Kungumam Lyrics

Here is the Kungumam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kungumam Lyrics in English

Film / Album : Kungumam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Soolamangalam Rajalakshmi , P. Suseela

Music by : K. V. Mahadevan

Females : Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam
Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam
Kungumam
Madhurai meenaatchi kungumam
Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam
Kungumam
Madhurai meenaatchi kungumam
Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam

Females : Thingal mugathil sembavalam ena
Thigazhum mangala kungumam
Thingal mugathil sembavalam ena
Thigazhum mangala kungumam
Dhevi kaamaatchi thirumuga thaamarai
Thaekkum mangala kungumam
Dhevi kaamaatchi thirumuga thaamarai
Thaekkum mangala kungumam

Females : Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam

Females : Kaasi visaalaatchi karunai mugathil
Kalangarai kaattum kungumam
Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Kaasi visaalaatchi karunai mugathil
Kalangarai kaattum kungumam

Females : Kannagiyodu madhurai nagaril
Kanalaai ezhundha kungumam
Kannagiyodu madhurai nagaril
Kanalaai ezhundha kungumam

Females : Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam

Females : Raajaamani yenum annai mugathil
Nalam pera vilangum kungumam
Raajaamani yenum annai mugathil
Nalam pera vilangum kungumam
Narkkula maadhar karppinai pottri
Naattinar vanangum kungumam
Narkkula maadhar karppinai pottri
Naattinar vanangum kungumam

Females : Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam
Kungumam
Madhurai meenaatchi kungumam
Kungumam
Mangala mangaiyar kungumam


Kungumam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kungumam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண்கள் : குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
குங்குமம்
மதுரை மீனாட்சி குங்குமம்
குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
குங்குமம்
மதுரை மீனாட்சி குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்

பெண்கள் : திங்கள் முகத்தில் செம்பவளம் எனத்
திகழும் மங்கள குங்குமம்
திங்கள் முகத்தில் செம்பவளம் எனத்
திகழும் மங்கள குங்குமம்
தேவி காமாட்சி திருமுகத் தாமரை
தேக்கும் மங்கல குங்குமம்
தேவி காமாட்சி திருமுகத் தாமரை
தேக்கும் மங்கல குங்குமம்

பெண்கள் : குங்குமம்
மங்கள மங்கையர் குங்குமம்

பெண்கள் : காசி விசாலாட்சி கருணை முகத்தில்
கலங்கரை காட்டும் குங்குமம்
ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஅ….
காசி விசாலாட்சி கருணை முகத்தில்
கலங்கரை காட்டும் குங்குமம்

பெண்கள் : கண்ணகியோடு மதுரை நகரில்
கனலாய் எழுந்த குங்குமம்
கண்ணகியோடு மதுரை நகரில்
கனலாய் எழுந்த குங்குமம்

பெண்கள் : குங்குமம்
மங்கள மங்கையர் குங்குமம்

பெண்கள் : ராஜாமணி என்னும் அன்னை முகத்தில்
நலம் பெற விளங்கும் குங்குமம்
ராஜாமணி என்னும் அன்னை முகத்தில்
நலம் பெற விளங்கும் குங்குமம்
நற்குல மாந்தர் கற்பினை போற்றி
நாட்டினர் வணங்கும் குங்குமம்
நற்குல மாந்தர் கற்பினை போற்றி
நாட்டினர் வணங்கும் குங்குமம்

பெண்கள் : குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்
குங்குமம்
மதுரை மீனாட்சி குங்குமம்
குங்குமம்
மங்கல மங்கையர் குங்குமம்



Kungumam Lyrics in English

Kungumam Varigal in Tamil

Other Song in Kungumam Album

Browse the complete film Kungumam songs lyrics.

Movie Kungumam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.