En Jeevan Paduthu Lyrics

Here is the En Jeevan Paduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Jeevan Paduthu Lyrics in English

Film / Album : Neethaana Andha Kuyil

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Aa aa aa aa aa aa aa aa

Male : En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
Kaanaamal yenguthu manam vaaduthu
Engae en paadhai maari engengo thedi thedi

Male : En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu

Male : Kannodu malarntha kaadhal
Nenjodu kanindha nesam
Ponnaaga valara vendum vaazhvilae
Ondrodu ondru serum
Ullaasam vaazhvil koodum
Endrae naan ninaithae unmai neerilae
Un maeni sera thudikkuthu orr manam
Kalyana kaalam vandhadhum thirumanam
Eppodhu andha sorgam thonumo
Aah aah aa aa aa….

Male : En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu

Male : Nenjathai thiranthu vaithen
Ennathai solli vaithen
En raani manasu innum theriyalae
Mullai poo vaangi vandhen
Muthaada yengi nindren
Kondaada kaadhal naayagi varavillai
En jeevan pona paadhaiyil pogiren
En nenjil pongum kelviyai ketkiren
Anbae en kaalam yaavum nee andro
Aah aah aa aa aa….

Male : En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
Kaanaamal yenguthu manam vaaduthu
Engae en paadhai maari engengo thedi thedi

Male : En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
En jeevan paaduthu unnaithan theduthu
Aa aa aa…aa aa aa…aa aa aa…


En Jeevan Paduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethaana Andha Kuyil

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..

பெண் : என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
காணாமல் ஏங்குது…….மனம் வாடுது….
இங்கே என் பாதை மாறி
எங்கெங்கோ தேடி தேடி

ஆண் : என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……

ஆண் : கண்ணோடு மலர்ந்த காதல்
நெஞ்சோடு கனிந்த நேசம்
பொன்னாக வளர வேண்டும் வாழ்விலே
ஒன்றோடு ஒன்று சேரும்
உல்லாசம் வாழ்வில் கூடும்
என்றே நான் நினைத்தே உண்மை நீரிலே
உன் மேனி சேர துடிக்குது ஓர் மனம்
கல்யாண காலம் வந்ததும் திருமணம்
எப்போது அந்த சொர்க்கம் தோணுமோ
ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……

ஆண் : நெஞ்சத்தை திறந்து வைத்தேன்
எண்ணத்தை சொல்லி வைத்தேன்
என் ராணி மனசு இன்னும் தெரியலே
முல்லை பூ வாங்கி வந்தேன்
முத்தாட ஏங்கி நின்றேன்
கொண்டாட காதல் நாயகி வரவில்லை
என் ஜீவன் போன பாதையில் போகிறேன்
என் நெஞ்சில் பொங்கும் கேள்வியை கேட்கிறேன்
அன்பே என் காலம் யாவும் நீ அன்றோ
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
காணாமல் ஏங்குது…….மனம் வாடுது….
இங்கே என் பாதை மாறி
எங்கெங்கோ தேடி தேடி

ஆண் : என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
என் ஜீவன் பாடுது…….
உன்னைத்தான் தேடுது……
ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……ஆஅ…….ஆ…..ஆ….ஆ…



En Jeevan Paduthu Lyrics in English

En Jeevan Paduthu Varigal in Tamil

Other Song in Neethaana Andha Kuyil Album

Browse the complete film Neethaana Andha Kuyil songs lyrics.

Movie Neethaana Andha Kuyil
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.