Machanin Vandi Kelambala Lyrics

Here is the Machanin Vandi Kelambala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Machanin Vandi Kelambala Lyrics in English

Film / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………

Female : Machchanin vandi aahaan
Haan machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla
Paaththaakka pudhiya mottor-u
Gear-ra pottaakkaa neraiya kolaaru

Female : Machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Aahaan munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla

Chorus : ……………

Female : Radiyettaru ulla yaedhu watteru
Saainchu pochchu mamakkaaran mottaaru aahaan
Mela yaeraththaan engine soodu aaraththaan
Thanni ooththi ottippaaru car-thaan

Female : Naduvula naanga niruththa solla
Edam thara neenga maruppu solla
Vegamum veeramum ennaachchunga
Veedhiyil paadhiyil ninnaachchunga

Chorus : ………………………

Female : Machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla
Paaththaakka pudhiya mottor-u
Gear-ra pottaakkaa neraiya kolaaru

Female : Machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla

Chorus : ………………………

Female : Janagaraju thaan endru manasil nenapputhaan
Aalap paaru avara pola jaadathaan
Ivarum koodaththaan s ve sekar polaththaan
Irukkiraaru adikkiraaru joke-thaan

Female : Mannippu kettaa kai koduppom
Moraikkira aala vazhi marippom
Pokkiri velaigal kaattaatheenga
Pombala vambula maattaatheenga haan

Chorus : ………………………

Female : Machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla
Paaththaakka pudhiya mottor-u
Gear-ra pottaakkaa neraiya kolaaru

Female : Machchanin vandi kelambala paavam kelampala
Munnerathaandi mudiyalla paavam mudiyalla…..ae….

Chorus : Daangu takkara daangu takkara daangu takkara doi
Female : Aahaan
Chorus : Daangu takkara daangu takkara daangu takkara doi
Female : Yaehae
Chorus : Daangu takkara daangu takkara daangu takkara doi


Machanin Vandi Kelambala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………………

பெண் : மச்சானின் வண்டி ஆஹான்
ஹான் மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல
பாத்தாக்க புதிய மோட்டாரு
கீயரப் போட்டாக்க நெறைய கோளாறு…

பெண் : மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
ஆஹான் முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல

குழு : ………………………

பெண் : ரேடியேட்டரு உள்ள ஏது வாட்டரு
சாய்ஞ்சு போச்சு மாமக்காரன் மோட்டரு ஆஹான்
மேல ஏறத்தான் எஞ்சின் சூடு ஆறத்தான்
தண்ணி ஊத்தி ஓட்டிப் பாரு காரத்தான்

பெண் : நடுவுல நாங்க நிறுத்தச் சொல்ல
எடம் தர நீங்க மறுப்பு சொல்ல
வேகமும் வீரமும் என்னாச்சுங்க
வீதியில் பாதியில் நின்னாச்சுங்க…..

குழு : ………………………

பெண் : மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல
பாத்தாக்க புதிய மோட்டாரு
கீயரப் போட்டாக்க நெறைய கோளாறு…

பெண் : மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல…ஏ….ஏ…ஏ…

குழு : ………………………

பெண் : ஜனகராஜுதான் என்று மனசில் நெனப்புத்தான்
ஆளப் பாரு அவரப் போல ஜாடத்தான்
இவரும் கூடத்தான் எஸ்.வி.சேகர் போலத்தான்
இருக்கிறாரு அடிக்கிறாரு ஜோக்குத்தான்

பெண் : மன்னிப்பு கேட்டா கைக் கொடுப்போம்
மொறைக்கிற ஆள வழி மறிப்போம்
போக்கிரி வேலைகள் காட்டாதீங்க
பொம்பள வம்புல மாட்டாதீங்க ஹான்

குழு : ………………………

பெண் : மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
ஆஹான் முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல
பாத்தாக்க புதிய மோட்டாரு
கீயரப் போட்டாக்க நெறைய கோளாறு…

பெண் : மச்சானின் வண்டி கெளம்பல பாவம் கெளம்பல
முன்னேறதாண்டி முடியல்ல பாவம் முடியல்ல…ஏ….

குழு : டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டோய்
பெண் : ஆஹான்
குழு : டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டோய்
பெண் : ஏஹே
குழு : டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டாங்கு டக்கர டோய்



Machanin Vandi Kelambala Lyrics in English

Machanin Vandi Kelambala Varigal in Tamil

Other Song in Mananthal Mahadevan Album

Browse the complete film Mananthal Mahadevan songs lyrics.

Movie Mananthal Mahadevan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.