Here is the Maalaiye Ilamaalaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Maalaiye Ilamaalaiye Lyrics in English
Film / Album : Madhu Malar
Lyrics Writer : Vaali
Singers : S. Janaki
Music by : Gangai Amaran
Lyrics by : Vaali
Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae
Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Female : Thaamarai meniyil aasai vannam thullum
Thangamaan maariyae thaavi unnai kenjum
Yaavivitta manmathan yaenga vaiththaan naayagan
Ennaalum thedavo…..
Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae
Female : Panjanai thalliyae paal nilaavum thaeyum
Sinthanai unnidam kondu sendraai neril
Yaen maranthaai thendralae yaezhai nenjin kadhalai
Engae en dhevanae
Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae
Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Maalaiye Ilamaalaiye Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Madhu Malar
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..
பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
பெண் : தாமரை மேனியில் ஆசை வண்ணம் துள்ளும்
தங்கமான் மாறியே தாவி உன்னை கெஞ்சும்
ஏவிவிட்ட மன்மதன் ஏங்க வைத்தான் நாயகன்
எந்நாளும் தேடவோ…….
பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..
பெண் : பஞ்சணை தள்ளியே பால் நிலாவும் தேயும்
சிந்தனை உன்னிடம் கொண்டு சென்றாய் நேரில்
ஏன் மறந்தாய் தென்றலே ஏழை நெஞ்சின் காதலை
எங்கே என் தேவனே……
பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..
பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
Maalaiye Ilamaalaiye Lyrics in English
Maalaiye Ilamaalaiye Varigal in Tamil
Other Song in Madhu Malar Album
Browse the complete film Madhu Malar songs lyrics.
Movie | Madhu Malar |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Vaali |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Pirunthan
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.