiya paattu….
Ponguthamma pudhiya paattu….

Female : Konjum sathangai oli kettu

Female : Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo
Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo
Kalaiyaal nilai perum yaazho….oo…

Female : Kaaviya paavalar kaviyae isaiyo
Kalaiyaal nilai perum yaazho….oo…
Paavaiyar aadidum parathamum idhuvo
Paavaiyar aadidum parathamum idhuvo
Maname manam peravae
Suvai mevum naadham isai

Female : Konjum sathangai oli kettu
Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu
Konjum sathangai oli kettu

Female : Singaara kai kuzhungi
Valaiyodu vilaiyaada
Konjum sathangai oli kettu

Male : …………………..

Female : Saelaadum vizhiyodum
Jegam yaavum uravaada
Konjum sathangai oli kettu

Male : …………….

Female : Mangaatha ezhil aada
Manamaada mozhiyaada
Konjum sathangai oli kettu

Male : …………….

Female : Singaara kai kuzhungi
Valaiyodu vilaiyaada
Saelaadum vizhiyodum
Jegam yaavum uravaada
Mangaatha ezhil aada
Manamaada mozhiyaada
Thannthom thanthom
Endru jadhiyodu malaraada
Konjum sathangai oli kettu
Nenjil ponguthammaa pudhiya paattu
Konjum sathangai oli kettu


Konjum Salangai Oli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : …………………………..

பெண் : கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண் : கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு
நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு
ஆ……ஆ…..ஆ….ஆஅ……ஆ…..
பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு…….
பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ……

பெண் : கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண் : காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ
காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ
கலையால் நிலை பெரும் யாழோ…..ஓ…..

பெண் : காவியப் பாவலர் கவியோ இசையோ
கலையால் நிலை பெரும் யாழோ…..ஓ…..
பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ
பாவையர் ஆடிடும் பரதமும் இதுவோ
மனமே மணம் பெறவே
சுவை மேவும் நாத இசை

பெண் : கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு
நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு ……
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு

பெண் : சிங்காரக் கை குலுங்கி
வளையோடு விளையாட….
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு……..

ஆண் : ………………………..

பெண் : சேலாடும் விழியோடு
ஜெகம் யாவும் உறவாட…..
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு……

ஆண் : ………………………..

பெண் : மங்காத எழில் ஆட
மனமாட மொழியாட….
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு……..

ஆண் : ………………………..

பெண் : சிங்காரக் கை குலுங்கி
வளையோடு விளையாட….
சேலாடும் விழியோடு
ஜெகம் யாவும் உறவாட…..
மங்காத எழில் ஆட
மனமாட மொழியாட….
தந்தோம் தந்தோம்
என்று ஜதியோடு மலராட….
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு……..
நெஞ்சில் பொங்குதம்மா புதிய பாட்டு
கொஞ்சும் சதங்கை ஒலி கேட்டு……..



Konjum Salangai Oli Lyrics in English

Konjum Salangai Oli Varigal in Tamil

Other Song in Konjum Salangai Album

Browse the complete film Konjum Salangai songs lyrics.

Movie Konjum Salangai
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Leela

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.