Koozhukkum Aasa Meesaikkum Lyrics

Here is the Koozhukkum Aasa Meesaikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koozhukkum Aasa Meesaikkum Lyrics in English

Film / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , Latha Kannan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koodavae koodathu
Karunguyil pola pattu paadu
Kakkaikku aagathu

Male : Kattaiviral pol sundu viralum
Veenga koodathu
Kattaiviral pol sundu viralum
Veenga koodathu
Veekkam enbadhu endha naalum
Valarchiyaagaadhu

Male : Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koodavae koodathu
Karunguyil pola pattu paadu
Kakkaikku aagathu

Male : Vandaloorula vayalu varappula
Sundeli onnu irundhiduchaam
Adhu petha ponnukku periya edathula
Maappillai thedi alanjiduchaam

Male : Rombha periyavan suriyandhaannu
Adhu kitta poyi kettiduchaam
Adhu thanna moodura meganthaan
Rombha periya aalu nnu solliduchaam

Female : Aaang appuram
Male : Than magalai kattikka
Solli megatha kettuchi
Female : Megam ennappa solluchi

Male : Kaathadicha naan kalanjiduvennu
Gauravamaaga solliduchaam

Male : Kaathukitta poyi kettadhukku
Adhu enna sollichaam theriyuma

Male : Adikkura kaatha thadukkudhu suvaru
Adikkura kaatha thadukkudhu suvaru
Adhu thaan perusunnu solliduchaam

Female : Appo sundelikkum sevarukkum thaan
Kalyaanam aachaam

Male : Illaiyae ….sevaru sollichu

Male : Veettu sevaraai naan irundhaalum
Ottai podhudhu eli inam thaan
Eli thaan perusu endrathu sevaru
Elikkum purinjathu thaan panna thavaru

Female : Koozhukkum aasa
Male : Meesaikkum aasa

Female : Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koodavae koodathu
Male : Karunguyil pola pattu paadu
Kakkaikku aagathu

Female : Karappaan boochikku meesa irukku
Katta bommana maariduma

Female : Vellattukkum thaadi irukku
Valluvan polae paadidumaa

Female : Eppadi irundha nimmadhi irukkum
Appadi irukkanum vaazhkaiyilae

Female : Ellai thaandi seedhai nadantha
Enn aachu paar mudivinilae

Female : Koozhukkum aasa meesaikkum aasa

Female : Koozhukkum aasa meesaikkum aasa
Koodavae koodathu
Karunguyil pola pattu paadu
Kakkaikku aagathu


Koozhukkum Aasa Meesaikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adutha Veedu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் லதா கண்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூடவே கூடாது
கருங்குயில் போல பாட்டு பாட
காக்கைக்கு ஆகாது

ஆண் : கட்டை விரல் போல் சுண்டு விரலும்
வீங்கக் கூடாது
கட்டை விரல் போல் சுண்டு விரலும்
வீங்கக் கூடாது
வீக்கம் என்பது எந்த நாளும்
வளர்ச்சியாகாது……….

ஆண் : கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூடவே கூடாது
கருங்குயில் போல பாட்டு பாட
காக்கைக்கு ஆகாது

ஆண் : வண்டலூருல வயலு வரப்பில
சுண்டலி ஒண்ணு இருந்திடுச்சாம்
அது பெத்தப் பொண்ணுக்கு பெரிய எடத்துல
மாப்பிள்ளை தேடி அலைஞ்சிடுச்சாம்

ஆண் : ரொம்ப பெரியவன் சூரியந்தான்னு
அது கிட்ட போயி கேட்டுடிச்சாம்
அது தன்ன மூடுற மேகந்தான்
ரொம்ப பெரிய ஆளுன்னு சொல்லிடிச்சாம்

பெண் : ஆங் அப்புறம் ….
ஆண் : தன் மகளை கட்டிக்க
சொல்லி மேகத்த கேட்டுச்சி
பெண் : மேகம் என்னப்பா சொல்லிச்சி….

ஆண் : காத்தடிச்சா நான் கலஞ்சிடுவேன்னு
கௌரவமாக சொல்லிடிச்சாம்

ஆண் : காத்துக் கிட்டப் போயி கேட்டதுக்கு
அது என்ன சொல்லிச்சாம் தெரியுமா

ஆண் : அடிக்கிற காத்த தடுக்குது சுவரு
அடிக்கிற காத்த தடுக்குது சுவரு
அதுதான் பெரிசுன்னு சொல்லிடிச்சாம்

பெண் : அப்போ சுண்டெலிக்கும் சொவருக்கும்தான்
கல்யாணம் ஆச்சா……
ஆண் : இல்லையே…….சொவரு சொல்லிச்சு

ஆண் : வீட்டு சொவரா நான் இருந்தாலும்
ஓட்டைப் போடுது எலி இனம்தான்
எலிதான் பெரிசு என்றது சொவரு
எலிக்கும் புரிஞ்சுது தான் பண்ண தவறு

பெண் : கூழுக்கும் ஆசை
ஆண் : மீசைக்கும் ஆசை

பெண் : கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூடவே கூடாது
ஆண் : கருங்குயில் போல பாட்டு பாட
காக்கைக்கு ஆகாது

பெண் : கரப்பான் பூச்சிக்கு மீச இருக்கு
கட்ட பொம்மனா மாறிடுமா

பெண் : வெள்ளாட்டுக்கும் தாடி இருக்கு
வள்ளுவன் போலே பாடிடுமா

பெண் : எப்படி இருந்தா நிம்மதி இருக்கும்
அப்படி இருக்கணும் வாழ்க்கையிலே

பெண் : எல்லைத் தாண்டி சீதை நடந்தா
என்ன ஆச்சு பார் முடிவினிலே…

பெண் : கூழுக்கும் ஆச மீசைக்கும் ஆச
கூடவே கூடாது
கருங்குயில் போல பாட்டு பாட
காக்கைக்கு ஆகாது



Koozhukkum Aasa Meesaikkum Lyrics in English

Koozhukkum Aasa Meesaikkum Varigal in Tamil

Other Song in Adutha Veedu Album

Browse the complete film Adutha Veedu songs lyrics.

Movie Adutha Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Latha Kannan, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.