Vaa Mama Vasamathan Lyrics

Here is the Vaa Mama Vasamathan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Mama Vasamathan Lyrics in English

Film / Album : Paayum Puli – 1983

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vaa vaavaa vaa vaa vaa vaavaa
Vaa maamaa vasamathaan mattikitta vaa maama
Mottuvitta poovu odambellam novvu
Thottu thottu paartha theraathu
Hei vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa

Female : Bodhai konjam yerudhu
Boomi keezhae aadudhu
Potta thanni vegam poraadhu
Bodhai konjam yerudhu
Boomi keezhae aadudhu
Potta thanni vegam poraadhu
Kaiyum kaalum pinni kolla
Munnum pinnum ennai thalla
Yekkam theeradhu

Female : Oru kulukku oru thalukku
Udal muzhukka oru sulukku
Adha kettka needhaan vaa vaa maamaa
Vasamathaan mattikitta vaa
Vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa maama

Female : Koodu onnu theduthu
Kuruvi kunju vaadudhu
Kottathaandi pogakudathu
Koodu onnu theduthu
Kuruvi kunju vaadudhu
Kottathaandi pogakudathu
Chinnachittu unna thottu
Aasa thaena alli kottu
Tholil thaalattu

Female : Onna koduthu onna edukka
Ennam thudikka endru thavikka
Adha ketkka nee dhaan vaa vaa maamaa
Vasamathaan mattikitta vaa maamaa
Mottuvitta poovu odambellam novvu
Thottu thottu paartha theraathu
Hei vaa vaa maama vasamathaan mattikitta vaa


Vaa Mama Vasamathan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paayum Puli – 1983

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வா…..வாவா…..வா……வாவா……வாவா….
வா….மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா
மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு
தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது
ஹேய்..வா…வா …மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா

பெண் : போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது
போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது
போதை கொஞ்சம் ஏறுது பூமி கீழே ஆடுது
போட்ட தண்ணி வேகம் போறாது
கையும் காலும் பின்னிக் கொள்ள
முன்னும் பின்னும் என்னைத் தள்ள ஏக்கம் தீராது

பெண் : ஒரு குலுக்கு ஒரு தளுக்கு
உடல் முழுக்க ஒரு சுளுக்கு
அதக் கேட்க நீதான் வா..வா…மாமா…..
வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா
வா…வா …மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா

பெண் : கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது
கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது
கூடு ஒண்ணு தேடுது குருவிக் குஞ்சு வாடுது
கூட்டத்தாண்டி போகக் கூடாது
சின்ன சிட்டு உன்னத் தொட்டு
ஆசத் தீர அள்ளிக் கொட்டு தோளில் தாலாட்டு

பெண் : ஒண்ணக் கொடுத்து ஒண்ண எடுக்க
எண்ணம் துடிக்க என்று தவிக்க
அதக் கேட்க நீதான் வா..வா..மாமா……
வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா மாமா
மொட்டு விட்ட பூவு ஒடம்பெல்லாம் நோவு
தொட்டு தொட்டு பார்த்தா தீராது
ஹேய்..வா…வா …மாமா வசமாத்தான் மாட்டிகிட்ட வா



Vaa Mama Vasamathan Lyrics in English

Vaa Mama Vasamathan Varigal in Tamil

Other Song in Paayum Puli – 1983 Album

Browse the complete film Paayum Puli – 1983 songs lyrics.

Movie Paayum Puli – 1983
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.