Aasappattu Unna Thottu Lyrics

Here is the Aasappattu Unna Thottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasappattu Unna Thottu Lyrics in English

Film / Album : Kaman Pandigai

Lyrics Writer : Madhuri Pachaiappan

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by  : Madhuri Pachaiappan

Female : Thanthaanaana thanthaanaana thaanana….

Male : Aasapattu unna thottu
Azhuthi vachen kunguma pottu
Aasapattu unna thottu
Azhuthi vachen kunguma pottu
Atha magalae annapooranam naan
Vacha pottu azhinjirukkidi enna kaaranam

Female : Arisi vaanga pogaiyilae
Alainjen machaan veyilukullae
Arisi vaanga pogaiyilae
Alainjen machaan veyilukullae
Aasaiyaala vervaiyum pattu
En machan machan
Azhinji pochu singaara pottu
En machan machan
Azhinji pochu singaara pottu

Male : Aasapattu aasapattu
Aasapattu unna thottu
Azhuthi vachen kunguma pottu
Atha magalae annapooranam naan
Vacha pottu azhinjirukkidi enna kaaranam

Female : Athaan sonnenla

Male : Kondaiyittu poo mudinji
Konjam neram aagumunnae
Kondaiyittu poo mudinji
Konjam neram aagumunnae
Koondhal ulainja kaaranam ennadi pillai
Pottu kittae solli theeranum

Female : Angalamman koyilile
Ariyaa ponnu en melae
Aangaaramai saami vanthathu
Angalamman koyilile
Ariyaa ponnu en melae
Aangaaramai saami vanthathu
En machaan machaan
Aadumbothu konda olainjathu
En machaan machaan
Aadumbothu konda olainjathu

Female : Aasapattu …Male : Haan
Female : Aasapattu aasapattu Male : Haan
Female : Enna thottu azhuthi vacha kungumapottu
Male : Atha magalae anna pooranam
Nam vaazhkaiyilae anbudanae onnu seranum

Male : Atha petha rathinamae achaditha sithiramae
Atha petha rathinamae achaditha sithiramae
Arivu kettae sandhegapatten
Uthamiyinnu arinjukittae santhoshapatten

Female : Sandhegam engirathu samuthaaya vyaathi adhu
Sandhegam engirathu samuthaaya vyaathi adhu
Santhoshamaa jodiyaagavae naam vaazhnthiduvom
Sarkaraiyum paalum polavae

Both : Naam vaazhnthiduvom
Sarkaraiyum paalum polavae

Female : Aasapattu aasapattu aasapattu
Enna thottu azhuthi vacha kungumapottu
Male : Atha magalae anna pooranam
Naan vacha pottu eppodhumae nelachu irukanum
Female : Aamam machan eppothume nelachu irukkanum
Male : Naan vacha pottu eppodhumae nelachu irukanum


Aasappattu Unna Thottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaman Pandigai

Lyrics Writer : Madhuri Pachaiappan

பாடகர்கள் : எஸ்.ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : மாதுரி பச்சையப்பன்

பெண் : தந்தானான தந்தானான தானனன……

ஆண் : ஆசப்பட்டு உன்னத் தொட்டு
அழுத்தி வச்சேன் குங்குமப் பொட்டு
ஆசப்பட்டு உன்னத் தொட்டு
அழுத்தி வச்சேன் குங்குமப் பொட்டு
அத்த மகளே அன்னப்பூரணம் நான்
வச்சப் பொட்டு அழிஞ்சிருக்கிடி என்ன காரணம்

பெண் : அரிசி வாங்க போகையிலே
அலைஞ்சேன் மச்சான் வெயிலுக்குள்ளே
அரிசி வாங்க போகையிலே
அலைஞ்சேன் மச்சான் வெயிலுக்குள்ளே
ஆகையால வேர்வையும் பட்டு
என் மச்சான் மச்சான்
அழிஞ்சிப் போச்சு சிங்காரப் பொட்டு
என் மச்சான் மச்சான்
அழிஞ்சிப் போச்சு சிங்காரப் பொட்டு..

ஆண் : ஆசப்பட்டு ஆசப்பட்டு
ஆசப்பட்டு உன்னத் தொட்டு
அழுத்தி வச்சேன் குங்குமப் பொட்டு
அத்த மகளே அன்னப்பூரணம் நான்
வச்சப் பொட்டு அழிஞ்சிருக்கிடி என்ன காரணம்

பெண் : அதான் சொன்னேன்ல

ஆண் : கொண்டையிட்டு பூ முடிஞ்சி
கொஞ்சம் நேரம் ஆகுமுன்னே
கொண்டையிட்டு பூ முடிஞ்சி
கொஞ்சம் நேரம் ஆகுமுன்னே
கூந்தல் உளைஞ்ச காரணம் என்னடி பிள்ளை
பொட்டு கிட்டே சொல்லித் தீரணும்

பெண் : அங்காளம்மன் கோயிலிலே
அறியாப் பொண்ணு என் மேலே
ஆங்காரமாய் சாமி வந்தது
அங்காளம்மன் கோயிலிலே
அறியாப் பொண்ணு என் மேலே
ஆங்காரமாய் சாமி வந்தது
எம் மச்சான் மச்சான்
ஆடும்போது கொண்ட உளைஞ்சது
எம் மச்சான் மச்சான்
ஆடும்போது கொண்ட உளைஞ்சது

பெண் : ஆசப்பட்டு ஆண் : ஹான் …
பெண் : ஆசப்பட்டு ஆசப்பட்டு ஆண் : ஹான் …
பெண் : என்னத் தொட்டு அழுத்தி வச்ச குங்குமப்பொட்டு
ஆண் : அத்த மகளே அன்னப் பூரணம் நம்
வாழ்க்கையிலே அன்புடனே ஒண்ணு சேரணும்

ஆண் : அத்தப் பெத்த ரத்தினமே அச்சடித்த சித்திரமே
அத்தப் பெத்த ரத்தினமே அச்சடித்த சித்திரமே
அறிவு கெட்டே சந்தேகப் பட்டேன் உத்தமியின்னு
அறிஞ்சுகிட்டே சந்தோஷப்பட்டேன்

பெண் : சந்தேகம் என்கிறது சமுதாய வியாதி அது
சந்தேகம் என்கிறது சமுதாய வியாதி அது
சந்தோஷமா ஜோடியாகவே நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
சர்க்கரையும் பாலும் போலவே

இருவர் : நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
சர்க்கரையும் பாலும் போலவே

பெண் : ஆசப்பட்டு ஆசப்பட்டு ஆசப்பட்டு
என்னத் தொட்டு அழுத்தி வச்ச குங்குமப்பொட்டு
ஆண் : அத்த மகளே அன்னப் பூரணம்
நான் வச்சப் பொட்டு எப்போதுமே நெலச்சு நிக்கணும்
பெண் : ஆமாம் மச்சான் எப்போதுமே நெலச்சு நிக்கணும்…..
ஆண் : நான் வச்சப் பொட்டு எப்போதுமே நெலச்சு நிக்கணும்



Aasappattu Unna Thottu Lyrics in English

Aasappattu Unna Thottu Varigal in Tamil

Other Song in Kaman Pandigai Album

Browse the complete film Kaman Pandigai songs lyrics.

Movie Kaman Pandigai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Madhuri Pachaiappan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.