Madai Thiranthu Lyrics

Here is the Madai Thiranthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madai Thiranthu Lyrics in English

Film / Album : Nizhalgal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Laalalalalalaa…..

Male : Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo..

Male : Laalalalalalaa…..

Male : Paabappa paa paaa…..

Male : Kaalam kanindhadhu
Kadhavugal thirandhadhu
Gnanam vilaindhadhu nallisai pirandhadhu
Pudhu raagam padaipathaalae
Naanum iraivanae
Pudhu raagam padaipathaalae
Naanum iraivanae
Viralilum kuralilum swarangalin naattiyam
Amaithaen naan

Male : Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo..

Chorus : …………………….

Male : Naetrin arangilae
Nizhalgalin naadagam
Indrin edhirilae nijangalin dharisanam
Varungaalam vasantha kaalam
Naalum mangalam
Varungaalam vasantha kaalam
Naalum mangalam
Isaikkena isaigindra rasigargal raajjiyam
Enakkae dhaan

Male : Madai thiranthu thaavum nadhi alai naan
Manam thirandhu koovum siru kuyil naan
Isai kalaignan en aasaigal aayiram
Ninaithathu palithathu hoo..

Male : Laalalalalalaa…..


Madai Thiranthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nizhalgal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லலலலலால ………………

ஆண் : மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ…

ஆண் : லலலலலால…………

ஆண் : ………………………….

ஆண் : காலம் கனிந்தது கதவுகள் திறந்தது
ஞானம் விளைந்தது நல்லிசை பிறந்தது
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
புது ராகம் படைப்பதாலே நானும் இறைவனே
விரலிலும் குரலிலும் ஸ்வரங்களின் நாட்டியம்
அமைத்தேன் நான்

ஆண் : மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ…

குழு : ……………………..

ஆண் : நேற்றென் அரங்கிலே நிழல்களின் நாடகம்
இன்றென் எதிரிலே நிஜங்களின் தரிசனம்
வருங்காலம் வசந்த காலம் நாளும் மங்கலம்
வருங்காலம் வசந்த காலம் நாளும் மங்கலம்
இசைக்கென இசைகின்ற ரசிகர்கள் ராஜ்ஜியம்
எனக்கே தான்…

ஆண் : மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
மனம் திறந்து கூவும் சிறு குயில் நான்
இசை கலைஞன் என் ஆசைகள் ஆயிரம்
நினைத்தது பலித்தது ஹோ…

ஆண் : லலலலலால…………



Madai Thiranthu Lyrics in English

Madai Thiranthu Varigal in Tamil

Other Song in Nizhalgal Album

Browse the complete film Nizhalgal songs lyrics.

Movie Nizhalgal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.