Pattu Selai Kattikittu Lyrics

Here is the Pattu Selai Kattikittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattu Selai Kattikittu Lyrics in English

Film / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Pattuselai kattikkittu vaadiyammaa
Naama rendu perum nalla jodiyammaa
Aththa maga muththammaa maman kitta vetkamaa
Aadikittu vaammaa pakkamaa

Male : Pattuselai kattikkittu vaadiyammaa
Naama rendu perum nalla jodiyammaa
Aththa maga muththammaa maman kitta vetkamaa
Aadikittu vaammaa pakkamaa

Male : Oththaiyilae pogaathae orakkannaal paakkaathae
Kettu pogum aambala manasu
Aaththila kulikaathae selaiya nanaikkaathae
Kannupada poguthu unakku

Male : Thaiyilae naala paaththu vaaraen pulla
En kaiyilae neeyum vanthaa thaaraen pulla
Adiyae kiliyae azhagaana rathiyae

Male : Pattuselai kattikkittu vaadiyammaa
Naama rendu perum nalla jodiyammaa
Aththa maga muththammaa maman kitta vetkamaa
Aadikittu vaammaa pakkamaa

Male : Pattuselai kattikkittu vaadiyammaa
Naama rendu perum nalla jodiyammaa
Aththa maga muththammaa maman kitta vetkamaa
Aadikittu vaammaa pakkamaa


Pattu Selai Kattikittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பட்டுச்சேலை கட்டிக்கிட்டு வாடியம்மா
நாம ரெண்டு பேரும் நல்ல ஜோடியம்மா
அத்த மக முத்தம்மா மாமன் கிட்ட வெட்கமா
ஆடிக்கிட்டு வாம்மா பக்கம்மா…

ஆண் : பட்டுச்சேலை கட்டிக்கிட்டு வாடியம்மா
நாம ரெண்டு பேரும் நல்ல ஜோடியம்மா
அத்த மக முத்தம்மா மாமன் கிட்ட வெட்கமா
ஆடிக்கிட்டு வாம்மா பக்கம்மா…

ஆண் : ஒத்தையிலே போகாதே ஓரக்கண்ணால் பாக்காதே
கெட்டுப் போகும் ஆம்பள மனசு
ஆத்தில குளிக்காதே சேலைய நனைக்காதே
கண்ணுபட போகுது உனக்கு

ஆண் : தையிலே நாளப் பாத்து வாரேன் புள்ள
என் கையிலே நீயும் வந்தா தாரேன் புள்ள
அடியே கிளியே அழகான ரதியே

ஆண் : பட்டுச்சேலை கட்டிக்கிட்டு வாடியம்மா
நாம ரெண்டு பேரும் நல்ல ஜோடியம்மா
அத்த மக முத்தம்மா மாமன் கிட்ட வெட்கமா
ஆடிக்கிட்டு வாம்மா பக்கம்மா….

ஆண் : பட்டுச்சேலை கட்டிக்கிட்டு வாடியம்மா
நாம ரெண்டு பேரும் நல்ல ஜோடியம்மா
அத்த மக முத்தம்மா மாமன் கிட்ட வெட்கமா
ஆடிக்கிட்டு வாம்மா பக்கம்மா….



Pattu Selai Kattikittu Lyrics in English

Pattu Selai Kattikittu Varigal in Tamil

Other Song in Pattu Selai Album

Browse the complete film Pattu Selai songs lyrics.

Movie Pattu Selai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.