Maatikichu Lyrics

Here is the Maatikichu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maatikichu Lyrics in English

Film / Album : Meesaya Murukku

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer : V. M. Mahalingam

Music by : HipHop Tamizha

Male : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu

Chorus : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu

Male : Naan than un dhoni
Ennoda vaa nee
Thangam pol palapalakudhudi
Unnoda meni

Male : Naan thaan un raina
Chorus : Raina
Nee thaan en queen ah
Chorus : Queen ah
Vaanathil parakudhappar
Color color ah maina

Male : Adi katrina kaif-u
Nee than enakku wife-u
Ennoda nee irundha
Nalla irukkum life-u

Chorus : Adi katrina kaif-u
Nee than enakku wife-u
Ennoda nee irundha
Nalla irukkum life-u

Male : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Chorus : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu

Male : Superman ah pola naanum
Parandhu varuven di
Unna thooki poi thaali katti
Vaazhkai tharuven di
Chorus : Ahaaa…

Male : Spiderman ah pola naanum
Valaiya veesithaan
Chorus : Heii..
Unna ennil pinnikittu
Mutham tharuven di
Chorus : Hoo..ho..ho..

Male : Batman naanadi
Joker neeyadi
Enaikumae neethan enakku
Modha edhiri irunthum

Male : He man naanadi
Pulikutti neeyadi
Un muthugil poven naanum
Gudhurai savaari

Male : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu
Chorus : Maatikichu maatikichu
Maatikichu maatikichu


Maatikichu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meesaya Murukku

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகா் : வி.எம். மஹாலிங்கம்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு

குழு : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு

ஆண் : நான்தான் உன்
தோனி என்னோட வா
நீ தங்கம்போல் பள
பளக்குதடி உன்னோட
மேனி

ஆண் : நான்தான் உன்
ரைனா குழு : ரைனா
நீதான் என் குயினா
குழு : குயினா
வானத்தில் பறக்குது
பார் கலர் கலரா மைனா

ஆண் : அடி கட்ரினா
கைஃப் நீதான் எனக்கு
வைஃபூ என்னோட நீ
இருந்தா நல்லா இருக்கும்
லைஃப்

குழு : அடி கட்ரினா
கைஃப் நீதான் எனக்கு
வைஃபூ என்னோட நீ
இருந்தா நல்லா இருக்கும்
லைஃப்

ஆண் : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு

குழு : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு

ஆண் : சூப்பர்மேனப் போல
நானும் பறந்து வருவேன்டி
உன்ன தூக்கி போய் தாலி
கட்டி வாழ்க்கை தருவேன்டி
குழு : ஆஹா

ஆண் : ஸ்பைடர் மேன
போல நானும் வலைய
வீசித்தான் குழு : ஹேய்
உன்ன என்னில் பின்னிக்கிட்டு
முத்தம் தருவேன் டி
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : பேட்மேன் நானடி
ஜோக்கர் நீயடி என்னைக்குமே
நீதான் எனக்கு மொத எதிரி
இருந்தும்

ஆண் : ஹீமேன் நானடி
புலிக்குட்டி நீயடி உன்
முதுகில் போவேன்
நானும் குதிர சவாரி

ஆண் : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு

குழு : மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு
மாட்டிக்கிச்சு



Maatikichu Lyrics in English

Maatikichu Varigal in Tamil

Other Song in Meesaya Murukku Album

Browse the complete film Meesaya Murukku songs lyrics.

Movie Meesaya Murukku
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer V.M. Mahalingam

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.