Rekkai Katti Parakudhu Lyrics

Here is the Rekkai Katti Parakudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rekkai Katti Parakudhu Lyrics in English

Film / Album : Annamalai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S.P.BalaSubrahmaniyam , K.S.Chithra

Music by : Deva

Male : Rekkakatti parakudhadi annamala cycle
Aasapattu yerikodi ayyavoda bike – il (2)

Male : Thozhathatti pidikayilae enna sugam kannamma
Indha sugam edhil iruku innum konjam povomaa
Adadaa pazhagi kedandha pazhaya nenapila

Female : Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle
Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male : Sarithiramae maari pochu manasu maralayae
En cycle-kum Onaku mattum vayasu yeralayae

Female : Kodi panam pugazh irukudhu naraicha mapillaiyae

Male : Hoy hoy

Female : Innum kozhundhu vethala madichi koduka kurumbu
Pogalayae

Male : Aaann rendum perum methai ittu adi ethana naalaachu

Female : Peran pethi kollum vayasila ennadhu veenpechu

Male : Uyir irukum varai irukum idhu kaaman sonna
Sollaachu

Female : Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle

Male : Hoy hoy

Female : Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male : Polam right

Female : Kaadu manai veedu dhaana sandhosam enaku
Nee moonu mozham poo kudutha mundhaana onaku

Male : Vaazhu pochu kathi vandhadhu pazham kadha iruku
Adi vasathi vandhadhu vaazhkai ponadhu nammoda
Kanaku

Female : Iruvarkum oru thalaiyanai urakam varaadha

Male : Irukatum ivanukum andha nenapu varaadha

Female : Udal marandhu sugam marandhu uravaadum neram varaadha

Male : Rekkakatti parakudhadi annamala cycle

Female : Aasapattu yerikiten ayyavoda bike – il

Male : Aaann thozhathatti pidikayilae enna sugam kannamma

Female : Indha sugam edhil iruku innum konjam povoma

Male : Adadaa pazhagi kedandha pazhaya nenapila

Female : Rekkakatti parakudhaiya annamala cycle

Male : Aasapattu yerikodi ayyavoda bike – il


Rekkai Katti Parakudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annamalai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ரெக்க கட்டி பறக்குதடி
அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச
பட்டு ஏறிகோடி அய்யாவோட
பைக்கில் (2)

ஆண் : தோள தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா இந்த
சுகம் எதில் இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா அட
டா பழகி கெடந்த பழைய
நெனைப்பில

பெண் : ரெக்க கட்டி பறக்குதையா
அண்ணாமலை சைக்கிள் ஆச
பட்டு ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண் : சரித்திரமே மாறி
போச்சு மனசு மாறலையே
என் சைக்கிள்க்கும் ஒனக்கு
மட்டும் வயசு ஏறலையே

பெண் : கோடி பணம் புகழ்
இருக்குது நரைச்ச
மாப்பிள்ளையே

ஆண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : இன்னும் கொழுந்து
வெத்தல மடிச்சி கொடுக்க
குறும்பு போகலயே

ஆண் : ஆன் ரெண்டு பேரும்
மெத்தை இட்டு அடி
எத்தனை நாளாச்சு

பெண் : பேரன் பேத்தி
கொள்ளும் வயசில
என்னது வீண் பேச்சு

ஆண் : உயிர் இருக்கும்
வரை இருக்கும் இது
காமன் சொன்ன சொல்லாச்சு

பெண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதையா
அண்ணாமலை
சைக்கிள்

ஆண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : ஆச பட்டு
ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட பைக்கில்

ஆண் : போலாம் ரைட்

பெண் : காடு மனை வீடு
தான சந்தோசம் எனக்கு
நீ மூணு முழம் பூ குடுத்தா
முந்தானை உனக்கு

ஆண் : வாலு போச்சு கத்தி
வந்தது பலம் கத இருக்கு
அடி வசதி வந்தது வாழ்க்கை
போனது நம்மோட கணக்கு

பெண் : இருவருக்கும்
ஒரு தலையணை
உறக்கம் வாராதா

ஆண் : இருக்கட்டும்
இவனுக்கும் அந்த
நெனப்பு வாராதா

பெண் : உடல் மறந்து
சுகம் மறந்து உறவாடும்
நேரம் வராதா

ஆண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதடி அண்ணாமலை
சைக்கிள்

பெண் : ஆச பட்டு
ஏறிக்கிட்டேன்
அய்யாவோட
பைக்கில்

ஆண் : ஆன் தோள
தட்டி பிடிக்கயிலே
என்ன சுகம் கண்ணம்மா

பெண் : இந்த சுகம் எதில்
இருக்கு இன்னும்
கொஞ்சம் போவோமா

ஆண் : அட டா பழகி
கெடந்த பழைய
நெனைப்பில

பெண் : ரெக்க கட்டி
பறக்குதையா
அண்ணாமலை
சைக்கிள்

ஆண் : ஆச பட்டு
ஏறிகோடி அய்யாவோட
பைக்கில்



Rekkai Katti Parakudhu Lyrics in English

Rekkai Katti Parakudhu Varigal in Tamil

Other Song in Annamalai Album

Browse the complete film Annamalai songs lyrics.

Movie Annamalai
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.