Kummi Adi Lyrics

Here is the Kummi Adi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kummi Adi Lyrics in English

Film / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Naresh Iyer, Swarnalatha, Siva Chidambaram,

Theni Kunjaramma , Vignesh

Music by : A.R. Rahman

Male : Ammi mithichachu
Arunthathiyaaa parthachuu..ye ye ye….
Pinni poo mudichu
Purusan kaiya korthachuu..uuu

Male : Ettoru ettum padi thatungada mathatlaththa
Pasa mazhai panju vanthu thorkadikum kuthalaththa
Pasa mazhai panju vanthu thorkadikum kuthalaththa

Chorus : Aele..aele..aele..aele…

Male : Avalukkenna ambaa samuthura
Aiyar hotelu halwa maathiri
Thaalam poovena
Thazha thazhavena
Vanthaa vanthaa paaru

Female : Avanukkenna aalvaa kurichi
Azhagu devaru aruvaa maathiri
Barumaa thekkana
Pazha pazhavena
Vanthaan vanthaan paaru

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho…….
Kothu vazha satham poda
Kummi adi oho oooo

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho
Thotta poovil vandu aada
Kummi adi oho

Female : Adi raasaayi rosaayi
Raasaa mani
Namma raasaakku rani vanthitta..ah

Female : Romba sokkaanathu
Intha sodinnu thaan
Antha aathaa thaan seithu putta

Chorus : Ommul vaaraamathaan
Namma suthi podanum
Sudala maadanukku kada
Neenthu vudanum
Nalla pon aanaa naazh ithuthaan

Male : Avalukkenna ambaa samuthura
Aiyar hotelu halwa maathiri
Thaalam poovena
Thazha thazhavena
Vanthaa vanthaa paaru

Female : Avanukkenna aalvaa kurichi
Azhagu devaru aruvaa maathiri
Barumaa thekkana
Pazha pazhavena
Vanthaan vanthaan paaru

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho…….
Kothu vazha satham poda
Kummi adi oho oooo

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho
Thotta poovil vandu aada
Kummi adi oho

Chorus : Aele..aele..aele..aele…

Male : Uppu kandam nee vanthu seru
Inghu kaathirukken kambung kooluthaan

Female : Bayee kada briyaaniya pola
Inghu pakkuvamaa venthu kedakku

Male : Adi yaarum paarthaa
Kettu pogumthaanae
Intha nethili karuvaattu kozhambu

Female : Machaan vethala paakkoda
Vanthu vaasalil nikkatta
Ini othi pottaa othukkaathu
Panju mutaai manasu

Male : Adi othaiyil thoongaathu
Panju methaiyil thoongaathu
Antha naayar kada chaaya vida
Yerikichu sudu

Male : Hey hey hey
Avalukkenna ambaa samuthura
Aiyar hotelu halwa maathiri
Thaalam poovena
Thazha thazhavena
Vanthaa vanthaa paaru

Female : Avanukkenna aalvaa kurichi
Azhagu devaru aruvaa maathiri
Barumaa thekkana
Pazha pazhavena
Vanthaan vanthaan paaru

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho…….
Kothu vazha satham poda
Kummi adi oho oooo

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho
Thotta poovil vandu aada
Kummi adi oho

Chorus : …………………………………….

Female : Ahaaa…aaaaaa…aaaa…
Pallu kuthum kutchiyaala neenga
Vittaa nellu kuthum ketti kaaranga..

Male : Patha mada paayaa pottu paaru
Paattanukum suran naan thaan

Female : Vittaa pothum veliyai thaandum
Intha vellaattuku romba ethamthan

Male : Kothura sevalum naanthaanae
Paayura kozhiyum neethaanae
Rendum mookkum mookkum
Mutti kittu mutham veikkaatho

Female : Machan minjura soottodu
Rendum nenjodu nenjodu
Oru oosi noolae illaamathaan
Onna thaikkaatho

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho…….
Kothu vazha satham poda
Kummi adi oho oooo

Chorus : Kummi adi…kummi adi
Kummi adi oho
Thotta poovil vandu aada
Kummi adi..kummi adi..


Kummi Adi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : ஸ்வர்ணலதா, தேனீ குஞ்சாரம்மா

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர், சிவா சிதம்பரம், விக்னேஷ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : அம்மி மிதிச்சாச்சு
அருந்ததிய பார்த்தாச்சு ஏ
ஏ ஏ பின்னி பூ முடிச்சு
புருஷன் கைய
கோர்த்தாச்சு

ஆண் : எட்டூரு எட்டும் படி
தட்டுங்கடா மத்தளத்த பாச
மழை பெஞ்சு வந்து
தோற்கடிக்கும் குத்தாலத்த
பாச மழை பெஞ்சு வந்து
தோற்கடிக்கும் குத்தாலத்த

குழு : …………………………..

