Kuyila Pudichchu Lyrics

Here is the Kuyila Pudichchu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuyila Pudichchu Lyrics in English

Film / Album : Chinna Thambi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh…. oh… oh …ohh…ohoooo….

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam

Male : Aanpillai mudipodum
Ponthaali kayiru
Ennannu theriyaathu enakku
Aathaalai naan kettu
Arinjenae piragu
Aanaalum payan enna adhukku

Male : Verenna ellaamae
Naan senja paavam
Yaar melae enakkenna kobam
Olai kudisaiyila
Intha yezha poranthathukku
Vanthathu thandanaiya
Ithu dheivathin ninthanaiya
Ithai yaarodu solla…….

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh…. oh… oh …ohh…ohoooo….

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam

Male : Ellarkkum thalaimela
Ezhuththonnu undu
Ennannu yaar solla koodum
Kanneera kudamkondu
Vadichaalum kooda
Ennaalum azhiyaamal vaazhum

Male : Yaaraarkku edhuvendru
Vidhi podum paadhai
Ponaalum vanthaalum
Adhu thaan
Yezhai en vaasalukku
Vanthathu poongkuruvi
Kozhai endrae irunthen
Ponathu kai nazhuvi
Idhai yaarodu solla

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam
Aada sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh…. oh… oh …ohh…ohoooo….

Male : Kuyila pudichi koondil adachi
Koova sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi
Aada sollugira ulagam


Kuyila Pudichchu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Thambi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : ஆண்பிள்ளை
முடிபோடும் பொன்தாலி
கயிறு என்னன்னு தெரியாது
எனக்கு ஆத்தாலை நான்
கேட்டு அறிஞ்சேனே பிறகு
ஆனாலும் பயனென்ன அதுக்கு

ஆண் : வேறென்ன
எல்லாமே நான் செஞ்ச
பாவம் யார் மேலே
எனக்கென்ன கோபம்
ஓலை குடிசையில இந்த
ஏழ பொறந்ததுக்கு வந்தது
தண்டனையா இது தெய்வத்தின்
நிந்தனையா இதை யாரோடு
சொல்ல

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்

ஆண் : எல்லார்க்கும்
தலைமேல எழுத்தொண்ணு
உண்டு என்னான்னு யார்
சொல்லக் கூடும் கண்ணீரக்
குடம் கொண்டு வடிச்சாலும்
கூட எந்நாளும் அழியாமல்
வாழும்

ஆண் : யாரார்க்கு
எதுவென்று விதிபோடும்
பாதை போனாலும் வந்தாலும்
அது தான் ஏழை என் வாசலுக்கு
வந்தது பூங்குருவி கோழை என்றே
இருந்தேன் போனது கை நழுவி
இதை யாரோடு சொல்ல

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்
ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஹோ…….

ஆண் : குயில புடிச்சி
கூண்டில் அடச்சி கூவச்
சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால
ஒடச்சி ஆடச்
சொல்லுகிற உலகம்



Kuyila Pudichchu Lyrics in English

Kuyila Pudichchu Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Thambi Album

Browse the complete film Chinna Thambi songs lyrics.

Movie Chinna Thambi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.