Kutti Rani Lyrics

Here is the Kutti Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kutti Rani Lyrics in English

Film / Album : Nadigaiyar Thilagam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Nayana Nair

Music by : Mickey J. Meyer

Female : Punnagai kingini
Kannilae minmini
Yaar indha kutti raani…

Female : Yedhival pinnani..
Cholladi inmini
Yaar indha kutti raani…

Female : Ezhai polae aadaiyo
Cholai polae chaadaiyoo
Anbu paayum odaiyoo
Inbam yendhum koodaiyoo
Inbam thaedi suttrum boomi
Naalai ivalin medaiyoo

Female : Punnagai kingini
Kannilae minmini
Yaar indha kutti raani…

Female : Yedhival pinnani..
Cholladi inmini
Yaar indha kutti raani…

Female : Hoo ooo hooo oooo
Verinai ariyaamal
Seridam theriyaamal
Poothidum poovai polae
Boomi melae poothaaloo

Female : Kaaranam illaamal
Yedhumae chollaamal
Veesidum kaatrai pol
Nenjalli povaaloo…

Female : Kaalathin jaalam paaradee…
Kaalathin jaalam paaradee…
Poo ival naalai yaaradee
Paarin thaeril yerappogum seeradee

Female : Oru pattaamboochi
Puyal aagum kaatchi
Adhai kaanbomaa kaanbomaa
Naangalum neengalum
Thingalum saatchi

Female : Punnagai kingini
Kannilae minmini
Yaar indha kutti raani…

Female : Yedhival pinnani..
Cholladi inmini


Kutti Rani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigaiyar Thilagam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : நயன நாயர்

இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்

பெண் : புன்னகை கிண்கிணி
கண்ணிலே மின்மினி
யார் இந்தக் குட்டி ராணி

பெண் : ஏதிவள் பின்னணி
சொல்லடி இன்மினி
யார் இந்தக் குட்டி ராணி….

பெண் : ஏழை போலே ஆடையோ
சோலை போலே சாடையோ
அன்பு பாயும் ஓடையோ
இன்பம் ஏந்தும் கூடையோ
இன்பம் தேடி சுற்றும் பூமி
நாளை இவளின் மேடையோ

பெண் : புன்னகை கிண்கிணி
கண்ணிலே மின்மினி
யார் இந்தக் குட்டி ராணி

பெண் : ஏதிவள் பின்னணி
சொல்லடி இன்மினி
யார் இந்தக் குட்டி ராணி….

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
வேரினை அறியாமல்
சேரிடம் தெரியாமல்
பூத்திடும் பூவைப் போல
பூமி மேலே பூத்தாளோ

பெண் : காரணம் இல்லாமல்
ஏதுமே சொல்லாமல்
வீசிடும் காற்றைப் போல்
நெஞ்சள்ளிப் போவாளோ…

பெண் : காலத்தின் ஜாலம் பாரடி…
காலத்தின் ஜாலம் பாரடி
பூ இவள் நாளை யாரடி
பாரின் தேரில் ஏறப்போகும் சீரடி

பெண் : ஒரு பட்டாம்பூச்சி
புயல் ஆகும் காட்சி
அதைக் காண்போமா காண்போமா
நாங்களும் நீங்களும்
திங்களும் சாட்சி

பெண் : புன்னகை கிண்கிணி
கண்ணிலே மின்மினி
யார் இந்தக் குட்டி ராணி

பெண் : ஏதிவள் பின்னணி
சொல்லடி இன்மினி



Kutti Rani Lyrics in English

Kutti Rani Varigal in Tamil

Other Song in Nadigaiyar Thilagam Album

Browse the complete film Nadigaiyar Thilagam songs lyrics.

Movie Nadigaiyar Thilagam
Music Director Mickey J. Meyer
Lyricist Madhan Karky
Singer Nayana nair

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.