Malar Manjangal Lyrics

Here is the Malar Manjangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malar Manjangal Lyrics in English

Film / Album : Saatchi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Vani Jayaram , S. N. Surendar

Music by : Sankar Ganesh

Male : Malar manjangal magaranthangal
Ila muththangal idum saththangal
Idhazhaa idhu idaiyaa idhu
Raavodu paai podu
Vidiyum varaiyil nilavil nanaiyum

Female : Malar manjangal magaranthangal
Ila muththangal idum saththangal
Male : Idhazhaa idhu idaiyaa idhu
Female : Raavodu paai podu
Vidiyum varaiyil nilavil nanaiyum

Female : Malar manjangal magaranthangal
Male : Ila muththangal idum saththangal

Male : Maelaadai moodum paalaadai thaegam
Tharai meedhu nilavaaga ulavum
Female : Neeraaadum kolam nee kaanum naeram
Noolaadai thaanaaga nazhuvum
Male : Oli veesum koondhal udaiyaagaatho
Female : Kaatril adhuvum kalainthidaatho

Female : Malar manjangal magaranthangal
Ila muththangal idum saththangal
Male : Idhazhaa idhu idaiyaa idhu
Raavodu paai podu
Vidiyum varaiyil nilavil nanaiyum

Female : Malar manjangal magaranthangal
Male : Ila muththangal idum saththangal

Male : Nee soodum pookkal en perai sollum
Urangaamal un nenjil urugum
Female : Kannaadi munnaal
Naan sendru nindral
Un pimbamthaan angu theriyum
Male : Malar solaikullae
Mazhai vaaraatho
Female : Mazhaiyai mazhaiyae nanaiththidumo…

Female : Malar manjangal magaranthangal
Ila muththangal idum saththangal
Male : Idhazhaa idhu
Female : Mmmm
Male : Idaiyaa idhu
Female : Mmmm
Male : Raavodu paai podu
Vidiyum varaiyil nilavil nanaiyum

Female : Malar manjangal
Male : Magaranthangal
Male : Ila muththangal
Male : Idum saththangal


Malar Manjangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saatchi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
இதழா இது இடையா இது
ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது இடையா இது
பெண் : ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
ஆண் : இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்

ஆண் : மேலாடை மூடும் பாலாடை தேகம்
தரை மீது நிலவாக உலவும்
பெண் : நீராடும் கோலம் நீ காணும் நேரம்
நூலாடை தானாக நழுவும்
ஆண் : ஒளி வீசும் கூந்தல் உடையாகாதோ
பெண் : காற்றில் அதுவும் கலைந்திடாதோ

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது இடையா இது
ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
ஆண் : இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்

ஆண் : நீ சூடும் பூக்கள் என் பேரைச் சொல்லும்
உறங்காமல் உன் நெஞ்சில் உருகும்
பெண் : கண்ணாடி முன்னால்
நான் சென்று நின்றால்
உன் பிம்பம் தான் அங்கு தெரியும்
ஆண் : மலர் சோலைக்குள்ளே
மழை வாராதோ
பெண் : மழையை மழையே நனைத்திடுமோ…

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள் மகரந்தங்கள்
இள முத்தங்கள் இடும் சத்தங்கள்
ஆண் : இதழா இது
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : இடையா இது
பெண் : ம்ம்
ஆண் : ராவோடு பாய் போடு
விடியும் வரையில் நிலவில் நனையும்

பெண் : மலர் மஞ்சங்கள்
ஆண் : மகரந்தங்கள்
பெண் : இள முத்தங்கள்
ஆண் : இடும் சத்தங்கள்



Malar Manjangal Lyrics in English

Malar Manjangal Varigal in Tamil

Other Song in Saatchi Album

Browse the complete film Saatchi songs lyrics.

Movie Saatchi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.