ஆண் : அவளுக்கென்ன
அம்பாசமுத்திர அய்யர்
ஹோட்டலு ஹல்வா
மாதிரி தாளம்பூவென
தள தளவென வந்தா
வந்தா பாரு

பெண் : அவனுக்கென
ஆல்வாகுறிச்சி அழகு
தேவரு அறுவா மாதிரி
பருமா தேக்கன பள
பளவென வந்தான்
வந்தான் பாரு

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
கொத்து வாழ சத்தம்
போட கும்மி அடி
ஓஹோ ஓஓ

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
தோட்ட பூவில் வண்டு
ஆட கும்மி அடி ஓஹோ

பெண் : அடி ராசாயி
ரோசாயி ராசா மணி
நம்ம ராசாக்கு ராணி
வந்திட்டா ஆ

பெண் : ரொம்ப சோக்கானது
இந்த சோடின்னு தான் அந்த
ஆத்தா தான் செய்து புட்டா

குழு : ஒம்முள் வாராமதான்
நம்ம சுத்தி போடணும் சுடல
மாடனுக்கு கடா நேந்து
வுடனும் நல்ல பொன்னான
நாள் இது தான்

ஆண் : அவளுக்கென்ன
அம்பாசமுத்திர அய்யர்
ஹோட்டலு ஹல்வா
மாதிரி தாளம்பூவென
தள தளவென வந்தா
வந்தா பாரு

பெண் : அவனுக்கென
ஆல்வாகுறிச்சி அழகு
தேவரு அறுவா மாதிரி
பருமா தேக்கன பள
பளவென வந்தான்
வந்தான் பாரு

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
கொத்து வாழ சத்தம்
போட கும்மி அடி
ஓஹோ ஓஓ

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
தோட்ட பூவில் வண்டு
ஆட கும்மி அடி ஓஹோ

குழு : ………………………….

ஆண் : உப்பு கண்டம் நீ
வந்து சேரு இங்கு
காத்திருக்கேன் கம்பங்
கூழு தான்

பெண் : பாயி கடை
பிரியாணிய போல
இங்கு பக்குவமா
வெந்து கெடக்கு

ஆண் : அடி யாரும்
பார்த்தா கெட்டு
போகும் தானே இந்த
நெத்திலி கருவாட்டு
குழம்பு

பெண் : மச்சான் வெத்தல
பாக்கோட வந்து வாசலில்
நிக்கட்டா இனி ஒத்தி
போட்டா ஒத்துக்காது
பஞ்சு முட்டாய் மனசு

ஆண் : அடி ஒத்தையில்
தூங்காது பஞ்சு
மெத்தையில் தூங்காது
அந்த நாயர் கட சாயா
விட ஏறிகிச்சு சூடு

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
அவளுக்கென்ன அம்பா
சமுத்திர அய்யர் ஹோட்டலு
ஹல்வா மாதிரி தாளம்பூவென
தள தளவென வந்தா வந்தா
பாரு

பெண் : அவனுக்கென
ஆல்வாகுறிச்சி அழகு
தேவரு அறுவா மாதிரி
பருமா தேக்கன பள
பளவென வந்தான்
வந்தான் பாரு

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
கொத்து வாழ சத்தம்
போட கும்மி அடி
ஓஹோ ஓஓ

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
தோட்ட பூவில் வண்டு
ஆட கும்மி அடி ஓஹோ

குழு : …………………………..

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ பல்லு குத்தும்
குச்சியால நீங்க
விட்டா நெல்லு
குத்தும் கெட்டி
காரங்க

ஆண் : பத்த மட பாய
போட்டு பாரு
பாட்டனுக்கும்
சூரன் நான் தான்

பெண் : விட்டா போதும்
வேலியை தாண்டும் இந்த
வெள்ளாட்டுக்கு ரொம்ப
இதம்தான்

ஆண் : கொத்துற சேவலும்
நான் தானே பாயிர கோழியும்
நீ தானே ரெண்டும் மூக்கும்
மூக்கும் முட்டி கிட்டு
முத்தம் வெய்க்காதோ

பெண் : மச்சான் மிஞ்சுற
சூட்டோடு ரெண்டும்
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
ஒரு ஊசி நூலே
இல்லாமதான் உன்ன
தைக்காதோ

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
கொத்து வாழ சத்தம்
போட கும்மி அடி
ஓஹோ ஓஓ

குழு : கும்மி அடி கும்மி
அடி கும்மி அடி ஓஹோ
தோட்ட பூவில் வண்டு
ஆட கும்மி அடி கும்மி
அடி



Kummi Adi Lyrics in English

Kummi Adi Varigal in Tamil

Other Song in Sillunu Oru Kadhal Album

Browse the complete film Sillunu Oru Kadhal songs lyrics.

Movie Sillunu Oru Kadhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Naresh Iyer, Sirkazhi Sivachidambaram, Swarnalatha, Theni Kunjaramma, Vignesh

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.