Happy New Year Lyrics

Here is the Happy New Year Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Happy New Year Lyrics in English

Film / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Ravishankar

Singers : P. Unnikrishnan , Sujatha Mohan

Music by : Sirpy

Female : Aaa aaa ….. aaa aaa
Aaaa aaaa …. aaaa aaaa

Male : Happy new year
Happy new year vandhadhae
Anbai solli aasai ullam thulludhae

Male : Surya gandhi poo polae
Mugam maarudhae
Sugam serudhae

Female : Lala lala lala lala lala lala lala laa
Lala lala lala lala lala lala lala laa

Female : Happy new year
Happy new year vandhadhae
Anbai solli aasai ullam thulludhae

Female : Aaa aaa … aaaa aaaa

Female : Vaaranam aayiram
Soozha varam seidhu
Naarana nambi
Nadakindran indrae
Poorana porkudam
Vaithu pooravengum
Thoarana naata
Kana kanden thozhi

Female : Engal vaazhvai kavithai
Thogupaai aakalaam
Anjal valiyae ellorukum
Anupalaam

Male : Vaanathu megamai
Naam sernthu pogalaam
Poonkothai polaevae
Mugam vaithu vaazhalaam

Female : Nam siripai padam pidithu
Vaazhthu madal vazhangidalaam

Male : Nootraandai thaandium
Nam perai naazhai
Nizhaithidalaamae

Female : Lala lala lala lala lala lala lala laa

Male : Happy new year
Happy new year vandhadhae
Anbai solli aasai ullam thulludhae

Female : Aaa aaa ….. aaa aaa
Aaaa aaaa …. aaaa aaaa

Female : Mmm … mmm … mmmmm mmmmm

Male : Thulasi chediyil mazhaiyin
Thuzhiyai polaevae
Engal vizhiyil
Aanandhathin eeramae

Female : Poovil oar paathiram
Naam seithu paarkalaam
Paal sorai pottu naam
Paravaikum ootalaam

Male : Kudai pidikum thennai maram
Namathu gunam solliyadhae

Female : Vaazhnaatkal yaavumae
Vasanthangal veesa
Vaazhnthirupomae

Male : Lala lala lala lala lala lala laa

Female : Happy new year
Happy new year vandhadhae

Male : Anbai solli aasai
Ullam thulludhae

Male : Surya gandhi poo polae
Mugam maarudhae
Sugam serudhae

Male : Lala lala lala lala lala lala laa
Lala lala lala lala lala lala laa


Happy New Year Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Ravishankar

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ

ஆண் : ஹேப்பி நியூ இயர்
ஹேப்பி நியூ இயர் வந்ததே
அன்பை சொல்லி ஆசை
உள்ளம் துள்ளுதே

ஆண் : சூர்ய காந்தி பூ
போல முகம் மாறுதே
சுகம் சேருதே

பெண் : லல லல லல
லல லல லல லல லா
லல லல லல லல லல
லல லல லா

பெண் : ஹேப்பி நியூ இயர்
ஹேப்பி நியூ இயர் வந்ததே
அன்பை சொல்லி ஆசை
உள்ளம் துள்ளுதே

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

பெண் : வாரணம் ஆயிரம்
சூழ வரம் செய்து நாரண
நம்பி நடக்கின்றான் இன்றே
பூரண பொற் குடம் வைத்து
பூரவெங்கும் தோரண நாட்ட
கனா கண்டேன் தோழி

பெண் : எங்கள் வாழ்வை
கவிதை தொகுப்பாய்
ஆக்கலாம் அஞ்சல்
வழியே எல்லோருக்கும்
அனுப்பலாம்

ஆண் : வானத்து மேகமாய்
நாம் சேர்ந்து போகலாம்
பூங்கோதை போலவே
முகம் வைத்து வாழலாம்

பெண் : நம் சிரிப்பை படம்
பிடித்து வாழ்த்து மடல்
வழங்கிடலாம்

ஆண் : நூற்றாண்டை
தாண்டியும் நம் பேரை
நாளை நிலைத்திடலாமே

பெண் : லல லல லல
லல லல லல லல லா

ஆண் : ஹேப்பி நியூ இயர்
ஹேப்பி நியூ இயர் வந்ததே
அன்பை சொல்லி ஆசை
உள்ளம் துள்ளுதே

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண் : துளசி செடியில்
மழையின் துளியை
போலவே எங்கள்
விழியில் ஆனந்தத்தின்
ஈரமே

பெண் : பூவில் ஓர் பாத்திரம்
நாம் செய்து பார்க்கலாம் பால்
சோறை போட்டு நாம்
பறவைக்கும் ஊட்டலாம்

ஆண் : குடை பிடிக்கும்
தென்னை மரம் நமது
குணம் சொல்லியதே

பெண் : வாழ்நாட்கள்
யாவுமே வசந்தங்கள்
வீச வாழ்ந்திருப்போமே

ஆண் : லல லல லல
லல லல லல லா

பெண் : ஹேப்பி நியூ இயர்
ஹேப்பி நியூ இயர் வந்ததே

ஆண் : அன்பை சொல்லி
ஆசை உள்ளம் துள்ளுதே

ஆண் : சூர்ய காந்தி பூ
போல முகம் மாறுதே
சுகம் சேருதே

ஆண் : லல லல லல லல
லல லல லா லல லல லல
லல லல லல லா



Happy New Year Lyrics in English

Happy New Year Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Ninaithu Album

Browse the complete film Unnai Ninaithu songs lyrics.

Movie Unnai Ninaithu
Music Director Sirpy
Lyricist Ravishankar
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.