Laila Majnu Lyrics

Here is the Laila Majnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Laila Majnu Lyrics in English

Film / Album : February 14

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Karthik , Sadhana Sargam

Music by : Bharathwaj

Male : Laila majunu poi thaan
Romeo juliet poi thaan
Naanum neeyum mei thaan
Ada naanum neeyum mei thaan
Ennai naanae ennai naanae
Konjam marathen
Unnil paadhi unnil paadhi
Motham kalathen

Male : Ada brama brama vaada
Unn padaippil uchcham pooda
Hey thoolai thoolai haiyo haiyo
Pothum pothum pothum pothum

Male : Laila majunu poi thaan
Romeo juliet poi thaan
Naanum neeyum mei thaan
Ada naanum neeyum mei thaan
Ennai naanae ennai naanae
Konjam marathen
Unnil paadhi unnil paadhi
Motham kalathen

Male : Chinna ponnu unnai paarthu
Chinna paiyan thoolaithenae
Meen thotti meenukku ellaam
Undhan perai vaithenae
Nee buddhar veetu poova
Illa hilter veetu theeya

Female : Kaalai nera theaneer vendam
Mutham pothum enkindraai
Azhagana poonai pola
Madiyin meedu sarigindraai
Unn kaadhal romba thollai
Nee imsai peththa pillai

Male : Nee boogambama
Iillai poo-kambamma
Nee boogambama
Illai poo-kambamma
Hey..thollai thollai haiyo haiyo
Pothum pothum pothum pothum

Male : Laila majunu poi thaan
Romeo juliet poi thaan
Female : Ennai naanae ennai naanae
Konjam marathen
Unnil paadhi unnil paadhi
Motham kalathen

Chorus : Hey hey hey hey hey hey

Male : Devathaigal varangal kodukum
Kadhaiyai solla kettenae
Devathaiyae varamaai kidaithaal
Siragai mulaithu paranthanae
Nee vizhakai pola vandhaai
Ennai vittil aakki thindraai

Female : Naan ondrum ariyen
Unn vithi panirendu kattam thaan
Thavanai muraiyil unnai kolla
Braman potta thittamthaan
Unn kaadhal seiyum maayam
Idhu sugama valikum kaayam

Male : Nee thean thuliyaaaa
Illa thean kadiyaaaa
Nee thean thuliyaaaa
Illa thean kadiyaaaa

Female : Hey..thollai thollai haiyo haiyo
Pothum pothum pothum pothum

Male : Laila majunu poi thaan
Romeo juliet poi thaan
Naanum neeyum mei thaan
Ada naanum neeyum mei thaan
Female : Ennai naanae ennai naanae
Konjam marathen
Unnil paadhi unnil paadhi
Motham kalathen


Laila Majnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : February 14

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : லைலா மஜ்னு பொய்தான்
ரோமியோ ஜூலியட் பொய்தான்
நானும் நீயும் மெய்தான்
அட நானும் நீயும் மெய்தான்
என்னை நானே என்னை நானே
கொஞ்சம் மறந்தேன்
உன்னில் பாதி உன்னில் பாதி
மொத்தம் கலந்தேன்

ஆண் : அட பிரம்மா பிரம்மா வாடா
உன் படைப்பில் உச்சம் போடா
ஹேய் தூளை தூளை ஹையோ ஹையோ
போதும் போதும் போதும் போதும்

ஆண் : லைலா மஜ்னு பொய்தான்
ரோமியோ ஜூலியட் பொய்தான்
நானும் நீயும் மெய்தான்
அட நானும் நீயும் மெய்தான்
என்னை நானே என்னை நானே
கொஞ்சம் மறந்தேன்
உன்னில் பாதி உன்னில் பாதி
மொத்தம் கலந்தேன்

ஆண் : சின்ன பொண்ணு உன்னை பார்த்து
சின்ன பையன் தொலைந்தேனே
மீன் தொட்டி மீனுக்கு எல்லாம்
உந்தன் பேரை வைத்தேனே
நீ புத்தர் வீட்டு பூவா
இல்ல ஹில்ட்டர் வீட்டு தீயா

பெண் : காலை நேர தேநீர் வேண்டாம்
முத்தம் போதும் என்கின்றாய்
அழகான பூனை போலே
மடியின் மீது சறுகின்றாய்
உன் காதல் ரொம்ப தொல்லை
நீ இம்சை பெத்த பிள்ளை

ஆண் : நீ பூகம்பமா
இல்லை பூ கம்பமா
நீ பூகம்பமா
இல்லை பூ கம்பமா
ஹேய் தொல்லை தொல்லை ஹையோ ஹையோ
போதும் போதும் போதும் போதும்

ஆண் : லைலா மஜ்னு பொய்தான்
ரோமியோ ஜூலியட் பொய்தான்
பெண் : என்னை நானே என்னை நானே
கொஞ்சம் மறந்தேன்
உன்னில் பாதி உன்னில் பாதி
மொத்தம் கலந்தேன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : தேவதைகள் வரங்கள் கொடுக்கும்
கதையை சொல்ல கேட்டேனே
தேவதையே வரமாய் கிடைத்தால்
சிறகை முளைத்து பறந்தானே
நீ விளக்கை போல வந்தாய்
என்னை விட்டில் ஆக்கி தின்றாய்

பெண் : நான் ஒன்றும் அறியேன்
உன்விதி பனிரெண்டு கட்டம்தான்
தவணை முறையில் உன்னை கொல்ல
பரமன் போட்ட திட்டம்தான்
உன் காதல் செய்யும் மாயம்
இது சுகமா வலிக்கும் காயம்

ஆண் : நீதான் துளியா
இல்ல தேள் கடியா
நீதான் துளியா
இல்ல தேள் கடியா

பெண் : ஹேய் தொல்லை தொல்லை ஹையோ ஹையோ
போதும் போதும் போதும் போதும்

ஆண் : லைலா மஜ்னு பொய்தான்
ரோமியோ ஜூலியட் பொய்தான்
நானும் நீயும் மெய்தான்
அட நானும் நீயும் மெய்தான்
பெண் : என்னை நானே என்னை நானே
கொஞ்சம் மறந்தேன்
உன்னில் பாதி உன்னில் பாதி
மொத்தம் கலந்தேன்



Laila Majnu Lyrics in English

Laila Majnu Varigal in Tamil

Other Song in February 14 Album

Browse the complete film February 14 songs lyrics.

Movie February 14
Music Director Bharathwaj
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Karthik, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.