Koothadum Kondaiyile Lyrics

Here is the Koothadum Kondaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koothadum Kondaiyile Lyrics in English

Film / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

Singers : Sirkazhi Govindarajan , P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Male : Koothadum kondaiyilae konjuthadi malligapoo
Koothadum kondaiyilae konjuthadi malligapoo
Ketkaadha kelviyellaam kekkuthadi unnazhagu
Ketkaadha kelviyellaam kekkuthadi unnazhagu
Female : Natta nadu veedhiyilae naalu peru mathiyilae
Natta nadu veedhiyilae naalu peru mathiyilae
Vekkama irukkuthunga vendaanga vitturunga
Vekkama irukkuthunga vendaanga vitturunga
Male : Thavani potta …………………
Thavikkudhadi en manasu
Kaaval irappadhai paarkalaiyae
Kaaranam sonnaalum ketkalaiyae (2)
Female : Aathaadi idhukkullae avasaramum koodathu
Aathaadi idhukkullae avasaramum koodathu
Athai magalaanalum kattu kaaval pogaadhu
Athai magalaanalum kattu kaaval pogaadhu
Male : Koothadum kondaiyilae konjuthadi malligapoo
Ketkaadha kelviyellaam kekkuthadi unnazhagu
Male : Vetkathukku velaiyillae velagi pora vayasum illae
Vetkathukku velaiyillae velagi pora vayasum illae
Sokkupodi pottavalae sugathai maruthal
Nyaanamillae nyaanamillae
Female : Aasaikku veli pottukkanum
Arivai konjam theettikanum
Aasaikku veli pottukkanum
Arivai konjam theettikanum
Meesai mozhaicha azhagu machaan
Manasai romba thaethikkanum thaethikkanum
Male : Koothadum kondaiyilae konjuthadi malligapoo
Ketkaadha kelviyellaam kekkuthadi unnazhagu
Female : Natta nadu veedhiyilae naalu peru mathiyilae
Vekkama irukkuthunga vendaanga vitturunga
Vekkama irukkuthunga vendaanga vitturunga

Koothadum Kondaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : கூத்தாடும் கொண்டையிலே கொஞ்சுதடி மல்லிகைப் பூ
கூத்தாடும் கொண்டையிலே கொஞ்சுதடி மல்லிகைப் பூ
கேக்காத கேள்வியெல்லாம் கேக்குதடி உன்னழகு
கேக்காத கேள்வியெல்லாம் கேக்குதடி உன்னழகு

பெண் : நட்ட நடு வீதியிலே நாலு பேரு மத்தியிலே
நட்ட நடு வீதியிலே நாலு பேரு மத்தியிலே
வெக்கமா இருக்குதுங்க பேசாம விட்டுருங்க
வெக்கமா இருக்குதுங்க பேசாம விட்டுருங்க

ஆண் : தாவணி போட்ட ……..
தவிக்குதடி என் மனசு
காவல் இருப்பதை பார்க்கலியே
காரணம் சொன்னாலும் கேட்கலையே (2)

பெண் : ஆத்தாடி இதுக்குள்ளே அவசரமும் கூடாது
ஆத்தாடி இதுக்குள்ளே அவசரமும் கூடாது
அத்தை மகளானாலும் கட்டுக் காவல் போகாது
அத்தை மகளானாலும் கட்டுக் காவல் போகாது

ஆண் : கூத்தாடும் கொண்டையிலே கொஞ்சுதடி மல்லிகைப் பூ
கேக்காத கேள்வியெல்லாம் கேக்குதடி உன்னழகு

ஆண் : வெட்கத்துக்கு வேலையில்லே வெலகிப் போற வயசுமில்லே
வெட்கத்துக்கு வேலையில்லே வெலகிப் போற வயசுமில்லே
சொக்குப் போடி போட்டவளே சுகத்தை
மறுத்தல் நியாயமில்லே நியாயமில்லே

பெண் : ஆசைக்கு வேலி போட்டுக்கணும்
அறிவைக் கொஞ்சம் தீட்டிக்கணும்
ஆசைக்கு வேலி போட்டுக்கணும்
அறிவைக் கொஞ்சம் தீட்டிக்கணும்
மீசை மொளைச்ச அழகு மச்சான்
மனசை ரொம்ப தேத்திக்கணும் தேத்திக்கணும்

ஆண் : கூத்தாடும் கொண்டையிலே கொஞ்சுதடி மல்லிகைப் பூ
கேக்காத கேள்வியெல்லாம் கேக்குதடி உன்னழகு

பெண் : நட்ட நடு வீதியிலே நாலு பேரு மத்தியிலே
வெக்கமா இருக்குதுங்க பேசாம விட்டுருங்க
வெக்கமா இருக்குதுங்க பேசாம விட்டுருங்க



Koothadum Kondaiyile Lyrics in English

Koothadum Kondaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Iravum Pagalum Album

Browse the complete film Iravum Pagalum songs lyrics.

Movie Iravum Pagalum
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Alangudi Somu
Singer P. Susheela, Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.