Koothadichu Koothadichu Lyrics

Here is the Koothadichu Koothadichu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koothadichu Koothadichu Lyrics in English

Film / Album : Alexander

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : S. P. B. Charan , Yuvan Shankar Raja

Music by : Karthik Raja

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : Maaman karuppazhagan
Virumaandi santhana pottazhagan
Yaehae hae muththu pallazhagan
Karumai nira kannan

Male : Yaehae hae veettukku veedu kuruvikkoodu
Paaduthu ivan paattu
Yaehae hae oorukku ooru paayum aaru
Solluthu ivan peru

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : …………………

Male : Haei virumaandi pugazhai paadungadi
Maamanukku yaeruthu thaagamadi
Mangaiyarin vayathum dakkaradi
Nalliravu thookkam kalaiyuthadi

Male : Kattaana azhagai paarungadiyo per singam
Kalayaana tharaga kooppidungadi maappila thangam
Usur pottu paaru azhagaana thaerae
Theruvengum thoranam
Virumaandi maamana vaazhththanum

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : Maaman karuppazhagan
Virumaandi santhana pottazhagan
Yaehae hae muththu pallazhagan
Karumai nira kannan

Male : Yaehae hae veettukku veedu kuruvikkoodu
Paaduthu ivan paattu
Yaehae hae oorukku ooru paayum aaru
Solluthu ivan peru

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : Thanni kodam eduththuttu poravalae
Maaman vittu ponaa mayangiduvaa yaehae hae
Thulli varu pengala paaththuputtaa
Jallikattu kaalaya pol parappaan yaehae hae

Male : Thullaatha manamum thullumae maamana kandaa
Sollaatha karuththum sollum maamana kandaa
Dansan koodae yaei paattukkal paadae
Uravondru pirakkuthu pudhu vaazhvu malaruthu thodaruthu

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : Maaman karuppazhagan
Virumaandi santhana pottazhagan
Yaehae hae muththu pallazhagan
Karumai nira kannan

Male : Yaehae hae veettukku veedu kuruvikkoodu
Paaduthu ivan paattu
Yaehae hae oorukku ooru paayum aaru
Solluthu ivan peru

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Oorae perusaachchu perusaachchu
Machchamulla appanukku kooththae
Pozhappaachchu pozhappaachchae

Male : Kooththadichchu kooththadicchhu
Chorus : Oorae perusaachchu perusaachchu


Koothadichu Koothadichu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alexander

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பி. சரண் மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : மாமன் கருப்பழகன்
விருமாண்டி சந்தனப் பொட்டழகன்
ஏஹே ஹே முத்துப் பல்லழகன்
கருமை நிறக் கண்ணன்

ஆண் : ஏஹேஹே வீட்டுக்கு வீடு குருவிக்கூடு
பாடுது இவன் பாட்டு
ஏஹேஹே ஊருக்கு ஊரு பாயும் ஆறு
சொல்லுது இவன் பேரு

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : …………………………….

ஆண் : ஹேய் விருமாண்டி புகழைப் பாடுங்கடி
மாமனுக்கு ஏறுது தாகமடி
மங்கையரின் வயதும் டக்கரடி
நள்ளிரவு தூக்கம் கலையுதடி

ஆண் : கட்டான அழகைப் பாருங்கடியோ பேர் சிங்கம்
கல்யாண தரகர கூப்பிடுங்கடி மாப்பிள தங்கம்
உசுர் போட்டுப் பாரு அழகான தேரே
தெருவெங்கும் தோரணம்
விருமாண்டி மாமன வாழ்த்தணும்…..

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : மாமன் கருப்பழகன்
விருமாண்டி சந்தனப் பொட்டழகன்
ஏஹே ஹே முத்துப் பல்லழகன்
கருமை நிறக் கண்ணன்

ஆண் : ஏஹேஹே வீட்டுக்கு வீடு குருவிக்கூடு
பாடுது இவன் பாட்டு
ஏஹேஹே ஊருக்கு ஊரு பாயும் ஆறு
சொல்லுது இவன் பேரு

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : தண்ணி கொடம் எடுத்துட்டு போறவளே
மாமன் விட்டுப் போனா மயக்கிடுவா ஏஹேஹேஹே
துள்ளி வரும் பெண்கள பாத்துப் புட்டா
ஜல்லிக்கட்டுக் காளைய போல் பறப்பான் ஏஹேஹேஹே

ஆண் : துள்ளாத மனமும் துள்ளுமே மாமனக் கண்டா
சொல்லாத கருத்தும் சொல்லும் மாமனக் கண்டா
டான்சன் கூடே ஏய் பாட்டுக்கள் பாடே
உறவொன்று பிறக்குது புது வாழ்வு மலருது தொடருது

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : மாமன் கருப்பழகன்
விருமாண்டி சந்தனப் பொட்டழகன்
ஏஹே ஹே முத்துப் பல்லழகன்
கருமை நிறக் கண்ணன்

ஆண் : ஏஹேஹே வீட்டுக்கு வீடு குருவிக்கூடு
பாடுது இவன் பாட்டு
ஏஹேஹே ஊருக்கு ஊரு பாயும் ஆறு
சொல்லுது இவன் பேரு

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே
மச்சமுள்ள அப்பனுக்கு கூத்தே
பொழப்பாச்சு பொழப்பாச்சே

ஆண் : கூத்தடிச்சு கூத்தடிச்சு
குழு : ஊரே பெருசாச்சு பெருசாச்சே



Koothadichu Koothadichu Lyrics in English

Koothadichu Koothadichu Varigal in Tamil

Other Song in Alexander Album

Browse the complete film Alexander songs lyrics.

Movie Alexander
Music Director Karthik Raja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S.P.B. Charan, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.